Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Chọn mua máy photocopy công suất cao hay trung bình phù hợp với nhu cầu công việc của bạn?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bạn có một số tiền và cần mua máy photocopy văn phòng Nhưng không biết nên mua máy photocopy công suất lớn hay máy photocopy công suất trung bình sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn? Thì bài viết này, Websosanh.vn sẽ giúp bạn nhìn nhận một cách trực quan nhất về hai loại máy photocopy này để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý nhất nhé!

1. Máy photocopy công suất lớn

1.1 Ưu điểm của máy photocopy công suất lớn là gì?

Máy photocopy công suất lớn chuyên về in ấn, sao chép, quét / quét khối lượng lớn tài liệu, vì vậy nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào việc tạo ra hàng trăm bản mỗi ngày thì giải pháp máy photocopy công suất lớn là điều bắt buộc. Khối lượng lớn có thể là những gì bạn cần, để theo kịp tốc độ nhanh chóng của nhân viên và nhu cầu tức thì của khách hàng.

Máy photocopy công suất lớn.
Máy photocopy công suất lớn chuyên sản xuất số lượng lớn bản sao mỗi ngày.

Doanh nghiệp của bạn có thể có nhiều nhân viên thuộc các tầng lớp và trình độ khác nhau, vì vậy việc sử dụng máy photocopy công suất lớn cũng có thể giúp tăng hiệu quả hoạt động và năng suất của nhân viên, kể cả nhân viên. thành viên khuyết tật!

Cho thuê máy photocopy công suất lớn.
Có thể lựa chọn phương thức cho thuê máy photocopy công suất lớn để dễ dàng nâng cấp lên công nghệ mới nhất.

Bạn cũng có thể lựa chọn thuê máy photocopy công suất lớn, giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên công nghệ mới nhất khi kết thúc thời hạn thuê mà không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Một số công ty cho thuê cho phép bạn dùng thử các loại máy photocopy công suất lớn khác nhau trước khi bạn quyết định chọn một loại, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái với các chức năng của nó. Nếu bạn thuê một máy photocopy công suất lớn và nhận thấy rằng sản lượng của bạn tăng lên trong thời gian dài của thời hạn thuê, bạn cũng sẽ có tùy chọn kinh doanh một máy hiện có với một máy tiên tiến hơn để có thể đáp ứng mức năng suất mới của bạn.

1.2 Nhược điểm của máy photocopy công suất lớn

Nếu việc mua một máy photocopy công suất cao có thể rất đắt, thì không có gì lạ khi thấy giá cơ bản bắt đầu từ hơn 100 đô la.

Ngoài ra, máy photocopy công suất lớn với các tính năng đa chức năng có thể dễ bị hỏng hóc trên toàn hệ thống, do thiết kế các bộ phận dùng chung khiến các bộ phận khác nhau của máy hoạt động. Bạn sẽ phải đầu tư vào bảo trì phòng ngừa thường xuyên và có thể nhiều trường hợp sửa chữa hơn với một máy photocopy cỡ này.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải nghiên cứu thêm khi chọn mua một máy photocopy có công suất lớn, vì các nhà sản xuất thường sử dụng ngôn ngữ gây ấn tượng rằng khả năng của máy không rõ ràng. Ví dụ, mức sản xuất tối đa được nêu trên quảng cáo có thể khác rất nhiều so với mức sử dụng hàng ngày được khuyến nghị.

2. Máy photocopy công suất trung bình

2.1 Ưu điểm của máy photocopy công suất trung bình là gì?

Máy photocopy công suất trung bình thường có kích thước nhỏ gọn hơn các mẫu công suất lớn, vì vậy bạn có thể cất giữ và sử dụng chúng ở những không gian nhỏ gọn hơn trong văn phòng. Ngoài ra, thiết kế đặc biệt tiết kiệm có thể được đặt trong không gian làm việc chung với các thiết bị khác, làm cho máy photocopy công suất trung bình trở nên cực kỳ dễ tiếp cận với người dùng. Những máy này rẻ hơn và có thể rất tốt trong trường hợp bạn không sử dụng chúng thường xuyên. Mặc dù rẻ hơn, nhưng máy photocopy công suất trung bình vẫn có thể tạo ra các bản sao cạnh tranh với sản lượng của các mẫu máy photocopy công suất lớn hàng đầu.

Máy photocopy công suất trung bình.
Máy photocopy công suất trung bình thường không thể thực hiện công việc với tốc độ như máy photocopy công suất cao có thể, nhưng rẻ hơn.

2.2 Nhược điểm của máy photocopy công suất trung bình

Máy photocopy công suất trung bình thường không thể thực hiện công việc ở tốc độ mà máy photocopy công suất cao có thể. Bạn có thể thực hiện các công việc bảo trì máy photocopy công suất trung bình thông thường (chẳng hạn như thay thế hộp mực) mà không cần thuê kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhưng bạn phải thực hiện những công việc đó thường xuyên hơn so với những công việc khác. Máy photocopy công suất cao. Ngoài ra, chi phí bảo trì cho máy photocopy công suất trung bình bao gồm cả máy cho thuê sẽ được tự chi trả. Mặc dù một máy photocopy công suất lớn cho thuê thường có một thỏa thuận hợp đồng bao gồm việc bổ sung nguồn cung cấp như mực in và hộp mực.

Phần kết

Từ những phân tích về ưu nhược điểm của hai loại máy photocopy văn phòng trên, bạn có thể thấy mỗi loại máy photocopy đều có những ưu điểm và hạn chế riêng trong môi trường làm việc.

Trong khi máy photocopy công suất lớn, công suất lớn có thể hoạt động đặc biệt tốt trong các lĩnh vực sản xuất đòi hỏi tốc độ và khối lượng, thì máy photocopy công suất trung bình thường tiết kiệm chi phí hơn và yêu cầu ít điện năng hơn. yêu cầu bảo trì nhiều hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn mua hoặc thuê máy photocopy công suất cao hoặc trung bình để sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn máy photocopy công suất cao hay trung bình phù hợp với nhu cầu công việc của mình thì hãy:

– Nên mua máy photocopy công suất lớn khi doanh nghiệp bạn có nhiều kinh phí (trên 100 triệu đồng), nhiều nhân viên với nhu cầu sao chép, in ấn tài liệu cao.

– Nếu doanh nghiệp của bạn ít tiền, ít nhân viên, không gian đặt máy photocopy văn phòng hạn chế thì chỉ nên chọn mua máy photocopy có công suất vừa phải. Đừng quên so sánh giá các dòng máy photocopy tại cổng thông tin Websosanh.vn để tìm được nơi bán nhanh chóng với giá tốt nhất nhé!