Tìm kiếm tại đây
12th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Mini World: Block Art – Cách triệu hồi và phá hủy Tượng cổ Boss

Quái vật trong Thế giới nhỏ: Nghệ thuật khối có nhiều loại và được phân loại thành các loại khác nhau, một số mạnh, yếu, một số xuất hiện với tần suất ít nhiều. Và tiêu diệt chúng không quá khó với vũ khí được bắn trong Thế giới nhỏ. Đối với các ông chủ, nó là hoàn toàn khác nhau.

Với Ông chủ Rồng đen xa xưa, người chơi có thể xuống tàu Thế giới ngầm đến thăm và phá hủy theo cách thông thường, cũng với Tượng cổ ông chủ Trên mặt trăng, bạn phải thực hiện triệu hồi để gặp Boss này và phá hủy để có được vật phẩm có giá trị. Cách để tiêu diệt Boss Tượng cổ sẽ khó hơn Rồng Đen.

Xuống đây Tải về sẽ chỉ cho bạn cách triệu hồi và phá hủy Tượng ông chủ cổ đại Thế giới nhỏ: Nghệ thuật khối Xin vui lòng.

Thế giới nhỏ: Nghệ thuật khối
LogoThế giới nhỏ: Block Art cho iOS
LogoThế giới nhỏ: Block Art cho Android

Cách triệu hồi và tiêu diệt Boss Tượng cổ trong Thế giới nhỏ: Block Art

Bước 1: Đầu tiên hoặc du ngoạn lên Mặt trăng Đã vậy, nếu bạn không biết cách lên mặt trăng có thể xem trong bài viết Cách sống sót trên hành tinh Horas trong Mini World: Block Art Xin vui lòng.

Ông chủ thế giới nhỏ

Bước 2: Bước lên mặt trăng, chuẩn bị như sau:

  • Giờ Totem
  • Totem Moon – Tuyệt vời
  • Totem Moon – Cười
  • Trọng lực khối mặt trăng
  • Mặt trăng đồng
  • Khối kim cương
  • Hòn đá trầm cảm

Số ba Totem Bạn có thể nhận được trong các mục Tạp chí thời sự, có 4 hình vuông bạn có thể nhận được trong phần Quảng trường trong kho Chế độ sáng tạo.

Ông chủ thế giới nhỏ

Tiếp theo, đặt ba vật tổ lên nhau như hình bên dưới. Hãy nhớ đặt sai, bạn phải sắp xếp lại một cột mới, không đánh bại một vật tổ và sau đó xếp chồng lại.

Ông chủ thế giới nhỏ

Để đặt hình vuông, đếm 3 ô phía trước cột Totem, đặt bất kỳ khối nào vào ô thứ 4.

Ông chủ thế giới nhỏ

Sau đó làm tương tự trong bên trái và bên phảiphía sau Cột Totem.

Ông chủ thế giới nhỏ

Bạn có thể đặt bất kỳ hòn đá nào vào bất kỳ vị trí nào bạn thích, không cần phải đặt nó như trong hình dưới đây.

Ông chủ thế giới nhỏ

Nếu thành công, Totem sẽ sớm mất đầu và thay thế bằng cột phát sáng, và bức tượng sẽ lan sang một viên gạch đen.

Ông chủ thế giới nhỏ

Cùng với Boss Antique Tượng sẽ có 3 nhân vật quan trọng là một mắt trong mỗi màu khác nhau. Bao gồm màu xanh, đỏ và trắng.

Ông chủ thế giới nhỏ

Để tiêu diệt Boss Tượng cổ, hãy chú ý vào bụng của ông chủ, nếu nó thay đổi thành một trong 3 màu, hãy bắn con quái vật một mắt tương ứng với màu đó.

Ông chủ thế giới nhỏ

Sẽ có lúc dạ dày của ông chủ không có màu, sau đó tránh xa nó, kẻo bị đánh và chết.

Ông chủ thế giới nhỏ

Một điều ngạc nhiên là khi ông chủ Tượng cổ đầu tiên bị đánh bại, ba quái vật một mắt sẽ biến mất và Ông chủ Tượng cổ sẽ mọc hai chân, bây giờ thanh sức khỏe của ông chủ đã đầy trở lại. Thêm vào đó là 4 cột xung quanh.

Ông chủ thế giới nhỏ

Lần này bạn sẽ tiêu diệt trùm bằng cách bắn vào hắn, nhưng trước đó bạn phải phá hủy màu khối Totem tương ứng với màu trên bụng của nó. Lưu ý rằng sau mỗi lần bắn laser, bụng sẽ đổi màu.

Ông chủ thế giới nhỏ

Bạn phải sử dụng vật phẩm để đập vỡ khối totem, không sử dụng vũ khí để bắn. Khi khối Totem bị phá vỡ, ông chủ sẽ bị choáng. Vào lúc đó, kéo mọi thứ bạn có thể bắn hoặc tấn công anh ta, và chỉ số HP của anh ta sẽ giảm xuống.

Nếu một khẩu súng 6 nòng với số lượng đạn khá lớn tấn công, máu của nó sẽ rơi xuống như một chiếc quần. Sau đó, Boss Tượng cổ sẽ bị phá hủy hoàn toàn, tất cả các viên gạch đen xung quanh sẽ biến mất và cột Totem ban đầu sẽ xuất hiện, kèm theo một chiếc bình vàng.

Ông chủ thế giới nhỏ

Dường như cách để tiêu diệt Tượng cổ ông chủ khá khó khăn khi bạn phải giết nó 2 lần so với Rồng đen, chưa kể sát thương gây ra cho boss cũng khác với Boss Rồng Đen.

Nếu ở chế độ Sự sống còn gặp ông chủ Tượng cổ hơi khó một chút, vì vậy hãy chọn Sáng tạo và sau đó chuyển sang Sống sót và thử Tượng cổ Boss. Xem thêm bài viết Hướng dẫn thay đổi chế độ Sống còn sang chế độ Sáng tạo biết làm thế nào “thực hành” Xin vui lòng.