Bảng ngọc bổ trợ, Cách chơi và lên đồ Lee Sin Ði rừng Mùa 9 2019 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng đồng game thủ sẽ chia sẻ với bạn bài viết tóm tắt các bảng ngọc cho Lee Sin.

Viên ngọc bổ sung này được tổng hợp từ các trang web nổi tiếng thế giới và từ các bảng ngọc của các game thủ nổi tiếng thế giới. Hãy tham gia cộng đồng game thủ gốc.

Hình minh họa

Hướng dẫn cải thiện kỹ năng và kỹ năng của Lee Sin

Kỹ năng Leesin

Bảng kỹ năng của Leesin

Rối loạn chức năng

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn tấn công cơ bản tiếp theo của anh ta sẽ tăng 40% Tốc độ tấn công của anh ta và trở lại 20/10 Skill cho mỗi phát bắn.

Hiệu ứng sóng / ảnh âm

Tiêu thụ: 50
Khoảng cách: 1000

Sonic Wave: Lee Sin giải phóng một làn sóng tiêu cực để xác định vị trí mục tiêu, gây sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên tấn công.

Nếu Sonic Wave tấn công mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Infinite Charge trong 3 giây tiếp theo.

Các khoản phí vô hình: Lee Sin phóng tới kẻ thù bị Sonic Wave tấn công, gây sát thương vật lý cộng thêm 8% lượng sát thương mà nạn nhân đã mất.

Sóng âm thanh: Lee Sin giải phóng một làn sóng âm thanh ngược lại đến vị trí đã chọn, gây sát thương vật lý 55/85/115/145/175 (+) cho kẻ địch đầu tiên, tạo ra một cái nhìn chuẩn cho hạt tiêu.

Nếu Sonic Wave tấn công mục tiêu, Lee Sin sẽ có thể khởi động lại Infinite Strike trong 3 giây tiếp theo.

Phí ảnh vô hình: Lee Sin lao tới kẻ thù đã bị Sonic Wave tấn công, gây sát thương vật lý 55/85/115/145/175 (+) cộng thêm 8% máu mà nạn nhân đã mất (Max: 400 sát thương quái vật).

Vệ sĩ / Kiên định

Vệ sĩ: Lee Sin lướt qua một đơn vị đồng minh, bảo vệ anh ta khỏi thiệt hại. Nếu mục tiêu là đồng minh, cả hai đều được bảo vệ.

Sau khi sử dụng Vệ sĩ, Lee Sin có thể đọc Steadfast trong 3 giây tiếp theo.
Sự kiên định: Khó khăn trong việc giúp Lee Sin đi lang thang trên chiến trường.

Trong vòng 4 giây, Lee Sin nhận được Blood Steal và Spells.

Vệ sĩ: Lee Sin lao tới một đơn vị đồng minh.

Nếu là tướng, Lee Sin và các đồng minh sẽ nhận được khiên để bảo vệ họ khỏi sát thương 55/110/165/220/275 (+) trong 2 giây và các hộ gia đình có thể giảm 0,5% thời gian hồi chiêu.

Sau Vệ sĩ, Lee Sin có thể sử dụng Steadily trong 3 giây tiếp theo.

Tính nhất quán: Lee Sin nhận được 10/15/20 / 25/30% Hấp thụ máu và Hút máu trong 4 giây.

Địa chấn / Du Chan

Địa chấn: Lee Sin dậm chân trên mặt đất để tạo ra một làn sóng âm thanh gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Seismic tấn công kẻ thù, Lee Sin có thể sử dụng Bác sĩ phẫu thuật trong 3 giây tiếp theo.

Chan Chan: Lee Sin làm tê liệt một kẻ thù đã nhận sát thương từ Seismic, làm chậm quá trình chạy của chúng trong 4 giây. Tốc độ chạy phục hồi theo thời gian.

Địa chấn: Lee Sin dậm chân trên mặt đất, tạo ra sóng xung kích gây ra 70/105/140/175/210 sát thương phép. Nếu Seismic tấn công kẻ thù, Lee Sin có thể tiếp tục tấn công Stunner trong 3 giây tiếp theo.

