Microsoft Edge giới thiệu Bộ công cụ học tập giúp người dùng làm quen nhanh với trình duyệt – Công nghệ mới nhất – Đánh giá

Kể từ khi chuyển sang nhân Chromium mã nguồn mở, Microsoft Edge luôn được Microsoft ưu ái cập nhật tính năng mới liên tục, có thể nói Edge là ứng dụng trình duyệt “năng động” nhất hiện nay khi cứ tháng nào người dùng cũng sử dụng lại. Tận hưởng các tính năng thú vị. Mới đây Microsoft đã giới thiệu Bộ công cụ học tập giúp người dùng nhanh chóng làm quen với trình duyệt của hãng.

Giống như User Tour trên Windows XP trước đây, Learning Tookit là một màn hình chào mừng đẹp mắt, hướng dẫn người dùng nhanh qua các chức năng của trình duyệt Edge như trình đọc PDF, công cụ toán học, bộ Office 365, công cụ đọc Read Aloud,…

Microsoft Cạnh

2. Người dùng dễ dàng làm quen với các công cụ hỗ trợ học tập trên Edge

Khi người dùng click vào một chức năng bất kỳ, một video hướng dẫn cực kỳ trực quan sẽ hiển thị với chức năng cụ thể được mô tả ở cột bên phải. Đáng chú ý hơn, Microsoft sẽ tích hợp sẵn nút “bật nhanh” ngay trong phần hướng dẫn để người dùng dùng thử. Chẳng hạn, khi bạn nhấn vào Math Solver, một video hướng dẫn về chức năng này và Microsoft Edge sẽ cho phép bạn kích hoạt ngay nút chức năng này trên thanh công cụ của trình duyệt.

Microsoft Cạnh

Để kích hoạt màn hình Bộ công cụ học tập, chỉ cần gõ lệnh sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt “edge://learning/” (bỏ dấu ngoặc kép).

3. Microsoft ngày càng hướng tới người dùng

Dù thị phần còn khá thấp nhưng Microsoft Edge luôn được cập nhật liên tục để cạnh tranh với trình duyệt Chrome, dù dùng chung nhân Chromium nhưng trình duyệt của Microsoft được trang bị khá nhiều tính năng mới trong khi Google luôn chậm chạp. chậm chạp.

Công cụ hỗ trợ học tập trên Edge giờ đây còn mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của ứng dụng chat Bing AI được tích hợp ngay trên trình duyệt, trong tương lai Bing AI cũng sẽ được tích hợp với hệ điều hành Windows với tên gọi Windows Copilot, Edge sẽ cạnh tranh tốt hơn với Safari của Apple và đối thủ lâu năm Google Chrome.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “xịn” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI Đối với khách hàng, Di Động Việt mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và vui vẻ trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Microsoft


Xem thêm:


Di Động Việt


zzz
Microsoft Edge has been continuously updated with new features since switching to the open-source Chromium code, making it the most dynamic browser currently used by users. Recently, Microsoft introduced a Learning Toolkit to help users quickly get used to the company’s browser. Similar to the User Tour in Windows XP, the Learning Toolkit is a beautiful welcoming screen that guides users quickly through the Edge browser’s features, such as the PDF reader, math tool, Office 365 suite, Read Aloud tool, and more.

When users click on any feature, a highly intuitive instructional video will display with specific functionality described in the right column. Notably, Microsoft will integrate a “quick turn on” button right in the instructional part for users to try out. For example, when clicking on Math Solver, a tutorial video about this feature, and Microsoft Edge will allow users to activate this function right on the browser’s toolbar.

To activate the Learning Toolkit screen, simply type “edge://learning/” (without quotes) into the browser’s address bar. The Learning Toolkit on Edge is now even more robust with the appearance of the Bing AI chat app integrated directly onto the browser. In the future, Bing AI will also be integrated into the Windows operating system under the name Windows Copilot. Edge will compete better with Apple’s Safari and longstanding rival Google Chrome.

Stay tuned to Dchannel for daily technology updates. When you need to buy technology products such as phones, MacBook, accessories, etc., come to Di Dong Viet. Di Dong Viet always respects and protects the legitimate rights and interests of customers. With a philosophy, goal, motivation, culture, and promise of TRANSFERRING SUPERIOR VALUE, Di Dong Viet wants to bring satisfying and enjoyable experiences in every pre-sale, during sale, and post-sale journey to customers.

Source: Microsoft.