Tìm kiếm tại đây
30th July 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

10 phần mềm đắt nhất thế giới

Các tiến bộ công nghệ đã làm cho phần mềm ngày càng phức tạp. Tuy nhiên, nếu không có phần mềm, máy tính và các thiết bị khác sẽ không thể hoạt động và cuối cùng trở thành một vật dụng vô dụng.

Phần mềm là một ngành công nghiệp có lợi nhuận cao. Ví dụ, Bill Gates. Ông trở thành người giàu nhất thế giới năm 2009 một phần do sở hữu một số cổ phần trong Microsoft, công ty sản xuất phần mềm Microsoft Windows và Microsoft Office.

Hôm nay, Quản trị mạng sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm đắt nhất thế giới hiện nay.

Xem lướt qua

 • AutoCAD – 9.000 USD
 • Microsoft SQL Server Business Intelligence – $ 12.000
 • Adobe Acrobat Capture 3 – $ 19,000
 • Trung tâm quản lý thông minh HP Trình quản lý VPN MPLS Thiết bị Cisco – $ 25,000
 • Robot có khuôn mặt kích thích – 90.000 USD
 • VxWorks – 190.000 USD
 • Nguồn – 200.000 USD
 • RenderWare – 240.000 USD
 • Phần mềm hành chính công hệ thống thế giới mới – 500.000 USD
 • CryEngine 3 – 1,2 triệu USD

1. AutoCAD – 9.000 USD

AutoCAD.

AutoCAD là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) đắt nhất hiện nay. CAD cho phép người dùng vẽ, tạo hoạt ảnh và thiết kế ở dạng 2D và 3D. Nhiều công ty đã phát triển phần mềm CAD trong nhiều năm, chẳng hạn như Adobe (Illustrator), Trimble Navigation (SketchUp) và Dassault Systemes (SolidWorks), nhưng không có nhà cung cấp CAD nào nổi bật hơn Autodesk, nhà sản xuất AutoCAD. .

AutoCAD được coi là phần mềm CAD hàng đầu thế giới. Nó được phát hành vào năm 1982 và trở thành phần mềm CAD đầu tiên chạy trên PC. AutoCAD hiện cũng đi kèm với tính năng di động và dựa trên đám mây. Tìm hiểu thêm về các tính năng của AutoCAD tại liên kết sau:

 • AutoCAD 2021: Phần mềm thiết kế chuyên nghiệp

2. Microsoft SQL Server Business Intelligence – $ 12.000

Trong khi phần mềm thông minh kinh doanh (BI) luôn đắt, phần mềm quản lý dữ liệu BI và Microsoft lại đắt ở một mức độ hoàn toàn khác. Do đó, SQL Server BI chắc chắn không dành cho các công ty khởi nghiệp và công ty nhỏ.

Phần mềm này cho phép các công ty thu thập và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả; giúp các tập đoàn đa quốc gia đạt doanh thu hàng tỷ đô la. SQL Server BI được tùy chỉnh với các luồng dữ liệu ETL và các dịch vụ SQL Server, v.v.

3. Adobe Acrobat Capture 3 – $ 19,000

Acrobat Capture được phát hành vào năm 1996. Đến năm 1999, Acrobat Capture cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào thành tệp PDF thông qua công nghệ OCR. Acrobat Capture 3 tiếp tục là phần mềm đắt nhất mà Adobe từng phát hành, nhưng đã bị ngừng sản xuất vào năm 2010 vì các phần mềm thay thế rẻ hơn đã có sẵn trên thị trường.

4. Trung tâm quản lý thông minh HP MPLS VPN Manager Thiết bị Cisco – $ 25,000

Phần mềm quản lý mạng đa chức năng của HP $ 25,000. Mặc dù trước đó OpenView nắm giữ phần lớn thị phần trong ngành phần mềm quản lý mạng, sự ra đời của Trung tâm quản lý thông minh (IMC) đã giúp HP vượt qua Open View. Theo 3Com, IMC ban đầu là sản phẩm của một công ty mạng máy tính mà HP mua lại vào năm 2009.

5. Robot mặt softimage – 90.000 USD

Robot mặt softimage.

Softimage Face Robot là một phần mềm khác được phát triển bởi Autodesk. Nó được sử dụng để tạo đồ họa 3D cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trò chơi điện tử và phim ảnh. Mặc dù có mức giá đắt đỏ nhưng nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp truyền thông và đại lý quảng cáo trên toàn cầu.

6. VxWorks – $ 190,000

VxWorks.

Về bản chất, hệ điều hành thời gian thực (RTOS) vẫn là một hệ điều hành, nhưng chức năng chính của nó là xử lý tức thời tất cả các loại thông tin: không có độ trễ và không có lỗi. Loại hệ điều hành này chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặt an toàn và an ninh lên hàng đầu, chẳng hạn như hàng không vũ trụ và quốc phòng, y học, viễn thông, người máy, giao thông vận tải. và điện tử tiêu dùng. Ngoài ra, các lỗi phần mềm trong RTOS thường được loại bỏ hoàn toàn.

Một số RTOS đáng chú ý là Windows Embedded Compact, RTLinux, LynxOS và Blackberry QNX. Tuy nhiên, nói đến RTOS đắt nhất thì không thể không nhắc đến Wind River Systems VxWorks.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987, VxWorks đã là một mắt xích quan trọng trong việc phát triển và cải tiến công nghệ trong những năm qua, bao gồm robot ASIMO, tàu thăm dò vũ trụ NASA Juno, tàu quỹ đạo do thám sao Hỏa và tàu thám hiểm. bay Boeing 787,… VxWorks dựa trên Ada, C, C ++, Java và có nhân đa tác vụ, khung xử lý lỗi và IPV6.

7. Nguồn – 200.000 USD

Nguồn.

Source là phần mềm chuyên dụng để tạo đồ họa 3D trong trò chơi điện tử, sử dụng C ++. Nó được phát triển bởi Valve Video Game Company. Các trò chơi nổi tiếng như Counter-Strike: Source, Half-Life 2 và Left 4 Dead đang sử dụng phần mềm Source. Vào năm 2015, Valve đã công bố phiên bản tiếp theo của Nguồn, Nguồn 2, sử dụng một công cụ vật lý mới cũng như hỗ trợ cho API đồ họa Vulkan.

8. RenderWare – $ 240,000

Mặc dù RenderWare đã bị ngừng sản xuất, nhưng sự thật là nó vẫn là một trong những dự án phần mềm tốn kém nhất từng được sản xuất. RenderWare là phần mềm chuyên tạo đồ họa 3D cho các trò chơi điện tử.

Công cụ kết xuất và API 3D này đã được áp dụng cho các trò chơi sử dụng máy chơi game Sony (Playstations 2 đến 4), Microsoft (Xbox, Xbox 360 và Xbox One) và Nintendo (Gamecube và Wii). Nó cũng chạy trên Windows và Apple Mac OS.

9. Hệ thống Thế giới Mới – 500.000 USD

New World Systems là phần mềm bảo mật đắt nhất thế giới, với giá nửa triệu đô la. Bên cạnh đó, đây còn được coi là hệ thống an ninh công cộng an toàn nhất từng được triển khai, hoàn hảo để quản lý và bảo mật dữ liệu cho mọi lĩnh vực (tài chính, nhân sự, phân tích kinh doanh, v.v.).

10. CryEngine 3 – 1,2 triệu đô la

CryEngine 3

CryEngine 3 là phiên bản thứ ba của CryEngine, được phát triển bởi Crytek. Các tính năng chính của nó bao gồm hệ thống LUA Script Driven AI, công nghệ Uber Shader, hệ thống chiếu sáng động.

Tác giả của CryEngine 3 cho biết, game thủ sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm cách nâng cấp máy tính để chơi game bằng engine này. Họ đã làm mọi thứ có thể để những máy tính không đủ mạnh vẫn có thể chơi những trò chơi đó.