Gian lận: Lee Sin gây thương tích cho kẻ thù gần đó đã bị địa chấn lộ ra trong 4 giây, giảm 20/30/40/50/60% Tốc độ di chuyển của chúng. Tốc độ di chuyển sẽ dần trở lại bình thường theo thời gian.

Non Long Cuoc

Lee Sin đá mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lý cho nạn nhân và bất kỳ kẻ thù nào trúng phải.

Kẻ thù được nhắm và tấn công trên đường bay sẽ bị hất lên không trung trong một thời gian ngắn. Kỹ thuật này được Jesse Perring dạy, mặc dù Lee Sin không đuổi người chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thực hiện một cú đá mạnh mẽ để hạ gục kẻ địch vô địch, gây sát thương vật lý 150/300/450 (+).

Các đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất lên không trung trong một khoảng thời gian ngắn và chịu sát thương vật lý 150/300/450 (+) cộng thêm 12/15 / 18% máu tối đa của mục tiêu ban đầu.

BÀI HỌC HAY CẦN XEM: Bảng ngọc bổ sung Yasuo mùa 9 năm 2019 (theo QTV)

Một bài rap hay về Lee Sin

Cách lên Leesin mùa 9 2019 đi đến khu rừng nhiệt đới mạnh nhất

Leesin là một trong những vị tướng đi rừng nóng nhất của mùa giải và liên tục bị Riot nhìn trộm vì sức mạnh từ giai đoạn đầu rất khủng khiếp.

Vì vậy, tính cơ động cao rất có lợi, vì vậy giày di động là lựa chọn phù hợp nhất cho leesin tiếp theo, Rìu Đen và áo giáp để dễ dàng lướt và thực hiện Insec thần thánh.

Và cuối cùng, bộ giáp hồi sinh thêm một mạng lưới trong tổng số lần chiến đấu

Hướng dẫn chơi và lập bản đồ địa điểm Leesin mùa 9 2019 để đi vào rừng

CÁCH CHƠI LEESIN GIAI ĐOẠN CỦA TRÒ CHƠI

Sử dụng kỹ năng để dọn dẹp quái vật rừng nhanh chóng, tận dụng khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ để chiến đấu để cướp rừng hoặc hỗ trợ gank của kẻ thù.

Luôn đặt mình vào khu rừng của kẻ thù để tìm kiếm bộ đếm gank phù hợp.

Cắm mắt của bạn một cách khoa học.

– Vòng rừng của Lee Sin được chia thành hai dạng:

+ Hình thức bình thường: Bùa đỏ -> Tổ chim hoặc Sói (Trừng phạt) -> Bùa hộ mệnh màu xanh -> Đi gank hoặc dọn dẹp phần còn lại của khu rừng.

+ Cướp rừng sớm: Bùa đỏ (Trừng phạt) -> xuyên qua cây cột xanh của nhà quân địch nếu đội xanh hoặc cóc (Hình phạt) -> vượt qua rừng đỏ của kẻ thù cướp phá nếu ở trong màu đỏ đội.

– Sau đây là phần giới thiệu về một số combo Lee Sin khi gank trong giai đoạn đầu của trò chơi (không có cấp 6):

– Gank với 2 kỹ năng (ở cấp 2):

+ Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> nhịp bình thường -> Địa chấn (E) -> Du Chan (E) -> đập thường xuyên …

+ Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> tấn công bình thường -> cắm mắt về phía rút lui của đối thủ -> Hộ gia đình (W) trong mắt -> đánh thường xuyên -> Nhất quán (W) -> đập thường xuyên …

– Gank với 3 kỹ năng (áp dụng trong suốt trận đấu – lưu ý trong quá trình thực hiện combo, tích lũy 1-2 đòn tấn công thường xuyên bất cứ lúc nào):

+ Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> Địa chấn (E) -> Du Chan (E) -> cắm mắt tôi theo hướng rút lui của đối thủ -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Nhất quán (W)...

+ Cắm mắt vào đối thủ để thu hẹp khoảng cách -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> Địa chấn (E) -> Du Chân (E)...

