Tìm kiếm tại đây
13th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Bánh Mì Ông Màu | Tập 66 Full: Bà Vân đánh tiếng ngăn cấm Tú Quyên yêu Tấn Phát

#HTVFILMS #PHIMGIADINHVIET2020 #BANHMIONGMAU #BMOM #PHIMGIADINHHOT2020 #QUANGTUAN #THANHNAM #KHUONGDUA

Bánh Mì Ông Màu | Tập 66 Full: Bà Vân đánh tiếng ngăn cấm Tú Quyên yêu Tấn Phát
Nhìn thấy con gái thân mật với Tấn Phát, bà Vân đã đánh tiếng cấm con không được đi quá giới hạn của tình đồng nghiệp. Tú Quyên vì sợ mẹ phản đối chuyện tình yêu nên giả vờ la mắng Tấn Phát. Ba mẹ Thanh Hà tức giận chuyện con gái chịu hàm oan, uất ức mà không một ai trong gia đình Minh Quang tin tưởng nên quyết dắt con và cháu về quê.

💃💃 Bánh Mì Ông Màu là bộ phim truyền hình hấp dẫn về nghề làm bánh mì truyền thống của Việt Nam. Câu chuyện phim xoay quanh gia đình ông Màu với những tình huống gay cấn, đầy tiếng cười, bi hài xen lẫn khi ông Màu quyết định khởi nghiệp với nghề bánh mì. Với quyết định này, ông Màu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng ông vẫn quyết tâm vì đam mê của mình. Với những khó khăn khi khởi nghiệp cùng rắc rối đến từ vợ và các con, ông Màu trải qua hành trình đầy thử thách để chinh phục lý tưởng và hàn gắn tình cảm gia đình.

👩‍👩‍👦‍👦 Các diễn viên tham gia trong phim: NSND Thanh Nam (Ông Màu), Hoài An (Bà Vân), Cao Minh Đạt (Quốc Cường), Dương Cẩm Lynh (Như Quỳnh), Quang Tuấn (Minh Quang), Tường Vi (Thanh Hà), Hồ Bích Trâm (Trúc Linh), Lê Minh Thành (Tấn Phát), YeYe Nhật Hạ (Tú Quyên), Anh Tài (Thế Tùng), Ngô Phương Anh (Bích Ngọc),…

00:00 Bánh mì ông Màu tập 66
05:00 Đón xem Cưới ai ai cưới
10:00 Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
15:00 Đón xem Cưới ai ai cưới
20:00 Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
25:00 Đón xem Ngôi sao về làng
30:00 Đón xem Cưới ai ai cưới
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube: https://www.youtube.com/c/HTVFilms?sub_confirmation=1
👉 Facebook: https://www.facebook.com/HTVphim
👉 Website: http://www.htv.com.vn/

Tìm kiếm Bánh Mì Ông Màu | Tập 66 Full: Bà Vân đánh tiếng ngăn cấm Tú Quyên yêu Tấn Phát

Nguồn https://www.kenhnews.com

Incoming search terms:

  • banhmi ong mau tap cuoi