Cách sử dụng ChatGPT trên điện thoại Android, iOS

ChatGPT hiện đang là chatbot được giới công nghệ quan tâm. ChatGPT được đánh giá là chatbot ổn định, chất lượng cao, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. ChatGPT hỗ trợ chúng tôi trong mọi lĩnh vực, từ học tập với các câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau, cuộc sống, giải trí, v.v. Và bây giờ bạn có thể đăng ký ChatGPT và sử dụng ChatGPT trên điện thoại của mình, nhưng nó đòi hỏi một vài thủ thuật nhỏ. Trong bài viết sau, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT trên điện thoại của mình.

Cách đăng ký ChatGPT trên điện thoại

ghi chú Bạn cần chuẩn bị ứng dụng fake IP trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng VPN trong bài viết sau. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng VPN cho điện thoại Android tại liên kết này.

Đối với điện thoại iPhone, bạn có thể tham khảo các ứng dụng được liệt kê dưới đây.

Tiếp theo, chuẩn bị thẻ VISA hoặc MasterCard để thanh toán.

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta hãy tạo số điện thoại ảo đi Mỹ theo link website bên dưới. Bây giờ trong giao diện trang web của bạn Bấm đăng ký để tạo một tài khoản với SMS Pool. Điền đầy đủ thông tin đã được yêu cầu Bấm đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản.

https://www.smspool.net/

Bước 2:

Sau khi đăng ký tài khoản nhóm SMS, hãy thuê số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản chat GPT. Lần nhấp đầu tiên Chọn biểu tượng có 3 dòng rồi gửi tiền. Kế tiếp Chọn một Phương thức thanh toán Đây là thẻ thanh toán của bạn.

Bước 3:

Nhập số tiền ở đây là $1 và sau đó nhấp vào “Gửi tiền”. bên dưới để tiến hành các bước thanh toán tiếp theo. Sau khi thanh toán thành công quay lại giao diện chính chọn Đặt hàng nhanh rồi nhấn OpenAI/ChatGPT.

Trong phần Tùy chọn giá, chọn Chọn Tỷ lệ thành công cao nhất, Kết quả tìm kiếm, sau đó chọn Hoa Kỳ.

Bước 4:

Mở Ứng dụng VPN mà bạn đã cài đặt trên điện thoại của mình và sau đó chuyển sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Châu Âu.

Cài đặt ứng dụng qua VPN

Bước 5:

Sau đó truy cập vào trang web GPT Chat bên dưới để đăng ký tài khoản.

https://chat.openai.com/auth/login

Tại giao diện này bạn Nhấp vào Đăng nhập để đăng ký tài khoản người dùng. Sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản bấm vào Tiếp tục bên dưới để xác nhận.

Bước 6:

Bây giờ bạn sẽ nhận được email xác nhận tài khoản. Cuối cùng bạn sẽ Nhập số điện thoại đã đăng ký để xác minh trên ChatGPT là được.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT trên điện thoại

Bước 1:

Đầu tiên, đăng nhập Bấm vào nút Đăng nhập. Kế tiếp Nhập địa chỉ email tài khoản của bạn ChatGPT đã đăng ký thành công.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến giao diện ChatGPT trên điện thoại. chúng tôi ở đây Nhấp vào Trò chuyện mới để tạo cuộc trò chuyện mới bằng Chat GPT.

Nhập nội dung bạn muốn đăng lên Chat GPT vào ô bên dưới và chúng tôi sẽ nhận được phản hồi. Ví dụ: bạn có thể thử trò chuyện GPT với các tác vụ từ.

Sử dụng ChatGPT trên điện thoại của bạn

Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng trò chuyện GPT trong bài viết sau.

Nếu muốn xem đáp án khác nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay và Chat GPT sẽ gửi cho bạn đáp án khác.