+ Cắm mắt vào đối thủ để thu hẹp khoảng cách ->Hộ gia đình (W) vào mắt -> Địa chấn (E) -> Du Chan (E) -> Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) (Cái này được sử dụng khi bạn tấn công đối thủ sau khi chạm mắt Hộ gia đình (W) nhập).

+ Địa chấn (E) -> Du Chan (E) -> Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> cắm mắt -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Nhất quán (W) (cách này khi bạn đã tiếp cận đối thủ).

– Trong giai đoạn đi rừng, nếu bạn không bị kẻ thù tấn công, bạn nên thường xuyên sử dụng Punisher trên con quái vật lớn sau khi sử dụng chúng (Q) trên chúng.

Lý do là vì Ảnh chưa thấy (Q) Gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu, vì vậy hãy trừng phạt Trừng phạt trước Ảnh chưa thấy (Q) sẽ gây sát thương nhiều hơn.

– Giai đoạn đầu – đặc biệt là khi có bùa đỏ cho Lee Sin, rất mạnh nên hãy cố gắng đi trước và gank.

Áp lực hoặc thậm chí tìm cơ hội 1 vs 1 với vị tướng đi vào rừng địch càng nhiều càng tốt vì áp lực sớm, bạn sẽ dễ thở hơn sau đó.

– Trong những lần về thăm nhà đầu tiên của bạn, hãy cố gắng mua thêm mắt để tăng tính cơ động và các combo tốt hơn cho Lee Sin.

– Giải quyết Cua để giúp Lee Sin có một trạm tăng tốc ở hai bờ sông, giúp anh ta đi gank thuận tiện hơn.

GIAI ĐOẠN GIỮA TRÒ CHƠI LEESIN SEASON GRADE 9

– Hoàn thành các trang web Traning.

– Luôn luôn kiểm soát mắt bằng mắt. Tại thời điểm này, combo sát thủ mạnh nhất của Lee Sin khi tiếp cận kẻ thù là:

BÀI HỌC HAY CẦN XEM: Cách chơi và lập bản đồ Anivia mùa 9 2019

Sóng âm thanh (Q) – nhịp bình thường – Địa chấn (E)Không dài Phí (R)Ảnh chưa thấy (Q) – nhịp bình thường – Du Chân (E).

– Bởi vì khi sử dụng tất cả các đòn combo vào kẻ thù, Lee Sin gần như không thể trốn thoát. Luôn để mắt và Hộ gia đình (W) để làm lối thoát hiểm.

– Vì sát thương của Lee Sin rất cao, nên trong trận chiến nếu bạn không tìm thấy thời điểm thích hợp để xông vào, bạn có thể chọc máu kẻ địch trước bằng những cú đánh. Sóng âm thanh (Q).

– Lần này với toàn bộ các bước di chuyển (với Ultimate Cầu rồng dài (R)), Các combo của Lee Sin có một vài combo mới:

+ Combo Insec – mục tiêu là tiếp cận kẻ thù và sau đó di chuyển phía sau anh ta để đá về phía sau một cách thuận tiện cho bạn và đồng đội để tiêu diệt mục tiêu:

Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> dán mắt tôi phía sau đối thủ -> Hộ gia đình (W) Nếu bạn không cắm mắt, bạn có thể biến chúng thành mắt Hộ gia đình (W) sắp ra mắt -> Cầu rồng dài (R) -> Địa chấn (E) -> Du Chân (E)...

+ Biến thể của combo Insec khi bạn muốn chi tiêu Sóng âm thanh (Q) / Ảnh chưa thấy (Q) tích lũy thiệt hại:

Đưa mắt về phía đối thủ -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Quay lại phía sau mục tiêu -> Cầu rồng dài (R) -> Sóng âm thanh (Q) theo hướng đối thủ bay đi -> Ảnh chưa thấy (Q) -> Địa chấn (E) -> Du Chan (E)

+ Kiểu SOFM kết hợp (Tôi chỉ đơn giản thấy triển khai SOFM nên đặt tên cho nó:

Sóng âm thanh (Q) -> cắm mắt về phía đối thủ -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Địa chấn (E) -> nhịp bình thường -> Không dài Phí (R) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> Du Chân (E)...

