Tìm kiếm tại đây
14th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Lên đồ Rakan DTCL, đồ cho Rakan DTCL mùa 4.5 2021

Rakan hoạt động như một Người bảo vệ bổ sung trong đội để có đủ sức mạnh trong Đấu trường sự thật mùa 4.5 – Lễ hội của quái vật, khác với Zed DTCL 4,5 này. Kỹ năng của Rakan sẽ vô hiệu hóa (cấm) tất cả các mục tiêu mà anh ta đi qua. Khiêu khích họ và nhận một lá chắn trong 4 giây.

Hiệu ứng này rõ ràng là rất tốt cho Xayah, một gây sát thương, một gây hiệu ứng khống chế và chế nhạo đám đông, điều đó rất hợp lý. Vậy Rakan sẽ ở đội nào, bạn có thể trở thành tướng gánh team không? Mời các bạn xem bài viết dưới đây.

Chỉ số cơ bản và clan Rakan Truth Arena mùa 4.5

Bộ lạc Rakan Buff

Thần rừng rakan dtcl 4.5

Chỉ 6 Thần rừng DTCL 4,5 lần cộng dồn 5 lần chỉ số Rakan cũng đủ “cứng đầu” đối đầu với những cỗ xe tăng và đặc biệt là carry chủ lực trong team địch. Điều quan trọng là Rakan là Hộ Pháp, lượng khiên nhận được nếu lên 3 sao mới thực sự là Rakan.

Thần rừng rakan dtcl 4.5

Các chỉ số và kỹ năng cơ bản

rakan dtcl

 • Giá bán: 2 vàng
 • Máu: 600/1080/1944
 • Mana: 80
 • Mana bắt đầu: 40
 • Áo giáp: 40
 • Kháng phép: 40
 • DPS: 42/76/136
 • Hư hại: 60/108/194
 • Tốc độ tấn công: 0,7
 • Tỷ lệ crit: 25%
 • Phạm vi tấn công: 2

Xuất hiện lộng lẫy: Rakan lao tới kẻ địch xa nhất trong phạm vi và tước vũ khí của tất cả các mục tiêu trong 2,5 / 3/4 giây đồng thời khiêu khích chúng và nhận 300/550/950 lá chắn trong 4 giây.

Vị trí của Rakan thường sẽ là hàng đầu hoặc hàng 2 để lên đồ nhanh chóng và không cần di chuyển nhiều để gây sát thương.

Trang phục Rakan DTCL 4.5, trang bị cho Rakan Than Rung

Hiệu ứng tầm thường của Rakan cần thêm các vật phẩm để tăng hiệu quả. Trong đó có Heart of Ice, một item thường không được ghép đôi trong DTCL, ngoài ra Fire Cloak cũng là item cần thiết để gây ra những hiệu ứng tiêu cực.

Các trang bị như Giant Power, Ionic Lightning Crossbow, Rageblade và Power Cup cũng là những trang bị hỗ trợ sát thương tốt mà Rakan có thể mặc.

Ưu tiên: Giáp lưới> Nước mắt> Áo choàng bạc> Thắt lưng khổng lồ> Cung gỗ.

dharmapala rakan

Đội hình Rakan DTCL 4.5, xây dựng Rakan DTCL mùa 4.5

Xayah 9 vị thần của rừng

rakan dtcl

Xayah và Rakan sẽ là những vị tướng chủ lực trong đội hình này cùng với 6 Vị Thần Đi Rừng. Và nếu bạn có Tree Germ, hãy đưa nó cho Aurelion Sol, trong trường hợp này, nó là một vật mang vững chắc bên cạnh Veigar và Lulu. Và Nunu, Maokai và Ornn sẽ tạo nên cỗ xe tăng cho cả đội. Tất nhiên Rakan sẽ là Thần Rừng trong đội hình này.

Người bảo vệ đao phủ

rakan dtcl

Vẫn xoay quanh cặp đôi Xayah và Rakan nhưng lần này sẽ là các tướng hộ pháp. Kết hợp với 2 Đao Đao còn lại Kayle với Kindred sẽ là vị tướng hỗ trợ sát thương cho bộ đôi này. Ngoài việc kiếm đồ cho Xayah và Rakan bạn cũng có thể kiếm thêm đồ cho Kayle. Rakan cũng sẽ là Thần Hộ mệnh trong đội hình này

Cả 2 đội hình trên đều có khả năng phòng thủ tốt, đủ để Rakan gây hiệu ứng bất lợi lên tướng địch. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần phải lên đồ cho Rakan để các kỹ năng của hắn phát huy tác dụng.

Xem thêm: