Tìm kiếm tại đây

kenhnews

tin tức mới nhất

12 lệnh hàng đầu để ổn định trật tự lớp được giáo viên tiểu học sử dụng nhiều nhất

Là một giáo viên, bạn đã bao giờ gặp khủng hoảng vì bài giảng mệt mỏi và học sinh không nghe hoặc mất trật tự? Toplist tự tin rằng câu trả lời là "Có". Có thể có rất nhiều người, nhưng dù thế nào, cảm giác giảng bài mà không ai để ý là rất bực bội. Nói chuyện riêng, làm những việc của riêng tôi, cười suốt, … dường như không nhiều người có thể kiên nhẫn dạy tất cả các bài học, chưa kể khả năng học sinh chỉ tiếp thu bài học "0", nếu tình trạng này tiếp diễn. Và để giúp giáo viên nhanh chóng ổn định trật tự lớp học, trong bài viết hôm nay, Toplist sẽ liệt kê thứ tự ổn định các lớp học được giáo viên tiểu học sử dụng nhiều nhất.

Đầu tiên Trinh nữ 2019-05-08 13:23:19

Câu lệnh: Học sinh – im lặng

Giáo viên nhà thờ: Học sinh

Học sinh trả lời: Im lặng

Trong một số bài học, học sinh mất trật tự không tập trung vào bài học, nhưng nhiều giáo viên bị đau đầu. Và để đối phó với tình huống này, lệnh "im lặng của sinh viên" đã được áp dụng. Mặc dù điều đó đơn giản, nhưng đôi khi rất hiệu quả, sự ổn định nhanh chóng trở lại để giúp giáo viên cảm thấy an toàn khi giảng bài.

Ngoài ra, có một số mệnh lệnh tương tự như: Học sinh – chăm chỉ, học sinh – trật tự, học sinh – ngồi gọn gàng, … Hoặc đơn giản, cô chỉ cần hét lên Học sinh sẽ tốt và tự giác xếp lại trên bàn.

2 Trinh nữ 2019-05-08 13:28:03

Tín hiệu lệnh: 5-4-3-2-1

Giáo viên nhà thờ: 5-4-3-2-1 hoặc có thể 3-2-1

Giáo viên đã đếm 5-4-3-2-1 để thu hút học sinh & # 39; sự chú ý và ngữ điệu nhấn mạnh dần cho đến ngày 1, sau đó chắc chắn bạn sẽ im lặng để nghe bài giảng của cô ấy.

3 Trinh nữ 2019-05-08 13:32:51

Dấu hiệu chỉ huy: Cô mời cả lớp ngồi đẹp.

Giáo viên nói: Cô mời cả lớp ngồi đẹp. Bây giờ chúng tôi cạnh tranh để xem đội nào là tốt nhất!

Sự nhẹ nhàng đôi khi hữu ích trong trường hợp này. Không la hét, hét to, cô giáo dịu dàng nói "cả lớp thật đẹp", nó sẽ hoạt động. Kèm theo đó là một hình thức thi đua khác như thi đấu để xem đội nào là giỏi nhất, lắng nghe bài giảng của cô để đảm bảo bài học sẽ diễn ra suôn sẻ.

4 Trinh nữ 2019-05-08 13:43:44

Lệnh báo hiệu: Cô ấy nói với cô ấy

Giáo viên: Cô ấy nói với cô ấy

Học sinh trả lời: Không noi gi

Giáo viên: Cô bảo cả lớp im lặng.

Đây cũng được coi là một trong những cách phổ biến mà nhiều giáo viên áp dụng để ổn định trật tự cho lớp học. Ngắn gọn, dễ hiểu và hình thành như một trò chơi trả lời cũng sẽ thu hút sự chú ý của họ. Mặc dù ít nhiều, phương pháp này cũng khá hữu ích trong một số trường hợp lớp học ồn ào, không nghe bài giảng của cô.

5 Trinh nữ 2019-05-08 13:51:24

Tín hiệu lệnh: Các bạn có gì tốt?

Ngày đầu tiên nhận lớp giáo viên theo quy định: Khi thấy lớp học ồn ào, cô giáo nói: TRẺ EM LÀ GÌ! Lúc đó, tất cả tay tôi đều ở trên bàn. Những người không đặt tay lên bàn thì không tốt. Giáo viên đã luyện tập và luyện tập một vài lần cho học sinh và sử dụng nó khi toàn bộ quá trình chuyển đổi, khi giảng bài, khi hỏi, nhắc nhở anh ta khi cần …. bởi vì khi cô nói câu đó, tất cả học sinh đều nhìn lên cô, và nó đã trở thành một thói quen cho đến cuối năm học.

6 Trinh nữ 2019-05-08 13:54:49

Dấu hiệu lệnh: Trò chơi hay – ngồi đẹp

Cũng giống như những mệnh lệnh nêu trên, cô hô vang: gái ngoan, học sinh trả lời: ngồi đẹp. Nhẹ nhàng và đơn giản, không phức tạp lắm, cách này có thể giúp cô ổn định trật tự và tiếp tục giảng bài.

7 Trinh nữ 2019-05-08 13:55:24

Dấu hiệu lệnh: 1, 2, 3

Giáo viên hô vang 1: học sinh chỉ cần xoay tay nhảy lên trên cùng

Giáo viên hô vang 2: học sinh giữ 2 tay song song trước mặt

Giáo viên hô vang 3: học sinh đặt tay lên bàn

Làm điều này một vài lần để học sinh quen với nó, và sau đó cô ấy sẽ tụng 1, 2, 3, sau đó học sinh thực hiện các động tác tương tự.

số 8 Trinh nữ 2019-05-08 14:01:50

Dấu hiệu lệnh: bất cứ ai làm việc – làm điều đó, không làm việc riêng

Giáo viên: Ai vậy?

Học sinh trả lời: làm đi, không làm việc riêng

9 Trinh nữ 2019-05-08 14:03:53

Tín hiệu lệnh: Người đầu tiên ra là ….

Cảnh giác với một kiểu "sợ hãi" đáng yêu: Người đầu tiên bước ra là …. nó cũng sẽ rất hữu ích cho bạn trong những lúc bối rối vì những học sinh ồn ào. Không nói tên cụ thể, cô chỉ cần nói câu do dự này để đảm bảo các học sinh sẽ im lặng nhanh chóng vì sợ bị dì gọi ra khỏi lớp.

mười Trinh nữ 2019-05-08 14:05:07

Tín hiệu lệnh: Trở lại – Thẳng; Tay – Vòng tròn; Mắt – Nhìn; Miệng – Im lặng

Lưng thẳng

Tay – Vòng tròn

Mắt – Nhìn

Miệng – Im lặng

Đó cũng là một mệnh lệnh thú vị để giúp cả lớp ổn định cuộc sống. Ở dạng đối tác, tín hiệu lệnh Back-Straight; Tay – Vòng tròn; Mắt – Nhìn; Miệng – Im lặng, đảm bảo không chỉ khiến bạn nhanh chóng ổn định trật tự mà còn tận hưởng nó.

Giáo viên: Trở lại

Học sinh trả lời: Thẳng

Giáo viên: Tay

Học sinh trả lời: Vòng tròn

Cô giáo hét lên: Đôi mắt

Học sinh trả lời: Im lặng

Theo toplist