Photoshop Online

Đây là phiên bản mới, những hướng dẫn trên PhotoshopOnlinemienphi đều được thực hiện trên công cụ Photoshop Online Pixlr , chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn trên Photoshop Online mới trong thời gian sớm nhất có thể. Sử dụng phiên bản cũ ở đây.

Chú ý: Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến Photoshop Online này, bạn cần có một chút kiến thức về phần mềm Photoshop nhé. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết chút gì về Photoshop thì có thể xem hướng dẫn sử dụng Photoshop Online hoặc sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến ai cũng dùng được.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Photoshop trực tuyến
Mọi người sẽ nghĩ về Photoshop bất cứ khi nào họ muốn chỉnh sửa hình ảnh, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe với nhiều tính năng nâng cao, nó đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng từ cơ bản đến cao cấp nhất.

Tuy nhiên, Photoshop không phải là một phần mềm miễn phí mà bạn phải mua khá đắt từ các nhà phát triển Adobe. Nếu không, bạn có thể sử dụng các phiên bản bẻ khóa hoặc chia sẻ crack trên internet, nhưng thực tế đây là một cách rất nguy hiểm vì bạn có thể mang virus, phần mềm độc hại … vào máy tính của mình bất cứ lúc nào. Biết, cho đến khi máy tính có vấn đề phải đến một cửa hàng sửa chữa máy tính để nhận ra hậu quả nghiêm trọng của nó.

Để giải quyết vấn đề này, Photoshop trực tuyến ra đời như một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, bạn có thể sử dụng phần mềm này miễn phí. Ngoài ra, đây là một ứng dụng dựa trên web, bạn không cần phải tải xuống cài đặt như phần mềm thông thường mà thay vào đó bạn chỉ cần truy cập địa chỉ web của nó để được sử dụng.

Tất nhiên, không có thứ gọi là Photoshop trực tuyến hoàn hảo, miễn phí, tất nhiên, không mạnh bằng phiên bản Photoshop dành cho máy tính để bàn, nhưng ở một mức độ nào đó, đây thực sự là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai. bất kỳ ai. Bạn có thể sử dụng Photoshop trực tuyến để chỉnh sửa đơn giản như cắt xén, thay đổi kích thước, xoay hình ảnh … cũng như chỉnh sửa nâng cao hơn như cắt dán, tách nền, xóa mụn, chỉnh sửa khuôn mặt, thêm hiệu ứng đặc biệt …

Giao diện của công cụ này khá giống với Photoshop trên máy tính và nó cũng hỗ trợ rất nhiều phím tắt để sử dụng nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Nhấn vào đây để xem hướng dẫn chi tiết.

Cách tải ảnh, tải ảnh bằng Photoshop trực tuyến cơ bản Viết văn bản, chèn văn bản vào ảnh
Thay đổi đuôi của hình ảnh thành png, jpg … Chỉnh sửa truyện tranh, tạo những câu chuyện hài hước Làm mờ văn bản, làm mờ ảnh
Làm mờ hình ảnh phía sau, xóa phông chữ Cách lưu hình ảnh, lưu hình ảnh Thay đổi kích thước hình ảnh, Thay đổi kích thước hình ảnh
Xoay hình ảnh lộn ngược, in nghiêng Đặt phông chữ, đặt phông chữ Việt hóa Không thể sử dụng Photoshop trực tuyến
Làm trắng răng Hình ảnh cắt xén hình tròn Loại bỏ mụn trứng cá, làm trắng da
Xoay chữ nghiêng, xoay chữ Tạo dấu ngoặc kép đẹp, trích dẫn đẹp Cắt ảnh, cắt ảnh
Hợp nhất ảnh vào các khung hiện có Xóa nền, xóa ảnh nền Các góc được làm tròn
Mở hình ảnh
Bước 1: Sau khi mở, bạn sẽ thấy một bảng xuất hiện, chọn MỞ HÌNH ẢNH TỪ MÁY TÍNH nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh từ máy tính của mình, chọn MỞ HÌNH ẢNH TỪ URL nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trên internet.

Tiếp theo vào thư mục chứa hình ảnh, nhấp vào hình ảnh và chọn Mở, bước này có lẽ bạn biết rất rõ.

Cách xóa mụn trong photoshop trực tuyến

Một cách khác là nhấp vào Tệp, chọn Mở hình ảnh.

Tải ảnh lên photoshop trực tuyến

Lưu hình ảnh
Bấm vào Tệp> Lưu để lưu ảnh, trong hộp thoại Lưu ảnh, bấm OK.

Làm thế nào để tải ảnh lên photoshop trực tuyến

Các công cụ trực tuyến khác có sẵn trên Blog
Vẽ trực tuyến: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với MS Paint trên máy tính thì Paint online là lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng ta có thể sử dụng nó để vẽ hoặc chỉnh sửa một cách đơn giản, công cụ này cũng thêm rất nhiều hiệu ứng cho hình ảnh. Bạn có thể sử dụng điều này để tạo ra những bức ảnh đẹp.

Pixel Art: Công cụ này hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo ra những bức ảnh Pixel đẹp và thú vị.

Photoshop CS6 trực tuyến: Phiên bản mới của Photoshop Online V2 mà blog giới thiệu cho bạn, có tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh như Photoshop trực tuyến nhưng công cụ này cũng có khả năng mở và chỉnh sửa các tệp .sheet (Photoshop) hoặc .ai (Illustrator) .