CÔNG CHÚA XẤU XÍ – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống

#quatangcuocsong #qtcs #phimhoathinh #hoathinh
CÔNG CHÚA XẤU XÍ – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Ở một cung điện xa xôi, có 2 nàng công chúa là Rosie và Daisy. Daisy là em cùng cha khác mẹ với Rosie. Nhưng giống tính mẹ, Daisy xấu tính và ích kỷ, Vào ngày sinh thần, vua cho gọi từng công chúa đến và hỏi điều ước của các con. Rosie nói cô thích nụ cười hạnh phúc của người dân. Còn Daisy nịnh nọt bảo chỉ cần vua cha hạnh phúc. Đức vua liền nghe theo lời hoàng hậu, cáu giận và đuổi Rosie khỏi vương quốc. Rosie rời cung điện.

Trên đường đi, Rosie đã giúp đỡ cây dừa và đàn kiến. Khi đã quá mỏi mệt, Rosie thấy một ngôi nhà, cô gõ cửa và muốn xin được nghỉ ngơi. Một bà lão ra mở cửa cho cô, cho cô đồ ăn và chỗ nghỉ. Rosie đã chăm sóc bà lão trong suốt thời gian bà lão bị bệnh. Ngày Rosie muốn rời đi, bà lão hiện ra là một bà tiên, để lại cho cô một diện mạo xinh đẹp tuyệt trần. Ở cung điện, vua cha cũng bắt đầu hối hận và muốn tìm con gái nhưng đều không có tung tích.

Còn Rosie, trên đường quay lại những nơi mình đã ghé thăm, cô được kiến và cây dừa trả ơn bằng những đồ vật quý giá. Cô đã lấy những thứ đó để mua gạo cứu giúp dân nghèo. Trong một lần đi săn, nhà vua vô tình biết Rosie đang làm việc thiện cứu người. Ngài đón con gái về cung và giải tỏa mọi khúc mắc. Còn Daisy và dì ghẻ, vì ghen tức với Rosie, họ đã trộm đồ của cô nhưng lại biến thành người xấu xí, hôi hám. Kể từ đó, Daisy không dám bước ra ngoài. Rosie thì được vua cha yêu quý, cô trở thành nữ hoàng và được toàn dân ủng hộ.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay: https://bit.ly/3ntFhmR
► Tuyển tập truyện cổ tích: http://bit.ly/3sdEPNi
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống: https://bit.ly/35sniHx
—————————————————
►Kênh Youtube: http://goo.gl/C6BkfC
►Fanpage: https://www.facebook.com/quatangcuocsongvideo
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

Tìm kiếm CÔNG CHÚA XẤU XÍ – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống

Nguồn https://www.kenhnews.com
Xem thêm https://www.kenhnews.com/category/video-tube