Tìm kiếm tại đây

Hướng dẫn 4 cách nạp tiền trên Grab Driver cho tài xế

Tính đến thời điểm hiện tại, Grab có tổng cộng 4 cách để nạp tiền vào ví của tài xế, còn được gọi là ví trên trên ứng dụng GrabDriver. Lấy trừ đi giảm giá lựa chọn của tài xế, ví dụ: GrabBike là 20%, GrabCar là 28,38% nhưng đối với anh em GrabExpress có thể Sử dụng tiền ví để gửi tiền.

 

Xin lưu ý rằng ví trên Grab cũng được gọi là ví tín dụng (ví tài khoản)
4-how-to-get-in-driver-Grab-driver-jpg.6724
Vì vậy, để nạp tiền vào ví mọi người sẽ có 4 cách và dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 cách, bạn hãy xem cách nào thuận tiện để sử dụng ngoại tuyến.

 

Tùy chọn 1: Thanh toán ví bằng MoMo

MoMo là ví điện tử phổ biến nhất hiện nay và tôi khuyên mọi người nên sử dụng MoMo để nạp tiền vì bạn sẽ chủ động cũng như thao tác rất nhanh.
Nạp tiền vào ví trên bằng MoMo rất đơn giản, bạn mở ứng dụng ví điện tử MoMo để tìm kiếm dịch vụ Nạp tiền GrabCar / GrabBike sau đó nhập số tiền để nạp và ID tài xế Vui lòng nhập và xác nhận.
  • Xem mã đối tác của Grab ở đâu?
cách sử dụng-a-driver-bang-mom-momo-jpg.6725
Sau khi thanh toán, có lẽ bạn sẽ tự hỏi số tiền sẽ được đưa vào tài khoản của bạn trong bao lâu, với hình thức ví momo nhanh nhất, thường là 2-3 giờ, tiền sẽ vào ví của bạn tùy thuộc vào ngày bạn gửi, để biết chi tiết, vui lòng xem bảng lịch trình nhận phía dưới.

 

nap-bang-momo-png.6726
Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên GrabBike – Ví GrabCar bằng ví MoMo

 

Phương pháp 2: Thanh toán cho ví trên bằng Payoo

Chỉ đơn giản như MoMo cho những người chưa có tài khoản MoMo hoặc không biết cách sử dụng MoMo, họ có thể sử dụng Payoo để nạp tiền vào ví. Bạn có thể đến bất kỳ địa điểm nào hỗ trợ ảnh. Phương thức thanh toán Payoo để nạp tiền, như CircleK, Ministop, Family mart, VinMart, FPT shop, Viễn thông A, Vinpro …
Sau khi đạt được các điểm trên, bạn làm theo các bước sau:
  • Bước 1: Cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm: ID tài xế, 4 chữ số cuối của biển số xe và số tiền được nạp lại cho Thanh toán Ví dụ: Đối tác có biển số 51G1-123,45, biển số xe được cung cấp cho Payoo là 2345, cùng với số ID tài xế (Xem mã đối tác của Grab ở đâu?)
  • Bước 2: Thanh toán Xác nhận thông tin và tiến hành nạp tiền.
  • Bước 3: Tài xế nhận và giữ biên nhận đối chiếu khi cần thiết
Phí dịch vụ tiền gửi
  • Phí dịch vụ: 1,65% / giao dịch nạp tiền thành công, tối thiểu 3.300 đồng / giao dịch
  • Các khoản phí trên đã bao gồm VAT
  • Tiền gửi tối thiểu: 100.000 đồng / lần, tối đa: 10.000.000 đồng / lần, không giới hạn số lần và tiền gửi hàng ngày
Sau khi gửi tiền tại Payoo, trong vòng 10 đến 20 phút, tiền sẽ vào ví của bạn, chi tiết về lịch thanh toán bạn nhìn thấy bên dưới.

