Tìm kiếm tại đây
5 lý do vì sao bạn nên sử dụng tấm lót chuột

5 lý do vì sao bạn nên sử dụng tấm lót chuột

Đối với một số người, miếng lót chuột đã có một bước tiến trong quá khứ. Tuy nhiên, với nhiều người khác, miếng lót chuột vẫn là một thứ không thể thiếu. Chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao tấm lót chuột lại quan trọng và tại sao bạn nên sử dụng nó hàng ngày.

1. Bàn di chuột làm cho nó thoải mái hơn

Bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng chuột cả ngày? Nếu vậy, cổ tay của bạn đã bị đặt ở một góc không thoải mái trên bàn cứng cả ngày. Một miếng lót chuột thông thường sẽ giúp giữ cổ tay của bạn ở vị trí nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng miếng đệm định hình cổ tay. Chúng là những chiếc gối mềm bên dưới giúp nâng cổ tay của bạn và đặt chúng tự nhiên hơn.

Tấm lót chuột định hình cổ tay
Tấm lót chuột định hình cổ tay

2. Bàn di chuột bảo vệ mặt bàn

Việc di chuyển trực tiếp trên bàn trong thời gian dài sẽ khiến bàn xuống cấp nhanh chóng. Nếu bạn đang sử dụng chất lượng tốt hàng đầu, được làm từ gỗ dày chẳng hạn, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề này. Tuy nhiên, đối với những chiếc bàn làm bằng chất lượng rẻ hơn, càng di chuột nhiều càng có thể bị xước và xuống cấp cực kỳ nhanh chóng. Tất nhiên, tấm lót chuột không phải là vĩnh viễn, nhưng thay thế nó sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với thay thế bàn làm việc.

  Top 4 Studio chụp ảnh trẻ em đẹp và chất lượng nhất tại Lộc Ninh, Bình Phước
Tấm lót chuột để bảo vệ bàn
Tấm lót chuột để bảo vệ bàn

3. Tấm lót chuột giúp chuột sạch hơn

Theo thời gian, chuột của bạn sẽ bám nhiều loại bụi bẩn, chủ yếu là từ bàn làm việc của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ chính xác của việc điều hướng cử chỉ chuột. Thêm vào đó, bẩn thỉu khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi. Tấm lót chuột có thể giúp khắc phục sự cố này. Chuột sẽ hút bụi bẩn ít hơn, chủ yếu là từ chiếu mà chúng ta có thể vệ sinh thường xuyên. Bạn có thể giặt miếng lót chuột dễ dàng như giặt giẻ với xà phòng và lau khô, sau đó tiếp tục sử dụng một cách sạch sẽ.

4. Bàn di chuột để tăng hiệu suất chơi game

Nếu bạn chơi nhiều game cần thao tác chuột nhanh và chính xác thì miếng lót chuột là phụ kiện không thể thiếu. Bạn thậm chí có thể mua một tấm lót chuột dành riêng cho game thủ. Tấm lót chuột được thiết kế với nhiều lớp bề mặt khác nhau nhưng điều quan trọng nhất là kết cấu phải đồng nhất, đây là yếu tố cần thiết nhất đối với chuột quang. Miếng lót chuột được thiết kế có độ bám dính rất cao nên sẽ không khiến tay bạn vô tình bị trượt nếu mặt bàn quá trơn.

Bàn di chuột nâng cao trải nghiệm chơi game
Bàn di chuột nâng cao trải nghiệm chơi game

5. Tấm lót chuột công nghệ cao có thể giúp chuột sạc không dây

Chuột không dây Được xem xét nhiều vì tốc độ phản ứng chậm. Bây giờ, nếu bạn trả nó, đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể mua cả combo chuột và bàn phím không dây. Chuột không dây thực sự tiện lợi, không bị rối dây cáp, trọng lượng nhẹ giúp lướt chuột nhanh. Điểm yếu lớn nhất của nó là phải sạc liên tục. Nếu quên sạc chuột, bạn sẽ phải cắm lại dây và bị dính dây cả ngày. Đó là lý do tại sao tấm lót chuột đi vào công nghệ sạc không dây xuất hiện. Sử dụng nó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải cắm chuột mỗi ngày.

  Top 5 spa trị nám tốt nhất tại Bến Tre
Bàn di chuột kiêm sạc không dây
Bàn di chuột kiêm sạc không dây

Tìm hiểu thêm: