Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

KartRider Rush + Mẹo cho người mới bắt đầu

KartRider Rush + là game đua xe vui nhộn trên di động mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Nó đây cách chơi KartRider Rush + cho người mới bắt đầu.

Cách chơi KartRider Rush +

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe tương tự như Mario Kart Tour, KartRider Rush + có thể sẽ là trò chơi di động yêu thích tiếp theo của bạn. Được định hình bởi Nexon, studio đứng sau MapleStory M, Overhit, ax, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí khó quên.

Tải xuống KartRider Rush + cho Android Tải xuống KartRider Rush + cho iOS

Trò chơi KartRider Rush + cơ bản

Như đã đề cập ở phần đầu, KartRider Rush + là một trò chơi đua xe nhiều người chơi. Nó bao gồm 4 chế độ khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tham gia thi đấu ở cả hai chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Đầu tiên, bạn phải chọn một nhân vật, có thể là nữ hoặc nam. Khi cuộc đua bắt đầu, bạn sẽ thấy nhiều đối thủ hơn ngay bên cạnh mình. Mục tiêu chính của trò chơi rất đơn giản. Đó là chiến thắng mọi cuộc đua. KartRider Rush + cung cấp hai tính năng đặc biệt: Turbo và Drift. Bạn nên sử dụng chúng trong những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các kỹ năng của nhân vật để tăng khả năng chiến thắng.

Chế độ chơi KartRider Rush +

Chế độ chơi trong KartRider Rush +

Nếu bạn chưa quen với KartRider Rush +, bạn nên bắt đầu với chế độ luyện tập Time Trials để học cách chơi. Sau khi hoàn thành tốt các bài tập, hãy chọn một trong 4 chế độ KartRider Rush + chính sau:

  • Chế độ câu chuyện: Chế độ câu chuyện với nhiều cuộc phiêu lưu thú vị được bổ sung thường xuyên. Khi bạn chọn chế độ này, bạn không chỉ cần hoàn thành cuộc đua mà còn theo dõi hành trình của nhân vật rất thích giải quyết vấn đề của người khác. Bạn sẽ phải đối mặt và cần phải đánh bại nhiều kẻ thù.
  • Chế độ đua tốc độ: Bạn có thích những cuộc đua nhanh không? Chế độ này sẽ đưa bạn vào đường đua mà bạn phải sử dụng kỹ năng drift điêu luyện để tránh va vào tường. Turbo đóng một vai trò quan trọng trong chế độ này. Do đó, bạn nên hiểu cách sử dụng hai tính năng Drift và Turbo.
  • Chế độ arcade: Chế độ này tương tự như Speed ​​Race nhưng linh hoạt về thời gian vòng đua. Bản nhạc trong chế độ này có một chút khác biệt. Bạn không cần phải Trôi nhiều lần.
  • Chế độ xếp hạng: Bạn có thể chơi chế độ này với bạn bè của mình, thách đấu lẫn nhau để giành cúp và đạt thứ hạng cao trên bảng thành tích.

Mẹo chơi KartRider Rush + nhanh chóng để lên top 1

Nâng cao kỹ năng trong KartRider Rush + Trại huấn luyện

Khi bạn bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình trong trò chơi KartRider Rush +, bạn sẽ được chuyển đến chế độ hướng dẫn bắt buộc để hiểu cách chơi cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn vào chế độ nhiều người chơi ngay sau khi hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng là người hoàn thành cuối cùng. Bạn vẫn cần học thêm nhiều kỹ năng. Do đó, hãy đến Trại huấn luyện để cải thiện các kỹ năng đua xe cần thiết trong KartRider Rush +.

Trại huấn luyện ở KartRider Rush +

Sau khi hoàn thiện các kỹ năng của bạn trong Trại huấn luyện, hãy tham gia một số bài kiểm tra giấy phép. Mỗi lần vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được giấy phép và có thể đua trên bản đồ mới trong Chế độ Đua Tốc độ. Lần đầu tiên bạn chơi KartRider Rush +, hãy cố gắng giành chiến thắng trong các Cuộc đua tốc độ và nhận tất cả các giấy phép để có cơ hội chinh phục cấp độ cao nhất.

Điều chỉnh kết hợp tay đua / vật nuôi

Khác với các trò chơi đua xe kart khác, mỗi phương tiện, tay đua và vật nuôi đều có những đặc điểm riêng, mang lại lợi thế tốt hơn trong những tình huống nhất định. Vì vậy, trước khi tham gia Cuộc đua Tốc độ, hãy kiểm tra sự kết hợp của kart, tay đua và thú cưng để đảm bảo bạn có lựa chọn tối ưu cho vòng đua đó.

Thú cưng trong KartRider Rush +

Ví dụ: nếu bạn đang chơi Cuộc đua vật phẩm, bạn sẽ muốn sử dụng Skelemech. Nếu chơi Speed ​​Races, Marathon có thể là lựa chọn tốt hơn.

Lưu ý, đôi khi các tay đua và thú cưng chỉ là tạm thời, hãy sử dụng chúng trước khi hết hạn sử dụng.

Tham gia câu lạc bộ và kết bạn trong KartRider Rush +

Bằng cách nhấn vào biểu tượng mạng xã hội ở cuối màn hình, bạn có thể thêm bạn bè và chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ. Bạn cũng có thể đánh dấu 3 người là bạn thân nhất.

Tham gia câu lạc bộ trong KartRider Rush +

Một tính năng tuyệt vời khác của menu Xã hội là chương trình Cố vấn. Người chơi có ít nhất Vàng III trở lên trong Chế độ xếp hạng có thể đăng ký và trở thành huấn luyện viên đua xe kart. Hoặc bạn có thể chạm vào. cái nút Người hướng dẫn Tôi trở thành một người học việc. Họ sẽ giúp bạn nâng cấp kỹ năng và nhận được nhiều đặc quyền Cố vấn.

KartRider Rush + cung cấp nhiều phần thưởng hơn cho người học việc hơn là huấn luyện viên. Ví dụ: tìm một Cố vấn, chạy đua với họ và hoàn thành 2 Cuộc chạy thử Thời gian. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số phần thưởng để lên cấp cho Mentor.

Câu lạc bộ – Câu lạc bộ cũng là một tính năng xã hội tuyệt vời của KartRider Rush +. Mặc dù bạn có thể tạo câu lạc bộ của riêng mình, nhưng hãy tham gia một câu lạc bộ hiện có và đang hoạt động trước. Bạn sẽ thấy hoạt động của câu lạc bộ bằng cách xem điểm hoạt động hàng tuần của họ.

Bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ chỉ dành riêng cho câu lạc bộ. Mở rộng quan hệ xã hội bằng cách giao lưu, giúp đỡ các thành viên.

Mẹo chơi KartRider Rush + khác

  • Sử dụng tên lửa đẩy phù hợp
  • Hoàn thành nhiệm vụ thường xuyên
  • Tích cực tham gia vào các công việc hàng ngày

Trên đây là hướng dẫn chơi KartRider Rush + cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.