Tìm kiếm tại đây
Mẹo chơi Football Manager 2020 mau giành chiến thắng

Mẹo chơi Football Manager 2020 mau giành chiến thắng

Football Manager 2020 mang đến những trận bóng hấp dẫn cho người chơi trên toàn thế giới trong những ngày xã hội chia cắt. Football Manager 2020 Cho bạn cơ hội tốt nhất để đưa đội bóng yêu thích của bạn đến vinh quang trên sân nhà. Đây là những Mẹo về Football Manager 2020 có thể giúp bạn giành chiến thắng.

Chọn đúng câu lạc bộ là quan trọng nhất

Lựa chọn câu lạc bộ trong Football Manager 2020

Với sự ra mắt của Club Vision, bạn cần tìm câu lạc bộ phù hợp với phong cách quản lý đội yêu thích của mình vì bạn không còn có thể quản lý cùng một phong cách cho mỗi câu lạc bộ. Chẳng hạn, nếu bạn là người thích tấn công có nghệ thuật thì không nên chọn đội có tư tưởng “chơi đẹp” và dồn bóng cho tiền đạo ở những phút đầu tiên.

Điều tuyệt vời khi chơi Football Manager 2020 là bạn có thể thấy từng văn hóa câu lạc bộ và mục tiêu mà bạn mong đợi trên màn hình lựa chọn đội.

Kế hoạch dài hạn

Sự nghiệp lập bảng trong game Football Manager 2020

Bảng này là nơi bạn thiết lập kế hoạch mục tiêu 5 năm của mình sau khi chọn nhóm của bạn trong FM20 để đạt được thành công mong muốn. Hãy xem xét kỹ từng khía cạnh của câu lạc bộ để lên kế hoạch cho phù hợp. Sau khi lập kế hoạch, hãy đảm bảo thường xuyên theo dõi sự thay đổi của các cầu thủ để xem ai đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên và triển vọng của họ trong tương lai.

  Tính năng ghi âm trên iOS 14 chỉ dành cho gỡ lỗi nội bộ và không thể công khai

Một lĩnh vực khác cần lưu ý để lập kế hoạch dài hạn là quản lý nhóm. Football Manager 2020 chỉ báo trạng thái thời gian chơi của đội được thêm vào. Đảm bảo bạn có một bộ tài liệu viết cân đối và đào tạo những tài năng trẻ có thể trở thành thành viên quan trọng đầu tiên khi các mùa giải diễn ra. Điều này giúp bạn phản ứng kịp thời với những diễn biến bất ngờ trong trận bóng.

Tìm chiến thuật phù hợp với đội và làm hài lòng hội đồng quản trị

Kỷ nguyên “cắm và chạy” đã kết thúc sau khi mô-đun chiến thuật trong FM19 được đại tu. Bây giờ bạn sẽ tìm thấy chiến lược phù hợp cho cầu thủ bạn chọn trong Football Manager 2020. Trong trò chơi bóng đá 2020 này, bạn phải xây dựng một lối chơi làm hài lòng hội đồng quản trị mà bạn đang quản lý trong Club Vision.

Mọi người thường muốn sử dụng một chiến thuật tấn công mạnh mẽ như gegenpress nhưng nếu đội của bạn không chuẩn bị cho điều đó thì chiến thuật này có thể dễ gây chấn thương hoặc thiếu thể lực cho mùa giải. Hãy tưởng tượng nhận trách nhiệm cho một đội bóng hạng thấp với một đội hình cũ và yêu cầu họ phải hành động theo cách của một cầu thủ ưu tú ở một câu lạc bộ hàng đầu thì đây là một công thức tạo nên “thảm họa”. Một mẹo khác là tạo ra một chiến lược từ ngày đầu tiên của nhiệm vụ để bạn có thể dành thời gian trước mùa giải để huấn luyện các cầu thủ theo phong cách bạn đã chọn.

  TOP cách mở, đọc file PDF tốt nhất trên máy tính

Bạn nên tạo ra 2 hoặc 3 chiến kê tùy theo phong cách lựa chọn để đa dạng hóa đội hình, linh hoạt trong các tình huống khác nhau.