Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Cách trải nghiệm Apple Music trên máy tính Windows

Phiên bản web của Apple Music trên máy tính để bàn đã ra mắt cách đây 2 năm, giúp chúng ta có thể trải nghiệm không gian âm nhạc yêu thích ngay trên trình duyệt mà không cần cài đặt iTunes. Về cơ bản, giao diện của Apple Music trên nền web cũng rất giống với iTunes, giúp bạn tìm kiếm nhạc và chọn nghe bản nhạc mình thích. Hiện tại bạn có thể sử dụng miễn phí 3 tháng trước khi trả phí sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nghe Apple Music trên máy tính.

1. Cách sử dụng Apple Music Web Player

Bước 1:

Trước hết, chúng ta truy cập vào đường dẫn bên dưới để vào trang chủ của Apple Music Web Player.

https://music.apple.com/

Tại giao diện trang chủ bạn cần nhập tài khoản Apple Music để sử dụng, bấm vào Nút đăng nhập ở góc trên cùng bên phải để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Tại thời điểm này bạn nhập Apple ID thiết bị của bạn để truy cập Apple Music.

Nhập ID Apple

Bước 2:

Ngay sau đó, bạn được chuyển đến giao diện chính của trang web. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào Dùng thử Phần miễn phí dưới đây để xác nhận sử dụng miễn phí.

Đăng ký dùng thử

Sau đó, bạn cần đã xác nhận sử dụng Apple Music Web Player miễn phí trong 3 tháng và sau đó sẽ tính phí. Nhấp vào Xác nhận để chuyển sang giao diện tiếp theo. Tiếp tục bạn cần Điền thông tin thẻ thanh toán như bên dưới, bạn có thể nghe toàn bộ nhạc trên Apple Music Web Player.

Điền thông tin thanh toán

Bước 3:

Quay lại giao diện chính của Apple Music Web Player, nhấp vào Duyệt phần để tìm kiếm chủ đề âm nhạc bạn muốn nghe.

Giao diện chính

Kế tiếp bấm vào bài hát bạn muốn nghe. Nhìn chung, giao diện vẫn rất quen thuộc với người dùng để thực hiện các thao tác nghe nhạc trên Apple Music Web Player.

Chọn một bài hát để nghe

Bước 4:

Trong Phần radio Bạn sẽ chọn nghe các đài phát thanh với nhiều lựa chọn nội dung nghe.

Nghe đài

2. Nghe Apple Music trên iTunes

Bạn cũng có thể truy cập dịch vụ Apple Music từ iTunes. Mặc dù Apple đã chuyển sang ứng dụng Music riêng biệt trên nền tảng Mac, iTunes vẫn tồn tại và hoạt động tốt trên Windows 10. Nếu không có iTunes, bạn có thể tải xuống và cài đặt từ Microsoft Store.

Sau khi cài đặt xong, hãy mở “iTunes” và điều hướng đến Tài khoản> Đăng nhập.

Điều hướng đến Tài khoản> Đăng nhập” chiều rộng =”640″ chiều cao =”318″ lớp học =”lười biếng” data-src =”https://st.quantrimang.com/photos/image/2021/02/08/apple-music-ngay-tren-may-tinh-windows4.jpg”></p>
<p>Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể truy cập thư viện nhạc iCloud và cả tài khoản đăng ký Apple Music của mình.  Để nghe nhạc, hãy tìm kiếm tên bài hát hoặc nhấp vào “<strong>Duyệt qua</strong>“.</p>
<div class=

Nhấp vào

Ví dụ: nếu bạn nhấp vào “Duyệt qua, bạn có thể chọn bất kỳ nghệ sĩ nào trên dịch vụ Apple Music và nghe nhạc gần như ngay lập tức vì nó truyền trực tuyến đến iTunes từ internet – không cần tải xuống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thẻ Cho bạn và nhấp vào. cái nút Bắt đầu thử nghiệm để bắt đầu trải nghiệm Apple Music miễn phí của bạn.

Lưu ý, mặc dù Apple Music cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 3 tháng đầu tiên, nhưng bạn sẽ phải nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để hoàn tất cài đặt.

Dùng thử 3 tháng

Apple cũng sẽ tự động tính phí cho bạn sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Do đó, nếu không muốn tốn tiền để sử dụng Apple Music từ tháng thứ tư trở đi, bạn cần tắt tính năng Gia hạn tự động (trong Thông tin tài khoản> Cài đặt> Đăng ký> Quản lý).

Giao diện Apple Music trên Windows

Nếu không muốn sử dụng Apple Music mà muốn nghe radio, bạn có thể chọn tab radio trong iTunes để nghe dịch vụ radio Beats 1 hoàn toàn miễn phí.

  • Cách thêm địa chỉ IP vào danh sách trắng trong Universal Media Server trên Windows trên
  • Cách bật ‘Duyệt web an toàn được nâng cao’ trên Google Chrome
  • Cách bật / tắt thông báo về các bản phát hành Apple Music mới trong iOS
  • PsExec là gì? Cách điều khiển máy tính bằng PsExec
  • Cách sử dụng các bài hát của Apple Music làm báo thức trên iPhone
  • Mọi thứ cần biết về Apple Music