Cách tải avatar Instagram tài khoản khác chất lượng cao 2021

Bạn vô tình lướt Instagram và thấy ảnh đại diện của tài khoản đó rất đẹp và muốn tải về máy? Theo mặc định, chúng ta không thể xem ảnh đại diện Instagram của người khác, nhưng trang web Instafollowers sẽ hỗ trợ bạn tìm ảnh đại diện Instagram của tài khoản bất kỳ và cho phép bạn tải về với chất lượng ảnh cực nét, giống ảnh gốc. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi có thể tải ảnh đại diện mình thích, khi người dùng không thể xem ảnh đại diện của người khác với độ phân giải cao như Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải ảnh đại diện Instagram.

Hướng dẫn tải ảnh đại diện Instagram của người khác

Bước 1:

Người dùng truy cập vào đường dẫn bên dưới sau đó nhập tên tài khoản Instagram muốn xem hoặc tải ảnh đại diện của mình. Cần nhập đúng và chính xác tên tài khoản Instagram của họ. Sau đó, người dùng nhấp vào Nút kiểm tra bên dưới để tiến hành tìm kiếm tài khoản bằng tên người dùng do người dùng nhập.

https://www.instafollowers.co/instagram-profile-picture-size

Kiểm tra tài khoản Instagram của bạn

Bước 2:

Chúng tôi chờ quá trình tìm kiếm tài khoản thành công. Bạn có thể đợi vài phút nếu có nhiều người truy cập trang web để tìm kiếm. Kết quả là bạn sẽ thấy ảnh đại diện của tài khoản Instagram đó, kèm theo một số thông tin cơ bản bao gồm bài viết họ đã đăng, lượng người theo dõi hay lượng người theo dõi đối thủ.

nhấn Nút tải xuống để tải lên ảnh hồ sơ Instagram của tài khoản đó.

hình đại diện

Bước 3:

Ngay sau đó ảnh đại diện được chuyển sang link khác để chúng ta tải về bình thường như ảnh mở trên trình duyệt.

Tải xuống hình ảnh