Cách cài hình nền động pháo hoa mừng năm mới 2021

Nhiều người thích hình nền động pháo hoa chào mừng năm mới với âm thanh rộn ràng của pháo hoa, những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu đẹp mắt. Ứng dụng New Year Fireworks 2021 không chỉ tái hiện cảnh bắn pháo hoa mà còn theo dõi âm thanh của pháo hoa và nhiều cài đặt khác. Người dùng có thể thay đổi màu sắc của pháo hoa, thay đổi màu nền tùy thích để có được một màn pháo hoa sống động. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt pháo hoa hoạt hình trên Android.

Cách cài đặt hình nền động pháo hoa trên Android

Bước 1:

Các bạn tải ứng dụng bắn pháo hoa năm mới 2021 cho thiết bị Android theo link bên dưới

Bước 2:

Trong giao diện của ứng dụng, hãy nhấp vào đầu tiên Cài đặt để thiết lập giao diện bắn pháo hoa. Chuyển sang giao diện mới, trước hết chúng tôi làm Chọn kiểu pháo hoa tại Kiểu bắn pháo hoa.

Bước 3:

Cuộn xuống chúng tôi sẽ thiết lập màu sắc và âm thanh cho pháo hoa tại Âm thanh và màu sắc. Bạn có thể chọn màu sắc của khung cảnh, màu sắc của pháo hoa, số lượng pháo hoa hiển thị trên màn hình, bật âm thanh hoặc không.

Bước 4:

Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy quay lại giao diện ứng dụng và nhấn Mở mục để xem trước. Để đặt nó làm hình nền động pháo hoa trên điện thoại của bạn, hãy nhấn Đặt nút hình nền.

Bước 5:

Sau đó chúng ta chọn màn hình muốn đặt làm hình nền như hình dưới.