Tìm kiếm tại đây

kenhnews

tin tức mới nhất

5 loại thuốc nhuộm tóc thảo dược – trả lại mái tóc đen mượt

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

  Xem qua các loại thuốc nhuộm tóc thảo dược đánh bay bạc tóc

  Có thể thấy những ai tóc bạc sớm đều rất đau đầu trong việc nhuộm tóc. Thời trang nhuộm màu thường xuyên cũng không tốt vì tóc tiếp xúc với quá nhiều hóa chất độc hại. Màu lên đẹp tạm thời nhưng không giữ được lâu do tóc bạn dễ “tái xuất” hoặc bùn nổ ngày càng nhiều. Một gợi ý không thể tốt hơn là thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược. Dầu gội sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, mặc dù phổ biến và tiện lợi, thay đổi màu tóc thành đen nhanh chóng. Dù sao đi nữa, gợi ý về màu nhuộm này chắc chắn là cần thiết và có giá trị đối với bạn.

  Thuốc nhuộm tóc thảo dược hàn quốc

  thuốc nhuộm thảo dược

  Bắt đầu với một sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Đây là dòng Beauty Star. Thuốc nhuộm cho tóc đen tự nhiên, bóng mềm. Loại này sở hữu công nghệ Nano giúp tinh chất thảo dược thẩm thấu đều vào tóc. Sản phẩm còn giúp kích thích tóc trẻ hóa, dẻo dai, bóng đẹp đáng kể. Điểm cộng của thuốc nhuộm tóc thảo dược này là có chứa nhân sâm thảo dược quý. Sản phẩm này không sử dụng hóa chất, không làm vàng tóc. Phiên bản chai, bao bì in tiếng Hàn Quốc. Chai có màu nâu, dung tích 100ml. Cách sử dụng thì là trộn thuốc theo tỷ lệ quy định, thoa lên tóc, chải trong 5 phút rồi để trên tóc 20 phút để gen melanin thẩm thấu vào tóc. Sau đó bạn xả sạch bằng nước ấm rồi gội lại bằng dầu gội và dầu xả. Vậy là tóc đã đen đẹp rồi. Mỗi tháng chỉ cần nhuộm 1 lần là tóc luôn trong trạng thái bóng đẹp.

  Davines. dòng thuốc nhuộm tóc thảo dược

  thuốc nhuộm thảo dược

  Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Thành phần thuốc nhuộm này là chất lượng cao, hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Có thể kể đến như đạm sữa thủy phân an toàn cho da đầu. Sản phẩm này được sản xuất tại Ý, không chứa paraben, không lo hỏng đầu. Tác dụng của thuốc là rõ ràng. Màu lên nhanh, chuẩn và lâu trôi. Yên tâm rằng cấu trúc tóc được giữ nguyên như ban đầu. Tóc chỉ khỏe hơn, đen và bóng hơn. Sản phẩm này được tráng bạc 100% rất đồng đều.

  Nói về thuốc nhuộm tóc thảo dược thì cách sử dụng không quá khó. Bạn gội đầu sau đó sấy tóc cho đến khi tóc khô gần hết. Sau đó trộn thuốc theo chỉ dẫn, thoa lên tóc và để trong vòng 25-30 phút. Sau đó gội đầu như bình thường. Lưu ý sau khi nhuộm 48h mới nên gội đầu. Có như vậy màu mới bền và lâu trôi.

  Thai Duong Dye

  thuốc nhuộm thảo dược

  Một sản phẩm của Việt Nam nhưng được ưa chuộng rộng rãi. Thái Dương nổi tiếng với nhiều dòng thảo dược đỉnh cao. Thuốc nhuộm tóc Thái Dương rất lành tính vì thành phần chính là cây lá móng / lá móng. Nhuộm nó có màu đen rõ ràng. Một hộp có tới 5 gói mà giá chỉ khoảng 100k. Ưu điểm của hãng là thành phần tự nhiên, không sợ tóc bị khô hay chẻ ngọn. Màu nhuộm được gọi là chuẩn, đẹp, không bị hăng hay không đều màu. Sử dụng sản phẩm này về cơ bản là đơn giản. Hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng nó. Nhiều thế hệ người Việt Nam đã đồng hành cùng loại thuốc nhuộm thảo dược này.

  Có nên sử dụng thuốc nhuộm tóc bằng thảo dược không?

  Câu trả lời là có. Mặc dù ngày nay các sản phẩm thảo dược không còn là xu hướng nhưng chúng vẫn có một lượng lớn người hâm mộ. Dạng thảo dược giúp tóc đen hoặc lên màu tự nhiên vô cùng hài hòa. Nếu phải nhuộm đen thường xuyên, bạn nên cân nhắc dùng thảo dược thay vì các màu thời trang. Về cơ bản, với mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội thì không có lý do gì để không đầu tư cho dòng sản phẩm này.