Tìm kiếm tại đây

kenhnews

tin tức mới nhất

Cách gọi điện miễn phí từ máy tính đến điện thoại

Quản trị mạngNgày nay, việc thực hiện các cuộc gọi từ PC đến PC (PC-to-PC) đã trở nên rất đơn giản, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí, được tích hợp sẵn trên hầu hết các trang web chat client. Tuy nhiên, các dịch vụ gọi miễn phí từ máy tính đến số điện thoại vẫn còn thực sự hạn chế. Quản trị mạng Bài tiếp theo Tôi xin giới thiệu với các bạn một số dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại (pc-to-phone) được đánh giá là phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Ghi chú: Do sự phổ biến của Internet và các dịch vụ 3G, 4G, hiện nay để gọi từ PC đến điện thoại, người dùng thường chọn Facebook Messenger, Viber, Skype và các trang web gọi từ máy tính đến điện thoại ngày càng thu hẹp. . Dù đã chọn lọc kỹ càng và viết thử trước khi viết nhưng nhiều độc giả vẫn phản ánh rằng ở Việt Nam, những trang web dưới đây khi gọi điện đều không có hoặc không có. Do đó, mình nghĩ bạn nên sử dụng các cuộc gọi Internet bằng nick của mình thì sẽ an toàn và ổn định hơn.

1. Globfone.com

GlobFone là một dịch vụ Internet miễn phí và sáng tạo cho phép bạn gọi điện miễn phí từ máy tính, trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ tệp P2P và gửi tin nhắn miễn phí cho gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. thế giới. Sử dụng Globfone rất đơn giản, không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm.

Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã thử gọi điện, thời gian chờ kết nối dưới 1 phút, bạn cần cho phép dịch vụ truy cập micrô để có thể trò chuyện khi gọi điện. Hãy nhớ không đóng trang web cho đến khi bạn kết thúc cuộc gọi.

Đây là liên kết để thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí: Glofone.com/call-phone/

2. VoipBuster

VoipBuster là một ứng dụng máy tính để bàn cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi tại các điểm khác nhau trên thế giới. Cuộc gọi miễn phí chỉ hoạt động ở một số quốc gia nhất định.

Để sử dụng VoipBuster Đầu tiên bạn tải ứng dụng này tại đây, sau đó đăng ký tài khoản trên VoipBuster. Trong thời gian dùng thử VoipBuster cho phép mỗi tài khoản sử dụng 60 phút gọi miễn phí tại các địa điểm xác định. Sau thời gian dùng thử, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách mua thẻ để nhận thêm phút gọi miễn phí.

Mỗi tài khoản đăng ký sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần, được tổng hợp vào các ngày cuối tuần theo địa chỉ IP.

Trưng bày: Ứng dụng khách trên máy tính để bàn
Quốc gia hoạt động: Kiểm tra danh sách tại đây
Thời gian gọi (trước khi tự động ngắt kết nối): 60 phút miễn phí
Giới hạn cuộc gọi mỗi ngày: Lên đến 60 phút

3. Các trang web khác

Ngoài ra, còn một số trang web nữa để bạn gọi điện miễn phí từ máy tính đến điện thoại như bên dưới. Tuy nhiên, khi kiểm tra, các trang không có dấu hiệu kêu gọi hoặc không hỗ trợ Việt Nam. Bạn có thể ở lại trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài và cần gọi điện thoại miễn phí:

  • https://www.letsbrik.co/
  • https://www.citrustel.com/free-phone-calls
  • https://www.reverse-lookup.co/
  • https://www.zlookup.com/

Xem thêm: Top 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay