Tìm kiếm tại đây
Nhà Trọ BALANHA Tập 2 Full HD bản chuẩn | Phim hài mới nhất 2020| Đồ ML là gì ?

Nhà Trọ BALANHA Tập 2 Full HD bản chuẩn | Phim hài mới nhất 2020| Đồ ML là gì ?

BALANHA Inn 2 phiên bản chuẩn Full HD | Phim hài mới nhất 2020 | Mục ML là gì?
Bạn có thể đăng ký để xem kênh VTV miễn phí tại đây: https://bitlylink.com/h3pV9
VTV – Đài Truyền hình Việt Nam là kênh YouTube chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng các chương trình tin tức và tin tức chính thức, bao gồm:
– Cà phê buổi sáng với VTV3
– Buổi sáng tốt lành
– Chương trình giải trí của VTV
– Một thông tin khác

KHÔNG GIỚI THIỆU ĐĂNG KÝ / ĐĂNG KÝ ĐỂ THEO D CONTI NỘI DUNG CHÍNH THỨC TỪ VTV.
► Xem thêm nội dung giải trí nổi bật VTV Go: https://goo.gl/XUJuqj
► Xem thêm nội dung cho trẻ em VTV Kids: https://goo.gl/xTZGN4
► Xem thêm nội dung truyền cảm hứng của VTV Life: https://goo.gl/aAcyXm
► Cập nhật tin tức nhanh nhất VTV News: https://goo.gl/6weR1x
Bản quyền thuộc VTV – Truyền hình Việt Nam, Bản quyền © 2017 Truyền hình Việt Nam

Phim Balanha Hostel tập 2: Han và đứa con trai mới sinh đến Balanha Hostel ở lại. Trong khi Bạch và Nhân muốn có thai thì Lam lại miễn cưỡng.

Bộ phim của Hostel Hostel Balanha Tiết tập 1 tối qua đã có một buổi khai mạc rất thú vị, chào mừng với tiếng cười của bộ ba người nổi tiếng: Nhân, Bạch, Lâm. Họ cùng nhau mở nhà trọ Balanha để điều hành công việc kinh doanh, điều này gây ra một khoản nợ lớn. Bà chủ nhà đến xin thuê 25 triệu nhưng bộ ba không có tiền để trả, phải ở xa 2 tuần và bị mất nước. Lam ra “tối hậu thư” trong hai tuần mỗi người phải kiếm được hơn 8 triệu đồng để trả nợ. Nhân đang thất nghiệp và phải đi xe máy, Lam dù tốt nghiệp đạo diễn, anh phải chụp ảnh để đi bộ, Bach là một diễn viên nhưng anh chỉ nhận được vai phụ vài trăm ngàn đô la … Anh rơi vào khó khăn tình huống Có rất nhiều tình huống xấu như cười trong nhà trọ.

  Khát Vọng Tình Yêu | Tập 24 Full | Diệu Nhi, Khả Như, Khương Ngọc | Phim Truyện Việt Nam Đặc Sắc

Trong tập này, “bộ ba” đang vật lộn để chiến đấu, hết tiền, thức ăn không có sẵn vì kinh doanh chậm chạp, homestay không có khách hàng. Trong tình huống đó, Lam kiếm được một buổi chụp ảnh cưới cho cặp vợ chồng 70 tuổi 5 triệu đồng, Bach được thuê để chơi một bộ trang phục động vật mỗi ngày 1 triệu đồng nhưng phải mặc một bộ trang phục lạ vì nhóm đã lấy Một ngày nghỉ đột ngột, sợ bị thiệt hại mà không được trả tiền, anh phải “mang” trên toàn bản đồ trong khi ăn, ngủ, đi xe buýt để tạo ra những tình huống hài hước và hài hước. Nhân còn có 4 triệu đồng tiền tiết kiệm mà chỉ có thể gửi lại cho bố mẹ ở quê để sửa nhà bị dột, nên anh phải lái xe ôm cho những cô gái “bán hoa” kiếm sống mỗi ngày.

Nhưng một tình huống đau buồn đã xảy ra khi một ngày cả ba người họ đều bị móc túi để lấy tiền, chỉ nhận được tài liệu tại đồn cảnh sát. Chưa hết, Lam còn bị Nhi (Quỳnh Kool) đòi chia tay vì trong mắt anh ta là một chàng trai lông bông, không có tương lai. Quá tức giận trước sự thực tế của người yêu, Lam đã ném một vài chiếc nhẫn trước mặt Nhi. Nhưng khi trở về nhà trọ, trong hoàn cảnh đau khổ, Bach hối hận vì chiếc nhẫn vàng trị giá vài triệu, vì vậy, Lam đã bỏ qua người đàn ông đi đến công viên để tìm lại chiếc nhẫn, khi anh gặp Nhi tạo ra. tình huống thú vị hơn ….

  [Tập 4 Kết] Người Âm Giữ Duyên | Trấn Yểm Mộ - Truyện Ma Mới Có Thật Đình Soạn Kể Lạnh Gáy

Bộ phim Balanha Hostel tập 1 đã tiết lộ một tin vui cho cả nhóm rằng có một vị khách muốn đặt phòng trong vòng 1 năm và một cuộc hẹn 5 giờ chiều để đăng ký đã khiến “bộ ba” vui mừng vì khó khăn đã được giải quyết. Chờ đợi háo hức để khách nghe tiếng chuông cổng, cả ba đi nhặt một tá lửa vì phát hiện ra một em bé sơ sinh trước cổng …

Bộ phim Balanha Hostel tập 2 tối nay 20.3 lúc 21:30 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những tình huống hài hước với những câu thoại có thể khiến người xem cười và cười khi Bach mượn Nhân Nhân: Hồi Hey, tôi đã nói trước đó quỹ sắp hết, nên có vẫn còn một số Tôi có thể trích xuất 100 và cho bạn mượn không, chỉ một trăm. Sau đó, có thêm thông tin chi tiết Bach thay vì đi xe máy để đón các cô gái …
Trong một cảnh khác, sự xuất hiện của một bà mẹ trẻ và một đứa trẻ sơ sinh trong nhà trọ tạo ra rất nhiều rắc rối cho “bộ ba” khi “nghèo và nghèo lại gặp thắt lưng”. Vì Lam ở trong hoàn cảnh rất khó khăn, Lam có vẻ miễn cưỡng cho Han và mẹ tạm trú, trong khi Bạch và Nhân không cho phép họ rời đi trong bóng tối, nên Nhân đã chọn: Tôi chọn sữa cho con, tôi muốn cho bé ăn. tốt và ngủ ngon “. Mặt khác, Bach khá táo tợn:” Phải thừa nhận rằng, những đứa trẻ tóc thẳng có lời nói hoàn hảo. Bạn thực sự là một người yêu thương mọi người, đặc biệt là trẻ em. Tối nay, tôi sẽ ngủ với Sữa, để bạn ngủ với mẹ … Chà, ý tôi là hãy để tôi chăm sóc mẹ và con của họ. Giáo dục

  Đánh Cắp Giấc Mơ | Tập 46 Full | Quốc Trường, Hạ Anh, Công Khanh, Quốc Huy, Ngọc Tuyên, Quỳnh Hương

Sự hiện diện của Han và mẹ cô trong Nhà trọ Balanha chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tình huống “khó khăn” hơn. Movie Hostel Balanha tập 2: Han có người quen nào đến hỏi “bộ ba” để được giúp đỡ? Có phải vị khách đặc biệt xuất hiện thuê phòng trong 1 năm như dự kiến?