Chính thức: ‘Táo quân’ sẽ trở lại vào Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trang thông tin điện tử chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam xác nhận, chương trình ‘Gặp nhau cuối năm’ hay ‘Táo quân’ sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2021 trên sóng của VTV.

Táo quân 2021 sẽ ‘về vào Tết Nguyên đán’

Theo đó, bản tin của VTV được xác nhận từ Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết nhân dịp Giao thừa năm 2021 Sẽ có chương trình ‘Táo quân’. Đồng thời, những hình ảnh đầu tiên trong quá trình đào tạo diễn viên cho chương trình cũng được tung ra. Đây là một tin vui đối với khán giả của ‘Táo Quân’ bởi năm ngoái chương trình đã thông báo dừng và không xuất hiện trong dịp Tết Nguyên đán.

Hình minh họa

VTV cũng cho biết, từ đầu tháng 1/2021, các diễn viên quen thuộc của ‘Táo quân’ như NSUT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng … đã có các buổi tập đọc kịch bản, đọc thoại và cùng hành động tương tự.

Trước đó, cách đây không lâu, một số nghệ sĩ đã có màn ‘nhá hàng’ về sự trở lại của chương trình ‘Táo quân’. Cuối tháng trước, nghệ sĩ Chí Trung trên trang cá nhân hơn 300.000 người theo dõi chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Xuân Bắc tại một chương trình Táo quân trước đó với chú thích: ‘Tin tốt, chắc chắn!’. Chia sẻ của ‘Táo Giao thông’ ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao về sự trở lại của chương trình Táo quân vào đêm giao thừa 2021 sau một năm vắng bóng.

Các nghệ sĩ trong buổi tổng duyệt ‘Táo quân’ chiếu Tết Nguyên đán 2021

Táo quân – gặp nhau cuối năm là chương trình được phát sóng trên sóng truyền hình VTV vào tối 30 Tết hàng năm từ năm 2003 đến năm 2019. Chương trình tập trung vào những vấn đề nóng, nổi cộm ở các lĩnh vực khác. đời sống xã hội của nhau qua góc nhìn hài hước. Biểu cảm này được khán giả yêu thích và làm nên tên tuổi của nhiều nghệ sĩ hài.

Tuy nhiên, năm ngoái, nhà sản xuất Táo Quân bất ngờ thông báo dừng chương trình này sau 16 năm. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối và nhiều người vẫn đang mong chờ sự trở lại của chương trình.

TT