Tìm kiếm tại đây
30th July 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Cách tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên iPhone

Việc tìm kiếm ảnh ngược trên iPhone rất đơn giản khi bạn có thể sử dụng ngay trình duyệt trên thiết bị, hoặc sử dụng thêm một số ứng dụng của bên thứ 3 để có nhiều lựa chọn tìm kiếm hơn. Việc tìm kiếm ảnh ngược sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về anh chàng đó, hoặc muốn tìm thêm ảnh tương tự hoặc tìm kích thước lớn cho ảnh. Tuy nhiên, để đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone, bạn cần thực hiện thêm một số thao tác chuyển đổi so với tìm kiếm hình ảnh trên Google máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các phương pháp tìm kiếm ảnh ngược trên iPhone.

1. Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone với Google Chrome

Trước tiên, bạn cài đặt ứng dụng Google Chrome trên điện thoại của mình sau đó mở hình ảnh trên điện thoại muốn tìm. Sau đó, bạn nhấp vào gửi biểu tượng sau đó chọn tiếp theo Nút sao chép.

Mở ứng dụng Google Chrome sau đó Nhấn đúp vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt để dán hình ảnh muốn tìm kiếm. Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hình ảnh muốn tìm để tìm thêm thông tin về hình ảnh.

2. Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh với Safar iPhone

Bước 1:

Trước hết, bạn vào Google trên Safari sau đó nhấn Phần hình ảnh để tìm kiếm hình ảnh. Kế tiếp nhấn và giữ biểu tượng mũi tên như bức tranh chọn Yêu cầu trang máy tính để bàn.

Bước 2:

Thao tác này sẽ hiển thị giao diện tìm kiếm hình ảnh trên máy tính. Bạn bấm vào biểu tượng máy ảnh để chọn chế độ tìm kiếm ảnh ngược. Bây giờ hiển thị 2 tùy chọn bao gồm dán URL hình ảnh và Tải lên hình ảnh, chọn Tải ảnh lên sau đó tải ảnh từ album bạn muốn tìm kiếm.

Bước 3:

Sau khi chọn tải ảnh lên từ thư viện rồi hãy nhấp vào ảnh để tải lên. Chờ một lúc để tìm kiếm hình ảnh và sau đó cũng hiển thị kết quả như hình bên dưới.

kết quả tìm kiếm

3. Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone bằng ứng dụng

Bạn có nhiều ứng dụng tìm kiếm hình ảnh ngược trên App Store chẳng hạn như Reversee.

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Reversee cho iPhone theo link bên dưới rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

  • Tải xuống ứng dụng Reverse iPhone

Bước 2:

Tại giao diện ứng dụng, bấm vào Chọn một bức ảnh để tải lên hình ảnh. Sau đó bấm vào Nút tìm kiếm để thực hiện tìm kiếm.

Lúc này bạn sẽ thấy ngay kết quả hình ảnh muốn tìm trong giao diện ứng dụng Reversee.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng tìm ảnh ngược khác theo đường dẫn bên dưới.

CamFind

Tiếp theo trong danh sách là một trong những ứng dụng tìm kiếm ảnh ngược phổ biến nhất, CamFind. Sử dụng giao diện máy ảnh tích hợp, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh và tìm kiếm hình ảnh bằng công cụ tìm kiếm tích hợp, được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng hình ảnh CloudSight. Ngoài ra, CamFind cho phép người dùng xem những gì người khác đang tìm kiếm trong thời gian thực.

Tải xuống: CamFind (Miễn phí)

Tính xác thực

Giống như hai ứng dụng trước, Veracity cho phép người dùng tải ảnh từ Camera Roll hoặc Thư viện ảnh để thực hiện tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ảnh được lưu trữ từ đám mây như Dropbox. Ngay cả khi ảnh đã được cắt hoặc chỉnh sửa, Veracity vẫn có thể xác định được nguồn gốc và tìm ra những bức ảnh tương tự trên web.

Tải xuống: Veracity (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

  • Cách xoay hình ảnh trên iPhone và iPad
  • Cách thay đổi hình ảnh liên hệ danh bạ iPhone
  • Cách gửi hình ảnh và ghi âm qua email với VoNo
  • Cách sử dụng xFiles để ẩn ảnh và danh bạ trên iPhone
  • Cách chuyển dữ liệu trên thiết bị iOS với 3uTools
  • Cách sử dụng Safe Pixel để ẩn ảnh trên iPhone