Tìm kiếm tại đây
/// ///
17th September 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Hướng dẫn chăm sóc sói trong Minecraft

Minecraft sói là một trong những thú cưng được yêu thích nhất. Đây là Cách chăm sóc sói trong Minecraft.

Sói trong Minecraft
 • Minecraft
 • Minecraft cho Mac
 • Minecraft cho Linux
 • Minecraft cho Android
 • Minecraft cho iOS

Thế giới hình khối kỳ diệu của Minecraft có vô số loài động vật để bạn thuần hóa từ gấu trúc, gà đến sói. Một con sói bị bắt sẽ bảo vệ bạn chống lại tất cả kẻ thù. Thật tuyệt vời phải không? Muốn chăm sóc sói tốt thì trước hết bạn cần hiểu rõ về lối sống của chúng.

Sói thường xuất hiện trong các quần xã sinh vật rừng, rừng taiga, rừng taiga phủ đầy tuyết và rừng taiga khổng lồ. Chúng xuất hiện theo bầy 4 con và khoảng 10% số sói có đàn con.

Những con sói hoang dã có ngoại hình khác với các đồng loại đã được thuần hóa. Đôi mắt của chúng hẹp, đuôi thấp hơn và vòng cổ của chúng là vật hiến tế từ một con sói hoang dã được thuần hóa.

Tổng quan về sói trong Minecraft

 • HP: Hoang dã – 4 trái tim đầy đủ / Đã thuần hóa – 10 trái tim đầy đủ
 • Hành vi: Thụ động trong khó khăn và trong hòa bình; Trung tính khi được thuần hóa; Thù địch nếu bị khiêu khích.
 • Sức mạnh tấn công: Dễ dàng: Điền 1,5 trái tim; Bình thường: Có đầy đủ 2 trái tim; Độ khó: Đầy đủ 3 trái tim.

Hướng dẫn chăm sóc sói trong Minecraft

 • 1. Chó sói trong Minecraft ăn gì?
 • 2. Làm cho con sói hoạt động và làm việc với bạn
 • 3. Cho sói một nơi ở
 • 3. Nuôi nhiều sói
 • 4. Tên và mã màu
 • 5. Khi con sói cưng của bạn chết

1. Chó sói trong Minecraft ăn gì?

Sói cũng giống như chúng ta, chúng cần thức ăn. Một số người không hiểu điều này đã dẫn đến cái chết của con sói. Vì vậy, chăn nó. Không quan trọng thức ăn sống hay chín, chúng đều có thể cung cấp năng lượng cho sói của bạn.

Chăn sói

Bạn có thể biết khi nào một con sói đói bằng cách nhìn vào đuôi của nó. Khi đuôi hướng lên có nghĩa là nó chưa cần thức ăn, và khi đuôi cụp xuống có nghĩa là nó cần được cho ăn ngay.

2. Làm cho con sói hoạt động và làm việc với bạn

Làm cho con sói hoạt động và làm việc với bạn

Đừng là một trong những người vô tâm để một con sói ở nhà và kết quả là nó chỉ ngồi đó cả ngày. Khi bạn đi ra ngoài, hãy mang nó theo bên mình, nhưng không nên mang theo khi bạn khai thác sâu vào rạn san hô vì sói đồng cỏ rất vụng về và nó có thể rơi vào dung nham. Nếu bạn định thu thập gỗ hoặc khám phá thứ gì đó, hãy mang theo bên mình.

3. Cho sói một nơi ở

Cho sói một nơi để sống

Bạn chắc chắn không muốn sống trong một cái lán hay một cái hang được đào dưới lòng đất, và sói cũng vậy. Nhà ở là một trong những nhu cầu tối thiểu, vì vậy nếu có thể, hãy xây một ngôi nhà tử tế và cho sói của bạn một căn phòng với giường ngủ, sân chơi, thức ăn và nước uống …

Đừng coi con sói như vũ khí để ngăn cản mà hãy coi nó bằng tình yêu thương như một người bạn của mình.

3. Nuôi nhiều sói

Nuôi nhiều sói

Điều tuyệt vời nhất của một con sói là có bạn để chơi cùng và tương tác. Bạn có thể nuôi sói với thịt bò sống. Thật vui khi có một số con sói nhỏ xung quanh nhà và xem chúng lớn lên.

4. Tên và mã màu

  Tên và mã màu

Nếu bạn có một vài con chó sói đồng cỏ, bạn có thể tô màu chúng bằng nhiều màu khác nhau, chẳng hạn như chó đực có màu xanh lam, xanh lục hoặc đỏ và tím hoặc hồng cho chó sói cái. Điều này là để giúp bạn phân biệt và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy bảng tên trong ngục tối hoặc thứ gì đó, hãy đặt tên cho những con sói của bạn.

5. Khi con sói cưng của bạn chết

Nếu chẳng may chú chó sói cưng của bạn chết, dù chỉ là thú cưng ảo, bạn cũng đừng bao giờ để điều đó trở thành quá khứ. Bạn có thể xây một bức tượng một con sói đã chết, nhưng nếu một bức tượng quá phức tạp đối với bạn, ít nhất hãy xây một ngôi mộ đẹp với hoa xung quanh.

Vì vậy, việc chăm sóc và nuôi dạy một chú chó sói cưng không hề khó phải không các bạn. Đối xử với thú cưng của bạn bằng tình yêu và sự chăm sóc!