Hướng dẫn tìm Rừng Anh Đào trong Minecraft 1.20

Minecraft 1.20 sẽ cập nhật quần xã sinh vật thế giới mang tên Cherry Grove, được lấy cảm hứng từ khu rừng hoa anh đào có thật. Rừng anh đào thường được tìm thấy bên cạnh những ngọn núi phủ tuyết và trên những ngọn đồi nhỏ hơn, ở cùng vị trí với quần xã đồng cỏ. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách tìm Rừng Anh Đào.

Tải xuống trò chơi Minecraft

Sử dụng lệnh console

Khi bạn mở Minecraft, hãy mở bảng điều khiển trò chuyện và gõ lệnh /.Tìm quần xã Minecraft:cherry_grove Nhấn Đầu vào.

Bạn sẽ sớm nhận được một bộ tọa độ trỏ đến quần xã Rừng Anh Đào gần nhất. Nếu bạn không muốn đi bộ hoặc lái xe đến tọa độ được liệt kê, bạn có thể sử dụng lệnh /teleport hoặc /tp bằng cách gõ “/tp (X) (Y) (Z),” trong đó X, Y và Z là được chỉ định tọa độ Hiển thị cho bạn bằng lệnh /locate.

Hướng dẫn tìm Cherry Forest trong Minecraft 1.20
Hướng dẫn tìm Rừng Anh Đào trong Minecraft 1.20

Tìm kiếm thủ công

Cherry Grove được tạo ra trên cùng địa điểm với đồng cỏ dưới chân núi. Vườn anh đào thực sự khá dễ nhận ra từ xa (ở khoảng cách hiển thị cao) vì cây của chúng có màu hồng tươi.

Sử dụng Mảnh thạch anh tím và Thỏi đồng để chế tạo ống nhòm nhằm phóng to đường chân trời và nếu có thể, hãy phát hiện ra rừng anh đào ở phía xa.

Tạo thế giới quần xã sinh vật độc đáo

Tích cực tạo ra một thế giới chỉ bao gồm quần xã Cherry Grove. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một thế giới mới, thay đổi loại thế giới của nó thành Single Biome và chọn Cherry Grove trong tùy chọn Tùy chỉnh.