Tìm kiếm tại đây
13th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Cách xây dựng DTCL sát thủ mùa 5, Đội hình sát thủ mùa 5 DTCL

Đội hình Sát Thủ trong Đấu Trường Sự Thật có thể gây ra lượng sát thương cực lớn trong mỗi mùa giải và khiến hàng sau của đội địch chết rất nhanh. Đặc biệt là trong trường hợp tiêu diệt carry của đối phương.

Tuy nhiên, đường chống chịu sẽ thiếu hụt lớn vì sát thương của sát thủ lớn, buff phải từ 4 Sát thủ trở lên. Các Tướng Sát Thủ cũng cần có những trang bị để gây sát thương lớn cho team địch. Mạnh hơn nữa khi có các vật phẩm Dark DTCl mùa 5 này

Trong đội hình 5 DTCL hàng đầu, Sát thủ cũng có một số đội hình S và A. Một số đội hình Sát thủ sau đây sẽ là những tổ hợp thường thấy trong DTCL 11.9 này.

Biệt đội sát thủ cho DTCL Phần 5

mua 5

 • Kha’Zix (Sát thủ + Tổng lãnh thiên thần)
 • Leblanc (Sát thủ + Tiên hắc ám)
 • Katarina (Thất bại + Sát thủ)
 • Nocturne (Ác thần + Sát thủ)
 • Diana (Rồng sát thủ + Pháp sư + Sát thủ)
 • Viego (Thất bại + Chiến binh + Sát thủ)

Với sát thương mạnh, các sát thủ cần kết hợp với một hàng phòng thủ đủ mạnh. Tuy nhiên, nếu buff Sát Thủ nhiều, bạn cần kết hợp các slot tướng còn lại để có đủ sức phòng thủ mà còn có hiệu ứng khống chế, giúp cầm chân tank đối phương.

Hóa trang DTCL Assassin mùa 5

Bạn sẽ thấy thêm một chút Vô Cực Kiếm trong đội hình này, bất kỳ sát thủ nào cũng sẽ phù hợp với Vô Cực Kiếm nên bạn có thể nhận thêm BF Kiếm> Găng tay luyện tập.

Tuy nhiên, bên cạnh vật phẩm này, các Sát thủ cũng sẽ cần nhiều hơn thế. Thông thường các vị trí chủ chốt sẽ là Leblanc, Nocturne, Diana và Katarina. Trang bị của Katarina và Leblanc là như nhau nên bạn có thể tặng cả Bùa Xanh, Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần. Diana sẽ cần nhiều Trái Tim Băng hơn để kiểm soát tốt hơn, và Nocturne sẽ cần Rageblades cho các hiệu ứng đặc biệt của kỹ năng này.

Viego sẽ cần thêm Áo Choàng Nghệ Thuật và Áo Giáp Thiên Thần, trong khi Kha’Zix không quá quan trọng vì nó chỉ là một kẻ gây sát thương giữa trận có các tướng khác thay thế.

mua 5

DTCL Assassin Squad Season 5

4 sát thủ

mua 5

Leblanc trong đội hình Sát Thủ này sẽ là carry chính và bạn có thể hoàn thiện cô ấy ở giai đoạn giữa trận. Sau đó tìm kiếm những sát thủ khác như Katarina và Nocturne 3 sao để tăng sát thương cho đội ở cấp độ 7. Volibear cùng Ivern và Morgana sẽ là những tướng chống chịu và chống chịu hàng đầu.

mua 5

Nếu bạn muốn tăng khả năng buff cho Diana, bạn có thể xây dựng tối đa 4 Pháp sư. Tuy hơi thiếu chống chịu nhưng Diana sẽ trụ lại sàn đấu lâu hơn để gây sát thương lên team địch. Và Leblanc sẽ mạnh hơn khi có 3 Yêu tinh bóng tối.

6 sát thủ

mua 5

6 Sát Thủ có thể kết hợp với 2 tướng khác để tạo đội hình về cuối trận, bạn có thể kết hợp Volibear với Warwick để tạo thành 2 Đấu Sĩ và tăng lượng máu cho Volibear. Hoặc có thể kết hợp Darius / Garen – Thresh, Sejuani – Hecarim để bổ sung khả năng phòng thủ.

Dù ở đội hình nào thì Sát Thủ cũng chỉ mạnh từ 4 trở lên, việc kết hợp thủ công ở lần buff này cũng đơn giản hơn so với 6 Sát Thủ. Một buff gây sát thương lớn nhưng không cần thiết.

Xem thêm:

 • Eco White DTCL là gì, cách chơi Eco White DTCL
 • Trang phục cho Syndra DTCL mùa 5, trang phục cho Syndra DTCL
 • Trang phục Ashe DTCL mùa 5, Trang phục Ashe mùa 5 DTCL
 • Trang bị cho Garen DTCL, chế tạo Garen mùa 5 DTCL
 • Xây dựng đội hình chiến binh DTCL mùa 5
 • Lên đồ Nocturne mùa 5 DTCL, Nocturne Tà Thần chuẩn