Tìm kiếm tại đây

kenhnews

tin tức mới nhất

Bảng màu Eglips Velvet Fit Tint Lipstick có gì hot?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

  Hiện nay, son tint velvet ngày càng được ưa chuộng, các thương hiệu mỹ phẩm tung ra các dòng son kem để cạnh tranh nhau. Chính vì vậy, thương hiệu Eglips cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt dòng son kem lì Eglips Velvet Fit Tint với bảng màu thời thượng. Hãy cùng Websosanh đánh giá son bóng Eglips Velvet Fit Lip Gloss này nhé.

  Thiết kế của son kem lì Eglips Velvet Fit Tint

  Thiết kế của son kem lì Eglips Velvet Fit Tint

  Cả hai phiên bản Eglips Velvet Fit Tint phiên bản 1 và 2 đều có thiết kế giống với dòng son 3CE Velvet Fit với thân hình trụ thon dài đẹp mắt. Tuy nhiên, vì có lớp vỏ giấy xung quanh thân son nên thỏi son này hơi kém sang.

  Cọ đánh son có một cạnh vát như các loại son lì khác. Cọ đánh son rất khó coi, vì vậy muốn son đầy đặn bạn phải lấy 2 – 3 lần nhưng lớp lót môi mới đủ tốt.

  Son môi

  Chất son của Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series Version 1 có kết cấu dạng bơ, đặc và mịn như những thỏi son 3CE. Chất son dễ tán, dễ điều chỉnh độ đậm nhạt của son. Son có tính chất dưỡng ẩm nên môi khô cũng rất dính. Tuy nhiên, son Eglips Velvet Fit Tint Cream Cheese version 2 có chất son đặc hơn, lên màu nhẹ và đậm hơn nhưng hơi khô, về sau có thêm 3 màu bột là 06, 07, 08.

  Mùi hương của Eglips Velvet Fit Tint

  Eglips Velvet Fit Tint có mùi hương giống với 3CE Velvet Lip Tint, có mùi bơ ngọt ngào, nếu không ngửi kỹ sẽ không thấy được đâu.

  Độ bền màu của son môi

  Son để lại vết hằn rõ trên môi khi chạm vào, ăn uống cũng không bị lem nữa. Son lâu trôi khoảng 2 đến 4 giờ. Chất son có độ bóng mềm nhưng sau khi lau đi không để lại vết son.

  Giá của nó rẻ hơn 3CE Velvet Glossy khá nhiều nhưng chất lượng thì khá tương đương với 3CE Velvet Glossy. Tuy nhiên, dòng son Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series phiên bản 1 có nhược điểm là khi bạn véo môi nhiều lần, màu son sẽ bị lem ra ngoài viền môi, dẫn đến màu môi nhợt nhạt ngay cả khi đã thoa son. Nhưng với son Eglips Velvet Fit Tint Cream Cheese phiên bản 2 có thể khắc phục được nhược điểm trên, tuy nhiên chất son hơi bột.

  Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter

  Phiên bản sê-ri 1

  Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series Version 1

  01 Vintage rose: Tông đỏ đất nhưng rất nhiều hồng. Nhưng khi đánh lên môi không được hồng cho lắm. Màu này không quá mới nhưng phù hợp để đi làm và đi học hàng ngày.

  02 Vintage Coral Milky Orange pha chút hồng trông sang trọng, nhẹ nhàng và tươi tắn. Phù hợp với những bạn yêu thích màu cam cháy nhưng lại yêu thích những gam màu nhẹ nhàng, êm dịu thì nên sử dụng gam màu này. Màu này rất dễ sử dụng với nhiều tone trang điểm khác nhau.

  03 Vintage Orange Burnt cam với nhiều sắc đỏ rất dễ dùng. Son làm tôn da, trắng răng, dù bạn có nước da ngăm đen vẫn có thể sử dụng được.

  Màu đỏ 04 Vintage Red Burnt được pha trộn bởi 3 gam màu đỏ – cam – nâu, không hề kén da, phù hợp với những cô nàng thích màu đỏ đặc biệt.

  05 Vintage Brick Rose-Red-Brown Primer là bảng màu son đậm, dễ dùng nhất, tôn da và trắng răng. Mọi tông da đều có thể sử dụng màu này.

  Phiên bản sê-ri 2

  Màu son kem lì Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series phiên bản 2

  06 Fig cheese Màu hồng san hô rất nhẹ nhàng pha chút đỏ đất. Màu son khá nhẹ nhàng pha chút cam ấm. Màu này làm xỉn màu men răng và chỉ phù hợp với màu da trung bình đến sáng.

  Màu 07 Cheese Peach cam với tone đỏ, màu gần giống với màu 06 nhưng màu 07 cam đẹp hơn màu 06 nên sẽ làm xỉn màu men răng. Màu này cần làn da trắng hồng rạng rỡ mới đẹp.

  08 Mandarin cheese Màu đỏ cam rất tươi. Chỉ thích hợp với những làn da trắng sáng, gây đổi màu men răng. Khi thoa son này trên da thường, da bạn sẽ bị xỉn màu nên bạn cần phải dưỡng môi trước khi thoa màu son này.

  09 Raspberry Cheese Màu base hồng tươi giúp bạn trẻ trung hơn so với màu đỏ truyền thống. Bóng râm này phù hợp với tông màu da trung bình đến sáng.

  10 Strawberry Cheese Màu đỏ cam với tỷ lệ đỏ vừa phải chỉ làm men răng bị xỉn màu một chút. Màu son này cũng chỉ phù hợp với làn da từ trung bình đến trắng.