Ngôi Nhà Chung – Love House | Series 13 – Tập 10: Em Muốn Nốc – Ao Trái Tim Anh

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe NETLOVE tại: https://bit.ly/subscribe_NETLOVE

#Netlove #mcvgroup #mcvnetwork

GIỚI THIỆU NETLOVE:
NetLove là một ứng dung cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

NetLove còn là ứng dụng streaming trên nhiều nền tảng như di động, web và smart tivi thuộc MCV Group

Ứng dụng NetLove dự kiến sẽ ra mắt tháng 12/2020 cho hệ điều hành iOS. Thông tin ra mắt trên các nền tảng khác sẽ được thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
LOVE HOUSE – Ngôi nhà chung Series 13 sẽ quay về với một chuyến hành trình dài ngày từ Thành phố Hồ Chí Minh đến miền Tây sông nước – Cần Thơ. 4 bạn trẻ – 4 tính cách khác nhau: một chàng trai với vẻ ngoài bí ẩn, một bác sĩ thú y kiêm rapper, một kiến trúc sư trầm tĩnh, một anh chàng nhân viên chăm sóc khách hàng vui vẻ, hài hước cùng 4 cô gái với ngoại hình nổi bật, trẻ trung, đó là 1 chuyên viên thẩm mỹ tinh tế, một cô ca sĩ, diễn viên năng động cá tính, 1 cô nàng người mẫu ảnh xinh đẹp, 1 cô sinh viên thông minh, dễ thương… Tất cả sẽ cùng tham gia chuyến hành trình đi tìm tình yêu, ai sẽ thành đôi với ai? Ai là cặp đôi bí ẩn?
Love House Mùa 13 hứa hẹn sẽ mang đến những chuyện tình thật đẹp nhưng cũng rất thực tế với những thử thách thú vị trên chuyến xe hồng đặc biệt mùa này.
Playlist:
(313) Ngôi Nhà Chung – Love House Mùa 13 | Show Hẹn Hò Thực Tế – YouTube

Fanpage Netlove: https://www.facebook.com/NetLoveApp
Website: https://netlove.com.vn/

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình t

Tìm kiếm Ngôi Nhà Chung – Love House | Series 13 – Tập 10: Em Muốn Nốc – Ao Trái Tim Anh

Nguồn https://www.kenhnews.com
Xem thêm https://www.kenhnews.com/category/video-tube