Tìm kiếm tại đây

Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay?

Bên cạnh xứ sở hoa anh đào và truyện tranh Hàn Quốc, nơi được coi là một trong những thế lực lớn nhất trong thế giới truyện tranh. Trong kho tàng truyện tranh hay từ đất nước kim chi này, truyện tranh võ thuật luôn được đánh giá là có chất lượng cao nhất, sánh ngang với truyện tranh võ thuật cấp cao nhất. Trung Quốc hoặc Nhật Bản.
Một trong những tập phim manhwa nổi tiếng nhất trong vài năm qua là The Breaker, với cốt truyện được thực hiện bởi Jeon Geuk Jin, bản vẽ được thực hiện bởi Park Jin Hwan.
Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay? - Ảnh 1.
Cốt truyện Breaker được đặt xung quanh nhân vật chính Yi Shioon. Là một học sinh yếu, thường là đối tượng yêu thích của những kẻ bắt nạt học đường. Cuộc đời anh dần chìm vào bóng tối cho đến khi anh gặp huyền thoại tên là “Cửu Long” – Goomoonryong, người mang mối thù sâu sắc với chủ nhân của mình với một loạt các kiệt tác võ thuật có thể chiến thắng thế giới. võ thuật thèm muốn.
Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay? - Ảnh 2.
Ngay sau khi ra mắt, The Breaker đã trở thành một “cú hích” khổng lồ của làng truyện tranh Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng ở các nước Đông Á, The Breaker còn trở thành một hiện tượng truyện tranh toàn cầu khi được xuất bản ở Mỹ và các nước châu Âu như Đức, Pháp, v.v.
Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay? - Ảnh 3.
Sau thành công của Phần 1, hai tác giả Hàn Quốc đã phát hành phần 2 của loạt phim có tên The Breaker: New Waves. Câu chuyện diễn ra ngay sau khi kết thúc Phần 1, khi Yi Shioon mất hết khả năng võ thuật nhưng lại dính líu đến sự kiện mới và rắc rối của tộc Sunwoo cũng như võ thuật.
Cũng giống như phần trước, Sóng mới được độc giả đón nhận và mong đợi mỗi chương mới sẽ được phát hành mỗi tuần. Không chỉ được “đánh giá trên tay” về mặt bản vẽ, The Breaker: New Waves cũng tạo ra sức hấp dẫn khi đẩy kịch tính và cao trào trong câu chuyện cao hơn phần 1.
Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay? - Ảnh 4.
Tuy nhiên, điều khá ngạc nhiên là sau khi hoàn thành phần 2, hai tác giả Jeon Geuk Jin và Park Jin Hwan đã quyết định ngừng làm phần 3 của tác phẩm này ngay lập tức. Thay vào đó, họ quyết định tìm kiếm một hướng đi mới và quyết định phát hành một loạt phim mới có tên Trinity Wonder vào đầu năm 2016. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ The Breaker sẽ phải “chờ đợi” cho đến chương cuối của loạt phim chỉ sau Trinity Wonder hoàn thành
Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay? - Ảnh 5.
Kết thúc 4 năm, cuối cùng Thế giới thứ ba chính thức kết thúc vào đầu năm 2019. Bây giờ người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của manhwa hấp dẫn này.
Tất nhiên, các tác giả của bộ truyện cũng biết điều này. Gần đây, sau một thời gian nghỉ ngắn vì hoàn thành Trinity Wonder, các tác giả của bộ truyện đã đăng một bài đăng blog mới thông báo về sự chuẩn bị cho sự kết thúc của The Breaker.
Manhwa nổi tiếng The Breaker đã tiếp tục được sáng tác, sẽ sớm trở lại phần 3 trong năm nay? - Ảnh 6.
Theo đó, các tác giả vừa hoàn thành ngôi nhà của họ để biến nó thành một studio. Hiện tại, mọi thứ đã sẵn sàng và họ cũng chuyển đến đó để làm việc. Về phần The Breaker 3, Jeon Geuk Jin đang trong quá trình phát triển quy trình viết kịch bản, kết hợp câu chuyện thành một khối. Trong thời gian này, họa sĩ Park Jin Hwan hiện đang hợp tác với hai tác giả khác để thực hiện một dự án. Tuy nhiên, độc giả không cần phải lo lắng vì họ sẽ sớm quay lại The Breaker 3 sau khi kịch bản đã được tinh chỉnh.
Rốt cuộc, The Breaker 3 cuối cùng đã bắt đầu được xây dựng sau một thời gian dài chờ đợi người hâm mộ. Mặc dù vẫn còn chờ đợi, tuy nhiên, biết thông tin mới về câu chuyện vẫn tốt, so với việc không biết gì từ những người sản xuất nó. Hy vọng, chúng ta sẽ sớm thấy sự kết thúc của câu chuyện về Yi Shioon vào năm 2019 này.

 

Incoming search terms:

  • the breaker phan 3
  Liên minh huyền thoại: Nhìn ra thế giới, Liên minh huyền thoại Việt Nam đã thua quá nhiều!