Tìm kiếm tại đây
12th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Lên đồ Kalista DTCL mùa 5, lên đồ Kalista mùa 5 DTCL

Kalista DTCL mùa 5 không phải là tướng mạnh trong danh sách tướng DTCL mùa 5. Đây chỉ là tướng đời đầu trong đội hình Zombie DTCL mùa 5. Một trong những đội hình DTCL mùa 5 mạnh đang được nhiều game thủ sử dụng. .

Vì vậy Kalista sẽ là một vị tướng không thể thiếu trong đội Zombie hoặc Quân đoàn. Cô ấy cũng có thể gây sát thương mặc dù sát thương của Kalista không nhiều.

Nhưng kiếm Kalista 3 sao cũng không quá khó nếu bạn là người hyperroll. Ghép Kalista 1 – 2 món là cô nàng có thể gây sát thương trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa game. Nếu bạn đang muốn có nhiều Kalista trong đội hình Zombie, Army thì hãy xem cách lên đồ Kalista và đội hình Kalista DTCL mùa 5 này nhé.

Các chỉ số, gia tộc và kỹ năng của Kalista DTCL trong mùa 5

Bùa hộ mệnh

kalista dtcl mua 5

kalista dtcl

Kalista vừa buff cho Zombies và cả team Suy Vong DTCL khi Draven là tướng Suy Vong – Quân Đoàn. Mối liên hệ này khiến đội hình Army Zombie thường xuyên xuất hiện khi Draven là tướng chủ lực của đội.

Ngoài việc triệu hồi Sion, Kalista sẽ nhận được thêm tốc độ đánh, điều này rất phù hợp vì cô ấy sẽ hồi máu nhanh hơn nếu lượng buff của Legion càng lớn.

Các chỉ số và kỹ năng của Kalista DTCL mùa 5

 • Giá bán: 1 vàng
 • Máu: 500/900/1620
 • Năng lượng: 120
 • Áo giáp: 15
 • Kháng phép: 15
 • DPS: 45/81/146
 • Hư hại: 60/108/194
 • Tốc độ tấn công: 0,75
 • Tỷ lệ crit: 25%
 • Phạm vi tấn công: 4

Xuyên: Kalista ném một ngọn giáo vào kẻ địch xa nhất, gây 200/225/250 sát thương vật lý theo phần trăm và cộng thêm sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu bị giết, ngọn giáo tiếp theo sẽ gây thêm 400/700/1100 sát thương lên mục tiêu tiếp theo mà nó bắn trúng.

Vị trí: Hàng sau

Trang phục Kalista DTCL mùa 5, Kalista tiêu chuẩn DTCL mùa 5

Kalista cần những món đồ dame như Vô Cực Kiếm, Tử Kiếm, Bắn Cung, Găng Tay, Huyết Kiếm nên các bạn ưu tiên Nơ gỗ> Gậy ngoại cỡ> Kiếm BF> Găng tay huấn luyện> Áo choàng bạc.

được mua bởi kalista dtcl 5

Đội hình Kalista DTCL mùa 5

5 thây ma

5 Thây ma + 3 Vị thần xấu xa + 2 Vị thần xấu xa + 2 Đấu sĩ + 2 Quân đoàn + 2 Pháp sư

nhìn kalista dtcl mua 5

5 Zombies, Sion sẽ khá mạnh và máu sẽ khá trâu vì anh ta sẽ lên cấp 4 sao. Anh ta sẽ cùng với Draven và Ryze gây sát thương và hiệu ứng khống chế đám đông lên team địch.

5 Thây ma + 4 Đấu sĩ + 3 Thất bại + 2 Quân đoàn

nhìn kalista dtcl mua 5

Với 4 Đấu sĩ, lực lượng phòng thủ của đội sẽ dày và chịu đựng trong thời gian dài, đủ để các tướng gây sát thương ở hàng sau. Chưa kể Sion 4 sao vẫn nằm dưới bản đồ.

Cái khó trong biệt đội 5 Zombie là bạn cần phải có Xẻng Vàng Đậm để ghép thành Dấu Ấn Zombie thì mới có thể gọi được Sion 4 sao. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy Xẻng vàng đen và Găng tay huấn luyện, hãy nghĩ đến đội ở trên, nếu không hãy tham khảo đội hình bên dưới.

4 thây ma

4 Thây ma + 3 Thất bại + 2 Đấu sĩ + 2 Quân đoàn + 2 Bí ẩn + 2 Cung thủ + 1 Vĩnh Hằng

nhìn kalista dtcl mua 5

4 Zombies, lăn tới 3 sao để Brand và Kalista, cả 2 sẽ gây sát thương cho đến khi các tướng xuất hiện ở cuối game. Đội hình này đã tăng khả năng phòng thủ bởi các vị tướng Bí ẩn và thêm sát thương từ Kindred và Aphelios DTCL mùa 5.

Cách sử dụng Kalista hợp lý nhất là Hyperroll DTCL mùa 5, dù là tướng gây sát thương đầu game nhưng nếu bạn có đủ đồ và lên 3 sao thì Kalista vẫn là tướng gây sát thương đầu game.

Xem thêm:

 • DTCL mùa 5 DTCL Dice Madness là gì ?, Hướng dẫn chế độ Hyperroll mùa 5
 • Trang phục Ashe DTCL mùa 5, Trang phục Ashe mùa 5 DTCL
 • Trang bị cho Garen DTCL, chế tạo Garen mùa 5 DTCL
 • Lên đồ Katarina DTCL 5, lên đồ chuẩn Katarina Suy Vong