(Lưu ý: Combo này yêu cầu bạn phải chú ý đến thời gian Sóng âm thanh (Q) tồn tại trên đỉnh của mục tiêu, nếu không nó có thể mất khả năng Ảnh chưa thấy (Q) sau Không Long Lương (R).

+ Combo để tấn công sát thương:

Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh vô hình (Q) –> Địa chấn (E) -> Du Chan (E) -> cắm mắt Hộ gia đình (W)làm theo nếu cần -> đợi đến Sóng âm thanh (Q) gần như trở lại Không dài Phí (R) -> Sóng âm thanh (Q) theo dõi -> Ảnh chưa thấy (Q) lần 2.

+ Combo ziczac – Sử dụng khi lao vào kẻ thù nhưng đồng thời né tránh các kỹ năng mà kẻ thù sử dụng để ngăn bạn lao vào:

Sóng âm thanh (Q) -> gãi mắt về phía đối thủ nhưng đi thẳng vào bạn giữa bạn và đối thủ -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Ảnh chưa thấy (Q) -> Không Long Duoc (R) ...

+ Combo truy cập từ xa: Cắm mắt về phía trước -> Hộ gia đình (W) vào mắt -> Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) -> Địa chấn (E) -> Du Chan (E) hoặc biến tốc độ trở lại Cầu rồng dài (R) Đối đầu lại đối thủ.

– Đây là lúc sức mạnh của Lee Sin được thể hiện tốt nhất, áp dụng các combo trên để liên tục gank, tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ để mang lại lợi thế cho đội.

– Tận dụng khả năng gây áp lực thành công và sau đó ra mắt đồng đội để nhanh chóng giải quyết các mục tiêu lớn như Dragon hoặc Messenger crack.

Tuy nhiên, nếu không thể hoạt động, Lee Sin cũng có thể đánh cắp các tài nguyên này khá hiệu quả.

Mẹo cơ bản nhất tôi thường sử dụng là để mắt ra bên ngoài hang, Sóng âm thanh (Q) -> Ảnh chưa thấy (Q) Tới rồng rồi trừng phạt ks, rồi Hộ gia đình (W) Hãy để mắt trên đồi để trốn thoát.

– Với Thiệt hại (Nội bộ) Lee Sin cũng là một vị tướng có thể đẩy tháp khá tốt với tốc độ tấn công tăng lên, vì vậy nếu có thể, hãy tham gia nhóm để giải quyết trụ cột nhanh để tạo thêm lợi thế trong tầm nhìn.

HƯỚNG DẪN CHƠI LEESIN GIAI ĐOẠN CUỐI

– Giáp Thiên thần hoàn chỉnh.

– Nếu có Angel Armor, thì nếu bạn sử dụng nó Sóng âm thanh (Q) Nếu bạn đánh vào lực lượng chính của đối thủ, bạn có thể tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Có thêm một mạng từ Angel Armor đủ để bạn thoải mái chiến đấu trong trận chiến.

– Ở giai đoạn này, hơn 1 người trong chiến đấu có nghĩa là có lợi thế để giành chiến thắng. Vì vậy, nếu có thể, hãy dồn sát thương và kết liễu kẻ thù gần bạn nhất, bất kể đó là đòn hay SP.

BÀI HỌC HAY CẦN XEM: Bảng ngọc mới nhất cho Morgana mùa 9 2019 (bởi Bjergsen)

– Kết thúc trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đã giảm đi khá nhiều, giờ đây có 2 cách để bạn tham gia chiến đấu tùy theo tình huống:

+ Tạo đột biến bằng cách thực hiện các đòn combo vào lực lượng kẻ thù và đá chúng về phía đồng đội của bạn để giải quyết nhanh nhất có thể, tạo lợi thế cho mọi người trước khi chiến đấu nổ ra.

+ Di chuyển bên cạnh nhà vô địch chính, sử dụng Hộ gia đình (W) để bảo vệ chúng và đồng thời giữ Rồng Rồng (R) để đuổi tất cả những người lao vào nguy hiểm từ sức mạnh của chính bạn.

