Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

6 điều cần làm trước khi trả tiền cho một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với ý thức bảo vệ môi trường, nhiều doanh nghiệp hiện đại đang áp dụng 4 phương án với thiết bị văn phòng: tái chế, tái sử dụng, tân trang và bán lại. Nếu công ty của bạn đã thay đổi suy nghĩ sang “tư duy xanh”, bạn cũng sẽ cân nhắc việc mua một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng thay vì một máy mới?

Lợi ích của việc mua máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng

Ngoài việc giảm lượng rác thải điện tử trong bãi phế liệu, việc mua một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng hoặc tân trang lại cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng.
Mua một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn.

Theo đó, thay vì mua một chiếc máy photocopy văn phòng mới với ít tính năng hơn, bạn có thể bỏ ra ít tiền hơn một chút nhưng lại có được một chiếc máy photocopy văn phòng có công suất tương đương và nhiều tùy chọn hơn. cho văn phòng của bạn. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể mua hai máy photocopy văn phòng đa chức năng đã qua sử dụng cùng một lúc với giá của một máy photocopy văn phòng mới tinh.

Máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng có nhiều lựa chọn hơn.
Máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng đều mạnh mẽ như nhau và có nhiều tính năng tùy chọn hơn.

Tuy nhiên, về mặt tiêu cực, máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng thường không được bảo hành tại nhà máy của nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn phải đến điểm mua hàng để được bảo dưỡng sau khi mua máy photocopy của họ. Tùy thuộc vào tuổi của máy photocopy văn phòng của bạn, có thể khó khăn, nếu không muốn nói là không thể, để tìm các bộ phận thay thế trong suốt vòng đời của máy.

Một số đại lý thường bán máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng và tân trang bên cạnh những máy photocopy mới tinh và chúng thường đi kèm với thời gian bảo hành ngắn hoặc thậm chí không có.

6 điều cần làm trước khi trả tiền cho một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng

Khi chọn mua một chiếc máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng, bạn cần kiểm tra kỹ xem nó hoạt động tốt như thế nào.

Kiểm tra kỹ trước khi mua một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng.
Điều cần thiết là phải kiểm tra kỹ xem một máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng hoạt động tốt như thế nào.

Dưới đây là một số điều quan trọng bạn cần làm trước khi trả tiền cho một thiết bị mang đi:

  • Làm một bản sao mẫu nhỏ tại đại lý để xem máy photocopy văn phòng hoạt động như thế nào.
  • Mở mọi cánh cửa và ngăn kéo, dùng đèn pin để tìm hư hỏng, hao mòn của máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng.
  • Hãy ghi lại số model và tra cứu trên Internet, điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về tuổi của máy photocopy văn phòng mà bạn định mua.
  • Xem loại mực máy photocopy văn phòng của bạn đang sử dụng và đảm bảo rằng nguồn tài nguyên quan trọng này vẫn có sẵn tại cửa hàng cung cấp của bạn, không chỉ ở mỗi đại lý máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng.
  • Cần biết thông tin của người bán cho bạn. Yêu cầu đại lý cung cấp thông tin tham khảo và vào trang web của công ty để tìm các đánh giá trực tuyến của các khách hàng khác.
  • Đảm bảo rằng hợp đồng bảo hành ghi chính xác những gì cần sửa chữa và những bộ phận nào được bảo hành.

Bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền với máy photocopy văn phòng đã qua sử dụng?

Một số đại lý trực tuyến bán máy photocopy đã qua sử dụng với thiết bị tân trang lại thường bán chúng với giá rẻ hơn, bằng 70% (hoặc thậm chí rẻ hơn) so với giá bán lẻ đề xuất ban đầu của nhà sản xuất. Nếu bạn dành thời gian để xem qua các chi tiết và đặt nhiều câu hỏi tham khảo, bạn có thể sẽ chi tiêu ít hơn bạn mong đợi trong ngân sách thiết bị văn phòng của mình. Đừng quên luôn so sánh giá tại cổng thông tin Websosanh.vn trước khi mua hàng để tiết kiệm chi phí hơn nhé!