 

trả tiền-trả-bang-payoo-png.6727
Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền ví bằng Payoo

 

  Có được hơn 7 tỷ lượt xem mỗi tháng, Moonorms trở thành "ông vua" YouTube dành cho trẻ em

Phương thức 3. Thanh toán cho ví trên với Tech_NAME

Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản ví của mình tại các chi nhánh của TechBank bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking.
Nếu bạn đang sử dụng Techkut với Internet Banking, bạn có thể tự chuyển tiền vào Grab hoặc đến TechBank gần nhất để giao dịch với cú pháp sau:

 

Thông tin
GrabBike
GrabCar
thông tin tài khoản
Số tài khoản: 19127948851106
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH GRAB
Tecombank – Chi lược
Số tài khoản: 19127948851122
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH GRAB
Tecombank – Chi lược
Nội dung giao dịch
Thành phố / tỉnh đối tác – Số ID – Tên đầy đủ – Biển số đăng ký – Nạp tiền nạp tiền
ID đối tác – Tên và họ của đối tác
Ví dụ:
TP.HCM – 1638590 – 54U4 4662 – Nạp tiền nạp tiền
1638590 – Lê thi ngoc hang
Xin lưu ý rằng nội dung của giao dịch tương tự như trên, nếu không, Grab không biết bạn có ví của người khác không.

 

Thời gian nhận tiền dưới hình thức ngân hàng không nhanh như MoMo hay Payoo, vui lòng lưu ý các khung thời gian sau để nạp tiền nhanh chóng nhận ngoại tuyến.

 

Ngân hàng Tech-công nghệ-ngân hàng-công nghệ-png.6728

Phương pháp 4: Thực hiện thanh toán ví hàng đầu với ví thấp hơn

Một cách rất nhanh chóng và được nhiều anh em sử dụng là nạp tiền vào ví trên GrabDriver bằng tiền trong ví thấp hơn, còn được gọi là ví tín dụng.
Ví bên dưới là ví không có tiền thưởng, khuyến mãi, khách hàng thanh toán bằng thẻ, GrabPay … vì vậy nếu bạn có tiền trong ví bên dưới, bạn có thể chuyển nó vào ví ở trên để giảm giá và đặc biệt với hình thức chuyển khoản Nếu bạn di chuyển từ thấp hơn đến đỉnh, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi chuyển.
Tuy nhiên, nếu ví bên dưới bạn không có tiền, bạn phải sử dụng một trong 3 cách đầu tiên để nạp tiền, không sử dụng phương pháp này.

 

Bước 1: Anh mở ứng dụng Grab Driver và nhấp vào nó Ví tiền -> Ví tín dụng (ví ở trên) để gửi tiền.

 

nội dung-lấy-trình điều khiển-trình điều khiển-trình điều khiển-trình điều khiển-jpg-67629

 

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Gửi tiền qua tài khoản Sau đó bấm vào biểu tượng dấu hiệu Thêm vào (+) sau đó chọn Ví tiền mặt (ví bên dưới) để kiếm tiền từ ví sang ví bên dưới nhé.

 

buoc-2-cho-nap-tien-bang-vi-Tien-mat-jpg.6730

 

Bước 3: Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ hiển thị màn hình nạp tiền để bạn nhập số tiền bạn muốn chuyển từ ví dưới sang ví trên, bạn có thể nạp nhiều tiền nhất có thể, bao gồm 100 đồng, khi bạn sạc xong, nhấn Gửi tiền ngay Để nạp tiền, bạn sẽ thấy thông báo nạp tiền thành công.

 

buoc-3-enter-so-can-nap-tu-vi-duoi-jpg.6731

 

Bước 4: Chưa đầy 1 giây sau bạn sẽ thấy tiền từ ví bên dưới sẽ được chuyển vào ví bên trên và đây là cách nhanh nhất để nạp tiền vào ví hiện tại.

 

buoc-4-nap-money-on-the-next-time-business-jpg -7,6732
Xem thêm: Cách chuyển tiền từ ví thấp hơn sang ví trên GrabDriver

 

Kết luận

 

Techbike vẫn khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đầu tiên là sử dụng ví điện tử MoMo để nạp tiền vào ví của Grab vì bạn sẽ có thể chủ động thay vì phải chạy đến siêu thị Mini để nạp tiền hoặc ngân hàng. trong ví dưới đây, tất nhiên sẽ tốt hơn nếu anh ta vừa chuyển lên.

 

Bất kỳ câu hỏi hoặc chia sẻ bất cứ điều gì cho anh em lái xe công nghệ tất cả mọi người để lại nhận xét hoặc chia sẻ trên diễn đàn.

Incoming search terms:

  • cách nạp tiền grab bằng payoo trên điện thoại
  Top 7 cửa hàng bán váy đẹp nhất thành phố Vĩnh, Nghệ An