Tìm kiếm tại đây
Hướng dẫn cách tải toàn bộ file đính kèm trong email

Hướng dẫn cách tải toàn bộ file đính kèm trong email

Làm thế nào để tải tất cả các tệp đính kèm trong thư Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách tải tệp đính kèm trong Outlook và trong email đơn giản và hiệu quả nhé!

Cách tải xuống tất cả các tệp đính kèm trong thư

Ngày nay chia sẻ tệp qua email thật dễ dàng. Tuy nhiên, đây không phải là cách tốt để bạn lưu trữ các tập tin quan trọng vì hai lý do: thứ nhất là dung lượng lưu trữ trong tài khoản email có hạn, thứ hai là thiếu bảo mật. Trên thực tế, các tệp trong email có thể bị mất bất cứ lúc nào do rủi ro bảo mật hoặc vô tình bị xóa do nhầm lẫn.

Thay vào đó, bạn có thể thu thập tất cả các tệp đính kèm trong các dịch vụ email như Outlook, Gmail và lưu chúng vào một nơi an toàn trên máy tính của mình. Cách tải tất cả các tệp đính kèm trong mail không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải tệp đính kèm trong Quan điểmGmail.

1. Office Outlook

Nếu bạn sử dụng phiên bản Office của Outlook để nhận email, bạn có thể sử dụng macro để tải xuống tệp đính kèm của mình.

Để bắt đầu, bạn tải Macro mAttachmentSaver và giải nén tệp Zip. Mở Quan điểm và hãy nhấn Alt + F11 chạy Trình chỉnh sửa VBA. Sau đó nhấn Ctrl + M và điều hướng đến thư mục bạn vừa giải nén. Chọn mAttachmentSaver.bas và bấm vào Mở. Tiếp theo, bạn sử dụng phím tắt Ctrl + S để lưu và đóng cửa sổ VBA Editor.

  USB - Quà tặng công nghệ độc đáo cho đối tác và khách hàng

Office Outlook

Quay lại hộp thư đến, bạn thấy hasattachments.yes để giới hạn email chỉ đến những người có tệp đính kèm. nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các email. Nếu bạn muốn chọn những người trong một phạm vi, hãy giữ Shift khi bạn nhấp vào đầu và kết thúc. Ngoài ra, hãy giữ phím Ctrl khi bạn nhấp để chọn từng email.

Macro

Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn Alt + F8 để mở một cửa sổ macro. Chọn ExcuteSaving và bấm vào Rung chuyen. Cuối cùng, chọn thư mục bạn muốn xuất và nhấp vào đồng ý.

Tải xuống Triển vọng 2016

2. Gmail

Tiện ích Lưu email và tệp đính kèm cho Gmail sẽ xuất các tệp đính kèm Google Drive. Điều làm cho tiện ích này nổi bật là nó tự động thực hiện mỗi giờ, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm đi làm lại một cách thủ công.

Đi tới trang tiện ích và nhấp vào nút Miễn phí. Điều này sẽ mở một Google Trang tính. Bạn cần cấp quyền cho nó để khởi chạy. Sau đó tiếp tục Tiện ích bổ sung> Lưu email và tệp đính kèm> Tạo quy tắc mới.

Gmail

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh các bộ lọc cụ thể, như người gửi, chủ đề và ngày nhận. Nếu bạn chỉ muốn có các tệp đính kèm, hãy sử dụng menu thả xuống Nhãn để chọn hộp thư đến của bạn và chỉ cần đánh dấu Lưu tệp đính kèm, sau đó nhấp vào Chọn Thư mục Drive để chọn thư mục đích (bạn sẽ cần tạo một thư mục trong Drive nếu không có thư mục nào có sẵn để chọn). Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiết kiệm.

  OnePlus sắp ra mắt Clover: smartphone phổ thông, màn hình 720p, pin 6000mAh

Nhấp chuột Chạy thủ công> Chạy để chạy ngay lập tức. Trang tính sẽ hiển thị thông tin về những gì đang được tải xuống Drive của bạn. Tất nhiên, bạn luôn có thể chuyển đến thư mục Drive và nhấp vào Tải xuống ở đó để lưu bản sao cục bộ của tệp.

Tải xuống Gmail dành cho iOS

Tải xuống Gmail dành cho Android

3. Trình tải xuống tệp đính kèm thư

Trình tải xuống tệp đính kèm thư Đây là một công cụ hữu ích vì nó hoạt động trên rất nhiều dịch vụ email. Nhược điểm duy nhất của nó là có một số tính năng mà bạn chỉ có thể nhận được trong phiên bản trả phí, bao gồm áp dụng nhiều bộ lọc, chuyển dữ liệu và hỗ trợ tài khoản Exchange.

Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng. Bạn khởi chạy nó và nhấp vào Cài đặt. Tại đây, bạn chọn máy chủ mail của mình, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu. Hãy chú ý đến thanh màu đen ở dưới cùng vì đây là thông tin quan trọng – ví dụ: đối với AOL, bạn cần bật POP trong cài đặt email của mình.

Trình tải xuống tệp đính kèm thư

Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Kiểm tra kết nối> Lưu. Nếu nó không hoạt động, hãy đảm bảo rằng nó đã được bật POP / IMAP thích hợp, cũng như tên người dùng và mật khẩu của bạn là chính xác.

Thay đổi Lưu vị trí (nơi lưu) nếu bạn muốn tệp đính kèm được lưu trong một thư mục khác. Bạn có thể tùy chỉnh thêm chương trình thông qua các tab. Ví dụ, trong Thư mục / Tệp bạn có thể giới hạn tìm kiếm trong các thư mục đã chọn, trong Tìm kiếm Bạn có thể điều chỉnh phạm vi ngày và trong Bộ lọc bạn có thể chỉ định những thứ như người gửi hoặc dòng chủ đề. Cuối cùng bấm Kết nối và tải xuống hoàn thành.

  Top 12 nữ ca sĩ xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Nếu bạn muốn có một công cụ hỗ trợ hiệu quả các dịch vụ email phổ biến và có nhiều tùy chỉnh và bộ lọc, bạn nên sử dụng Mail Attachment Downloader. Tuy nhiên, nếu bạn cần một giải pháp tải xuống tất cả các tệp đính kèm trong Gmail hoặc Office Outlook thì cứ làm theo mục 1 & 2. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.