– Với khả năng cơ động của bạn, hãy cố gắng thu hút đối thủ để thu hút càng nhiều sát thương cho bản thân càng tốt, khiến đồng đội của bạn rảnh tay hơn để chiến đấu.

– Thử sử dụng Địa chấn (E) đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt Du Chan (E) có thể làm chậm nhiều mục tiêu, mang lại lợi thế cho đội của bạn.

– Cẩn thận với việc sử dụng quá nhiều kỹ năng và không phanh, vì vậy bạn không thể sử dụng nó trong một thời gian ngắn, luôn tận dụng khả năng phục hồi năng lượng bên trong của Thiệt hại (Nội bộ) Mỗi khi bạn hoàn thành việc sử dụng một kỹ năng nhất định, đó là chìa khóa để bạn tiếp tục nhảy và trêu chọc đối thủ.

Viên ngọc hỗ trợ của Lee Sin là mùa mạnh nhất 9 năm 2019

Xem bài viết để biết thêm chi tiết về cách mang ngọc trai cho leesin

Bảng ngọc bổ sung cho Lee Sin mùa 9 năm 2019 (bởi SKT T1)

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN BẢN ĐỒ. CỦA NGƯỜI CHƠI

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Lee Sin

Lee Sin luôn muốn trở thành một anh hùng.

Không có đồng nghiệp nào khác có thể so sánh với ý chí và sự cống hiến của anh ta, và sau đó các kỹ năng của anh ta đã thu hút sự chú ý của Reginald Ashram, Bộ trưởng Tối cao của Liên minh tại thời điểm đó.

Trong thời gian ở Privy Majoris, Lee Sin cảm thấy thất vọng với nhịp điệu nhàm chán dành cho sinh viên ở đây.

Anh sử dụng thời gian rảnh của mình để nghiên cứu các sắc thái của ma thuật màu sắc với hy vọng tốt nghiệp sớm hơn.

Rất nhanh chóng, anh ta đã vượt qua các học viên khác khi đạt được tiến bộ lớn trong các khóa học ma thuật. Anh ta có thể trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Liên minh, nếu không phải vì một sai lầm chết người.

Quá nôn nóng, anh cố gắng sử dụng kỹ năng của mình để triệu hồi một con quái thú từ Khu rừng ảo ảnh. Nhưng những gì anh triệu tập là một cậu bé, và không đầy đủ.

Anh ta thậm chí không thể nhìn vào những gì đáng lẽ là khuôn mặt của cậu bé khi sự hỗn loạn rơi xuống sàn nhà.

Một cuộc điều tra của Liên minh đã sớm phát hiện ra rằng toàn bộ ngôi làng của cậu bé đã bị phá hủy bởi tiếng vang của nghi thức triệu tập.

Tài năng của Lee Sin rất sáng chói đến nỗi Liên minh sẵn sàng bỏ qua, nhưng anh ta không bao giờ có thể tha thứ cho mình.

Anh rời Học viện Chiến tranh và đi đến Tu viện Shojin để cống hiến cuộc đời để đền tội, thề sẽ không bao giờ chạm vào ma thuật nữa.

Nhiều năm sau, với hy vọng rằng cái chết của mình có thể trả giá cho hành vi của chính mình, anh ta đã tự thiêu để phản đối Noxus & # 39; cuộc xâm lược của Ionia.

Dù vậy, anh vẫn sống, đau khổ trong nhiều tuần. Hành động của anh đã mở đường cho một chiến thắng trong Liên minh và Ionia.

Sau khi hồi phục, đôi mắt của anh đã bị bỏng hoàn toàn. Được tôn vinh như một vị cứu tinh, ông được tái sinh, cả về thể chất và tinh thần.

Anh gia nhập Liên minh huyền thoại để tiếp tục đền tội bằng máu và mồ hôi, tài sản duy nhất của một tu sĩ thực thụ.

"Hành động của một người có thể dẫn đến sự hủy diệt của thế giới, nhưng với nỗ lực của nhiều người, vẫn có thể tạo lại."