Tìm kiếm tại đây
12th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Free Fire: Kho báu và chai bí ẩn ở Aden Creek trên Bermuda 2.0

Bản đồ Bermuda 2.0 của Free Fire Có rất nhiều bí mật mà người chơi chưa khám phá hết. Những kho báu và chai mới ẩn trên Aden’s Creek ở Bermuda trong Free Fire là gì? Hãy cùng Download.vn khám phá nhé!

Aden's Creek bởi Free Fire

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Thậm chí đã là một game thủ chuyên nghiệp trong Game của GarenaBạn vẫn sẽ tìm thấy nhiều tính năng trò chơi chưa biết. Sở dĩ như vậy là do Garena liên tục cập nhật để cải thiện trải nghiệm game. Và bản đồ Bermuda 2.0 đã trở lại Free Fire vĩnh viễn trong OB27. Bản đồ này bao gồm 4 khu vực mới: Academy, Aden’s Creek, Samurai’s Garden và Nurek’s Dam.

Dù là game thủ Game của Garena đã có cơ hội trải nghiệm bản đồ này từ tháng 1, thế nhưng, mới đây nhiều người đã phát hiện ra một tính năng ẩn mới trên Bermuda 2.0. Đó là một cái chai kỳ lạ trên bờ biển Aden’Creek.

Ý nghĩa của chiếc chai bí ẩn trên Bermuda 2.0 của Free Fire

Nếu bạn đi bộ dọc theo bờ biển Aden’s Creek, đôi khi bạn sẽ tìm thấy những chai rượu bí ẩn. Khi nói đến họ, nút Sử dụng sẽ xuất hiện.

Sử dụng nút để nhặt chai trên bờ Aden's Creek trong Free Fire

Khi chạm vào nút, bạn sẽ thấy thông báo rằng chủ nhân của chiếc lọ đã trở thành bạn của bạn và bạn đã tìm thấy kho báu. Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng loot box trên bản đồ nhỏ gần khu vực hiện tại.

Bản đồ Free Fire Bermuda với biểu tượng loot

Khi đến vị trí này, bạn sẽ thấy một hộp loot với đèn vàng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm loot chất lượng như vest cấp 3, balo cấp 3, mũ bảo hiểm cấp 3, Med Kit, SVD …

Nhặt kho báu trong Free Fire
Bên trong hộp chiến lợi phẩm của Free Fire là rất nhiều thứ chất lượng

Điều tuyệt vời nhất là trên bờ Aden’s Creek không có những chai rượu quý hiếm. Do đó, khả năng cao là bạn sẽ có nhiều vật phẩm loot tốt cho tổ đội. Điều này khiến Aden’s Creek trở thành nơi tốt nhất ở Bermuda trong Free Fire vì không nhiều người chơi biết được bí mật này. Hãy nhanh tay đến đây để sở hữu bảo bối từ những chiếc chai bí ẩn này nhé!