Tìm kiếm tại đây
/// ///
17th September 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Cây Táo Nở Hoa Tập 40 – 41 – 42 – phim Chuyện Nhà Poong Sang – Phim hàn quốc HTV2 – xem phim cay tao no hoa – chuyen nha Poong Sang tap 40 – 41 – 42

Cây Táo Nở Hoa Tập 40 – 41 – 42 – phim Chuyện Nhà Poong Sang – Phim hàn quốc HTV2 – xem phim cay tao no hoa – chuyen nha Poong Sang tap 40 – 41 – 42

Cây Táo Nở Hoa Tập 40 – 41 – 42 – phim Chuyện Nhà Poong Sang – Phim hàn quốc HTV2 – xem phim cay tao no hoa – chuyen nha Poong Sang tap 40 – 41 – 42

Tìm kiếm Cây Táo Nở Hoa Tập 40 – 41 – 42 – phim Chuyện Nhà Poong Sang – Phim hàn quốc HTV2 – xem phim cay tao no hoa – chuyen nha Poong Sang tap 40 – 41 – 42

Khả năng quan sát của một người phụ nữ luôn nhạy bén như vậy, Lê Thư dường như đã nhìn thấu Vũ Văn Hân, đến nỗi nắm hết những gì đã trải qua trong lòng bàn tay.

Lần trước hợp đồng dự án là như vậy, lần này cũng bị hại, nếu có tai nạn, cô ấy sẽ kịp thời xuất hiện.

Đối mặt với một người như thế này, trong lòng Vũ Văn Hàn có chút bối rối, lúc này không khỏi lợi dụng nàng.

“Cô hiểu lầm rồi, tổng giám đốc Mụ không theo đuổi cô! Tôi chỉ là thuộc hạ của anh ta, có lẽ anh ta chỉ tình cờ nhận được tin tức tôi bị hại nên mới đến cứu tôi! ”

“Có thật không?” Lê Thư nghĩ nghĩ, dùng ánh mắt bình tĩnh nhìn cô: “Xem đoạn video này, sau khi xem xong, khó mà tin được anh ta không có ý tứ với cô.”

Mụ Lâm Kiện nhìn căn nhà gỗ bốc cháy, đột nhiên hắn quỳ một gối xuống, thành khẩn mà khiêm tốn như một hoàng tử cao quý bị tước hết phẩm giá.

Thảo nào anh ấy quỳ xuống! Nói ra điều này chỉ sợ sẽ không ai tin.

Vũ Văn Hân không thể tin được nhìn thấy cảnh này. Nhất thời, mắt cô đỏ hoe, mím môi, đầu ngón tay chạm nhẹ vào người đàn ông trên màn hình.

Anh đúng là đồ ngốc!

Chắc anh nghĩ cô đã chết, ánh mắt xấu hổ, tự trách bản thân đã không thể giữ cô an toàn.

“Nếu hắn không có tình cảm với ngươi, tại sao phải quỳ xuống?”

“Có lẽ là một vết thương tái phát!” Vũ ‘Vân Hàn nói xong quay mặt đi, cho dù chết cũng không thừa nhận.

“Môi?”

“Đúng! Lần trước đi ra ngoài, anh ấy bị tai nạn, để lại vết thương cho đến bây giờ.”

“Quỳ xuống có đau không?” Lê Thư không hiểu.

“Có lẽ là như vậy! Dù sao chuyện này cũng đã qua rồi, đừng nhắc tới nữa. Ba ngày nữa sẽ là thứ sáu, hy vọng con trai của cô sẽ có một cuộc phỏng vấn thành công và vượt qua kỳ tuyển chọn này.”

“Ta đã cứu ngươi hai lần, lần này ngươi cũng nên chân thành cảm tạ!”

Ý tứ trên lời nói, Vũ Văn Hàn trong lòng cũng hiểu được: “Dạ thưa cô!”

Có một số điều mà cô ấy có thể từ chối không thích, và đôi khi những điều mà cô ấy không thể từ chối.

Cô phải đồng ý điều này vì để trả ơn cho Lệ Thu.

“Tốt nhất cậu nên chăm sóc bản thân thật tốt, tôi nghĩ nếu hai người kia biết cậu vẫn còn sống, tôi sợ sẽ xảy ra chuyện.”

“Tôi hiểu! Cảm ơn vì đã nhắc nhở. ”

“Đây là ý chí mà tôi muốn bạn mang theo.” Lệ Thu mang theo ý muốn của Ninh Uy: “Giống như những gì tôi đã nghe trước đây, toàn bộ quá trình đều được viết ở đây.”

Vào lúc cô lấy nó, nó dường như đã bị phát hiện, nhưng kẻ thù không đuổi theo cô. Ta sợ sẽ có phiền toái, về sau vì sự an toàn của ta, ta hy vọng ngươi sẽ không tùy tiện phát ra di chúc này. ”

Lệ Thu đưa di chúc cho cô, bàn tay hơi run lên, vết sẹo xấu xí trên tay cộng thêm vài vết thương chưa lành khiến cô trông càng thêm đáng thương.

Vũ Văn Hàn từ trong túi lấy ra một lọ thuốc mỡ đưa cho cô: “Em lấy cái này bôi đi, rất tốt! Còn những vết thương này cũng nên băng lại!”

Bởi vì suy cho cùng, nàng cũng chỉ là một người vệ sinh nhỏ bé, nàng không mong con trai giống nàng, không cần hắn đứng trên bất kỳ ai, chỉ cần hắn không phải dầm mưa dãi nắng, có một tuổi thơ hạnh phúc. Hạnh phúc khi được bố mẹ yêu thương che chở, được làm việc trong môi trường lễ phép, có công ăn việc làm, không phải đi sớm về khuya, vất vả lo toan cho cuộc sống là chị đã mãn nguyện rồi.

Lệ Thu nắm lấy tay Vũ Văn Hân: “Hi vọng ngươi sẽ không ghét bỏ ta. Ta công việc này rất cần, liền hết lòng giúp đỡ, cũng mong ngươi cũng có thể giúp ta.”

Nguồn https://www.kenhnews.com
Xem thêm https://www.kenhnews.com/category/video-tube

Incoming search terms:

  • cay tao no hoa40
  • phim cay táo nở hoa tập 40
  • cây táo nở hoa tập 40
  • cay tao no hoa tap40
  • cay tao no hoa 40
  • cay tao no hoa tap 40 thuyet minh
  • cây táo nở hoa hàn quốc tập 40
  • chuyen nha poong sang hàn quốc 40
  • cây táo nở hoa tập hàn quốc thuyet minh
  • xemphim cây táo nở hoa tập 40 full