Cách sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone

Trí tuệ nhân tạo là một khái niệm đã được sử dụng trong hơn một năm. Mọi thứ càng trở nên nóng hơn với sự gia nhập của các chatbot AI như ChatGPT vào thị trường. Tuy nhiên, hầu hết đều đồng ý rằng Siri, trợ lý cá nhân của Apple, không chứa nhiều trí tuệ nhân tạo. Nhưng sẽ thật tuyệt nếu có thể kết hợp những gì tốt nhất của ChatGPT và Siri trên iPhone.

Sử dụng ChatGPT với trợ lý giọng nói Siri trên iPhone rất dễ dàng. Tuy nhiên, cần có một số yêu cầu và phím tắt nhất định. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả những điều này trước khi tiếp tục.

Yêu cầu để ChatGPT hoạt động với Siri

1. Ứng dụng ChatGPT

Trước đây, bạn có thể tích hợp ChatGPT với Siri bằng phím tắt tiện dụng như Siri Pro hoặc Siri GPT. Vì ChatGPT đã giới thiệu ứng dụng và trợ lý trò chuyện của riêng mình nên việc tích hợp trước đó không còn khả dụng nữa. Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống ứng dụng ChatGPT của OpenAI từ App Store.

2. Tạo phím tắt tùy chỉnh

Để sử dụng thành công dịch vụ của ChatGPT với Siri trên iPhone, bạn cần tạo lối tắt để bắt đầu cuộc trò chuyện mới với ứng dụng ChatGPT này. Bất cứ khi nào bạn chạy phím tắt này với Siri, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu một cuộc trò chuyện mới với ứng dụng ChatGPT, cung cấp cho bạn câu trả lời tức thì cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Cách thiết lập và sử dụng ChatGPT với Siri trên iPhone

Bây giờ bạn đã tải xuống ứng dụng ChatGPT, đã đến lúc tạo một lối tắt tùy chỉnh và xem nó hoạt động:

1. Trước hết, bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản ChatGPT. Bạn không nhất thiết phải sử dụng phiên bản cao cấp, gói miễn phí là đủ.

2. Bây giờ hãy mở ứng dụng kết nối trên iPhone và nhấn vào biểu tượng “+” từ góc trên bên phải.

3. Theo mặc định, phím tắt được đặt tên là Phím tắt mới. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống nhỏ để đổi tên phím tắt. Ví dụ đổi tên thành Siri thông minh hơn.

Tạo phím tắt trên iPhone
Tạo phím tắt trên iPhone

4. Bây giờ hãy nhấn vào Thêm hành động và nhập Trò chuyệnGPT Đi tới thanh tìm kiếm ở trên cùng.

5. Chọn ở đây Bắt đầu cuộc trò chuyện thoại với ChatGPT và nhấp vào Hoàn thành.

Tạo phím tắt trên iPhone
Tạo phím tắt trên iPhone

6. Mọi việc đã xong! ChatGPT hiện đã được tích hợp với Siri trên iPhone. Bạn có thể truy cập phím tắt bằng cách nhấn hoặc nói vào phím tắt đó trong ứng dụng Phím tắt xin chào Siritheo sau là tên của phím tắt.

7. Đừng quên rằng bạn luôn có thể thêm phím tắt cho nút tác vụ hoặc cử chỉ quay lại tapi trên iPhone. Như được thấy bên dưới, tác giả ChatGPT đã yêu cầu Siri lên kế hoạch cho chuyến đi hai ngày tới London và anh ấy đã trả lời đúng.

Sử dụng ChatGPT trên iOS
Sử dụng ChatGPT trên iOS

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng phím tắt có thể mất một chút thời gian để kết nối với tải máy chủ của ChatGPT hoặc có thể ngừng hoạt động. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy nó thường hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Tôi hy vọng bạn thích sử dụng ChatGPT Voice trên iPhone của mình. Hãy xem những điều thú vị này bạn có thể làm với ChatGPT để nhận được nhiều tiện ích hơn nữa. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng chatbot AI của Google, hãy tìm hiểu cách sử dụng Gemini AI trên iPhone.