Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

3 điều cơ bản bạn nên biết trước khi chọn mua máy giặt

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Trọng lượng giặt của máy giặt

Lựa chọn Máy giặt Dung tích bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình đó.

– Nếu bạn ở một mình và không có nhu cầu giặt giũ nhiều thì nên chọn máy giặt dưới 7,5kg.

– Đối với gia đình có từ 3 đến 5 người thì nên sử dụng máy giặt 7,5kg – 8,5kg là tốt nhất.

– Gia đình từ 6 người trở lên có nhu cầu sử dụng máy cao nên chọn loại trên 8,5kg – 10kg để thoải mái giặt giũ.

3 điều cơ bản bạn nên biết trước khi chọn mua máy giặt
Máy giặt 10kg thoải mái cho gia đình bạn giặt giũ

2. Chọn máy giặt cửa đứng hay cửa ngang

Thông thường, máy giặt phổ biến có 3 loại lồng đứng, lồng ngang và lồng nghiêng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, máy giặt lồng ngang chưa được ưa chuộng, chọn mua nhiều hơn so với máy giặt lồng đứng và lồng ngang.

Trong thị trường ngày nay, máy giặt lồng đứng Nó rẻ hơn lồng ngang và giặt được nhiều quần áo. Tuy nhiên, khá tốn nước do lồng giặt phải chứa đầy nước khiến máy giặt không thể vắt khô, vắt khô quần áo sẽ mất nhiều thời gian hơn.

3 điều cơ bản bạn nên biết trước khi chọn mua máy giặt
Máy giặt đặt sàn với giá thấp

Vẫn máy giặt lồng ngang Nó sẽ tiết kiệm nước hơn, giặt sạch hơn. Tốc độ quay nhanh và mạnh nên vắt quần áo nhanh khô hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. So với máy giặt lồng đứng thì máy giặt lồng ngang sẽ chạy êm hơn và không bị rung nhiều. Đặc biệt, có một số loại được tích hợp chức năng sấy giúp tiết kiệm diện tích hơn mà không cần phải đội mưa nắng để giặt đồ. Chính vì những đặc điểm nổi bật này mà giá máy giặt lồng ngang khá cao.

3 điều cơ bản bạn nên biết trước khi chọn mua máy giặt
Máy lồng ngang tiết kiệm nước

3. Công nghệ máy giặt

Dòng máy giặt mới Hiện nay thường sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp, công nghệ giặt hơi nước, công nghệ giặt bong bóng, công nghệ vắt siêu khô, công nghệ giặt 6 chuyển động. Những loại công nghệ này mang lại nhiều tính năng vượt trội cho người dùng đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Công nghệ truyền động trực tiếp, vận hành bằng bộ vi xử lý thông qua lập trình và được tích hợp sẵn trên bộ phận điều khiển của máy giặt. Vòng quay của động cơ có thể được điều chỉnh theo các điều kiện để đưa các hoạt động thích hợp vào trống. Loại động cơ này chạy rất êm, ít gây tiếng ồn và cũng ít rung lắc.

Công nghệ giặt hơi nước sẽ đẩy Hơi nước giúp len lỏi vào sâu bên trong sợi vải làm sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu và khử mùi hôi trên quần áo. Công nghệ giặt hơi nước mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu Hạn chế tình trạng xơ rối, nhăn nhúm trên quần áo, bạn không còn mất quá nhiều thời gian là ủi sau khi giặt.

Công nghệ bong bóng là một trong những công nghệ giặt hiện đại nhất hiện nay được nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng như Samsung, Electrolux, LG,… sử dụng. Công nghệ này dành cho Trộn nước và không khí vào bột giặt và hòa tan chúng, tạo bọt khí có thể thấm vào quần áo nhanh hơn 40 lần so với các chế độ giặt thông thường. Giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 70%.

Công nghệ vắt siêu khô có ưu điểm vượt trội là siêu khô quần áo mà không làm nhàu hay giãn quần áo. Công nghệ vắt cực khô cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tốc độ vắt phù hợp với từng loại vải. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian sấy khô.

Công nghệ giặt 6 chuyển động bao gồm 6 chuyển động cần thiết trong quá trình giặt là nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và quay. Loại bỏ vết bẩn một cách tối đa mang đến những bộ quần áo thơm tho sạch sẽ cho người sử dụng. Công nghệ này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Với 3 điều cơ bản cần nhớ về máy giặt trên đây mà Websosanh.vn vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc lựa chọn. Trước khi đưa ra quyết định mua bất kỳ model máy giặt nào, bạn cũng nên so sánh giá tại cổng thông tin Websosanh.vn để tiết kiệm thời gian khảo giá nhiều nơi, đồng thời có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý tại địa chỉ giá tốt nhất. !