Nên mua điện thoại gì?

iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều là những sản phẩm được mong đợi trong năm nay. Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hai sản phẩm này để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.

1. Sự khác biệt về thiết kế và kích thước

iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều có thiết kế mới với cụm camera vuông đặt chính giữa mặt sau. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro có kích thước lớn hơn với màn hình OLED 6,1 inch và đi kèm một số tính năng cao cấp như 5G, hỗ trợ chống nước, chống bụi IP68 và là một bản nâng cấp. camera và khả năng quay video chuyên nghiệp.

iphone 14 so với iphone 14 pro 2

Trong khi đó, iPhone 14 có kích thước nhỏ hơn với màn hình OLED 5,4 inch và không hỗ trợ một số tính năng cao cấp như khả năng chống nước, chống bụi. Tuy nhiên, điều này cũng giúp iPhone 14 có giá bán thấp hơn so với iPhone 14 Pro.

2. Sự khác biệt về hiệu năng và tính năng

iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều được trang bị chip A18 mới nhất của Apple và hệ điều hành iOS 17. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro được trang bị RAM và bộ nhớ lưu trữ cao hơn iPhone 14, giúp xử lý tốt hơn. và lưu trữ dữ liệu trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn.

iphone 14 so với iphone 14 pro 3

Ngoài ra, iPhone 14 Pro còn được trang bị một số tính năng cao cấp như ổn định hình ảnh quang học, chế độ chân dung chuyên nghiệp và khả năng quay video 4K với tốc độ khung hình cao hơn. Trong khi đó, iPhone 14 không có những tính năng này.

3. Kết luận

Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc điện thoại có màn hình lớn, tính năng cao cấp và khả năng chống nước thì iPhone 14 Pro sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ gọn, giá hợp lý với hiệu năng tốt thì iPhone 14 là lựa chọn tốt nhất.

iphone 14 so với iphone 14 pro 4

Tóm lại, việc chọn mua iPhone 14 hay iPhone 14 Pro tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của mỗi người dùng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm nào để đảm bảo hài lòng và tiết kiệm chi phí. Nếu chưa biết nên chọn điện thoại nào, bạn có thể tham khảo thêm các bài đánh giá, so sánh sản phẩm trên các trang web uy tín để có được quyết định đúng đắn nhất.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:zzz
iPhone 14 và iPhone 14 Pro là hai sản phẩm được mong đợi trong năm nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều dễ dàng. Để có quyết định phù hợp nhất, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về hai sản phẩm này.

1. Sự khác biệt về thiết kế và kích thước

Cả iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều có thiết kế mới với cụm camera vuông đặt chính giữa mặt sau. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro có kích thước lớn hơn với màn hình OLED 6,1 inch và đi kèm một số tính năng cao cấp như 5G, hỗ trợ chống nước, chống bụi IP68 và là một bản nâng cấp của camera và khả năng quay video chuyên nghiệp. Trong khi đó, iPhone 14 có kích thước nhỏ hơn với màn hình OLED 5,4 inch và không hỗ trợ một số tính năng cao cấp như khả năng chống nước, chống bụi. Tuy nhiên, điều này cũng giúp iPhone 14 có giá bán thấp hơn so với iPhone 14 Pro.

2. Sự khác biệt về hiệu năng và tính năng

iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều được trang bị chip A18 mới nhất của Apple và hệ điều hành iOS 17. Tuy nhiên, iPhone 14 Pro được trang bị RAM và bộ nhớ lưu trữ cao hơn iPhone 14, giúp xử lý tốt hơn và lưu trữ dữ liệu trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, iPhone 14 Pro còn được trang bị một số tính năng cao cấp như ổn định hình ảnh quang học, chế độ chân dung chuyên nghiệp và khả năng quay video 4K với tốc độ khung hình cao hơn. Trong khi đó, iPhone 14 không có những tính năng này.

3. Kết luận

Tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của từng người dùng, iPhone 14 hoặc iPhone 14 Pro có thể là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần một chiếc điện thoại có màn hình lớn, tính năng cao cấp và khả năng chống nước, thì iPhone 14 Pro là sự lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một chiếc điện thoại nhỏ gọn, giá hợp lý với hiệu năng tốt, thì iPhone 14 là lựa chọn tốt nhất.

Để có quyết định chính xác hơn, chúng ta cần tìm hiểu thêm ý kiến ​​đánh giá từ các chuyên gia hoặc các trang web uy tín khác. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm nào để đảm bảo hài lòng và tiết kiệm chi phí.