Tìm kiếm tại đây
30th July 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Google ‘cấm’ ứng dụng hẹn hò với bố đường trên Cửa hàng Play

Các ứng dụng trung gian, hỗ trợ những người muốn tìm mối quan hệ cha đường sẽ chính thức bị cấm trên Play Store từ ngày 1/9.

Google đã thông báo một số thay đổi đối với chợ ứng dụng Android trên Cửa hàng Google Play bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Theo đó, sẽ có những thay đổi đối với Chính sách nội dung không phù hợp. Hai tuần sau, vào ngày 15 tháng 9, Google sẽ cập nhật Chính sách dịch vụ tài chính của mình.

Chính xác hơn, Google sẽ cấm các ứng dụng trung gian dành cho các mối quan hệ tình dục có điều kiện, một kiểu hẹn hò được tài trợ hoặc làm bố đường. Mối quan hệ hẹn hò của Sugar daddy giống như một cô gái trẻ sẵn sàng quan hệ tình dục với một quý ông lớn tuổi, giàu có để đổi lấy sự hỗ trợ tài chính.

Google cấm các ứng dụng hẹn hò trên Cửa hàng Google Play

Tất nhiên, Google vẫn cho phép các ứng dụng hẹn hò chính thống như Tinder hoạt động. Trong khi đó, các ứng dụng sugar daddy hoặc sugar mommy sẽ bị cấm trên Cửa hàng Play từ ngày 1 tháng 9. Như vậy, bất kỳ ứng dụng nào có nội dung khiêu dâm trên Cửa hàng Play sẽ bị “khai tử” không thương tiếc khi các chính sách mới của Google có hiệu lực.

Một số ứng dụng hẹn hò của các cặp bố con đã thu hút hàng triệu lượt cài đặt, ví dụ như Spoil: Sugar Daddy Dating for Secretrangement. Mô tả ứng dụng như sau: “Ở đây bạn có thể tìm thấy những ông bố giàu có đang tìm kiếm một sự sắp xếp kín đáo. Bạn cũng có thể gặp những cô gái hấp dẫn đang tìm kiếm những người đàn ông hào phóng. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.”

Vào ngày 29 tháng 9, Google sẽ tìm cách ngừng sử dụng văn bản và hình ảnh spam trong tiêu đề ứng dụng, biểu tượng và tên nhà phát triển bằng cách cập nhật chính sách khuyến mại và danh sách ứng dụng trên Cửa hàng Play.

Vào ngày 4 tháng 10, Google sẽ cập nhật chính sách quảng cáo của mình, đặc biệt là bao gồm việc sử dụng ID quảng cáo Android. ID này theo dõi người dùng Android khi họ duyệt internet và mở ứng dụng. Khi ID này được cấp, quảng cáo sẽ được nhắm mục tiêu để phân phối đến đúng người tiêu dùng.

Như Google chia sẻ, khi người dùng xóa ID quảng cáo Android trên thiết bị mới, mã nhận dạng quảng cáo sẽ bị xóa và thay thế bằng một chuỗi số không. Google cũng sẽ cho phép người dùng Android ngừng bị theo dõi và nhận quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Google cũng có kế hoạch thêm các ví dụ mới và giải thích rõ ràng cho một số chính sách của mình, bao gồm cập nhật chính sách quảng cáo, thêm các ví dụ về quảng cáo hoặc khuyến mại bị cấm hoặc lôi kéo người dùng tải xuống một dịch vụ cụ thể. ứng dụng cụ thể.

Mai Huyền (Theo PhoneArena)