Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Mùa Xuân Ở Lại Tập 4 (Tập Cuối) FULL HD | Phim Tết Vùng Cao 2020 Hay Và Ý Nghĩa | By tuanmai

Mùa Xuân Ở Lại Tập 4 (Tập Cuối) FULL HD | Phim Tết Vùng Cao 2020 Hay Và Ý Nghĩa | By tuanmai

Phim Tết hấp dẫn Tây Châu 2020.

Xem toàn bộ tại đây!: Https://bit.ly/30VhAtW
Đăng ký Kênh hỗ trợ cho mọi người: https://bit.ly/377UOlc
https://www.facebook.com/itquoctuan
https://www.instagram.com/itquoctuan

Nguồn: Giải trí VTV!

4 tập của “Mùa xuân ở lại” sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h40 mỗi ngày từ mùng 1 đến mùng 4 Tết (25/1 – 28/1).
Ba bộ phim nước ngoài hấp dẫn cho Tết Nguyên đán của năm Tý trên VTV
Ở lại mùa xuân – Phim Tết mang màu sắc mới trên VTV
Spring stay là bộ phim do Trung tâm sản xuất truyền hình Việt Nam (VFC), Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Bộ phim nói về sự lựa chọn tương lai của một thế hệ trẻ khi phải đối mặt với những bước ngoặt.

Trong câu chuyện này, đó là về sự lựa chọn của giáo viên. Họ tốt nghiệp và mong muốn sự nghiệp của họ ổn định, sống một cuộc sống suôn sẻ, suôn sẻ, nhưng cuộc sống đặt họ vào hoàn cảnh đặc biệt khiến họ sử dụng lý trí để tính toán. Trong số các cân nhắc, điều cuối cùng họ chọn luôn là những cảm xúc đơn giản từ trái tim.

Câu chuyện của bộ phim kể về nhân vật chính, Hoa (Thu Trang) – một giáo viên từ vùng đồng bằng đến khu vực giảng dạy ngược với mong muốn được thực dụng về một tương lai khi cô trở về quê hương. Nhưng khi gắn bó với vùng đất biên giới và những sinh viên nhỏ bé, chăm học, cô dần thấy khó đưa ra quyết định của mình – một bên là quê nhà, người yêu của cô chờ đợi; Một bên, học sinh vượt qua mọi khó khăn để học chữ. Vào mùa xuân, cô phải đưa ra quyết định và đó là khi “Mùa xuân ở lại”.

Bên cạnh đó, kịch bản phim còn khai thác cuộc sống của người dân ở biên giới với nhiều nền văn hóa bản địa độc đáo, đặc biệt là khi Tết đến.

Kỳ nghỉ xuân có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Huỳnh Anh, Khuat Quỳnh Hoa, Bảo Anh, Thanh Dương, Tô Dung, Thanh Hóa, Văn Shyn … Tập 1 của bộ phim sẽ lên sóng vào 21h40 hôm nay. Hôm nay (25/1 – mùng 1 Tết) trên VTV1. Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng cùng lúc với 26, 27, 28 tháng 2 (Tết 2, 3, 4 Tết).

Incoming search terms:

  • mùa xuân ở lại tập 5
  • mua xuan o lai tap cuoi