Tìm kiếm tại đây

Samsung ra mắt màn hình gập laptop Galaxy Book Flex Alpha QLED

Samsung ra mắt màn hình gập laptop Galaxy Book Flex Alpha QLED

Trước triển lãm CES 2020, Samsung đã giới thiệu một mẫu máy tính xách tay mới có tên Galaxy Book Flex Alpha được trang bị màn hình QLED, giá từ 830 USD (19,2 triệu đồng).

Theo Chính quyền Android, đây là một biến thể của Galaxy Book Flex, mẫu máy tính xách tay 2 trong 1 được Samsung ra mắt vào tháng 10 năm ngoái tại một hội nghị dành cho nhà phát triển.

Nó vẫn có thiết kế xoay 360 độ mỏng, có màn hình Full HD + QLED 13,3 inch, CPU Intel Core thế hệ thứ 10, GPU Intel tích hợp, Bút hoạt động tùy chọn và chỉ nặng 1, 18kg.

Các thông số khác của Galaxy Book Flex Alpha bao gồm Wi-Fi 6, webcam 720p, cảm biến vân tay, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C. Sự khác biệt nằm ở tùy chọn cấu hình cao nhất, Galaxy Book Flex Alpha chỉ có RAM 12 GB, SSD 512 GB trong khi Galaxy Book Flex là RAM 16 GB, SSD 1TB. Pin cũng nhỏ hơn phiên bản tiêu chuẩn, 54Wh so với 69,7Wh.

Hiện chưa rõ công nghệ sạc không dây PowerShare sẽ xuất hiện trên Galaxy Book Flex Alpha. Trên phiên bản thông thường, công nghệ này cho phép sạc điện thoại không dây bằng cách đặt nó trên bàn di chuột.

Galaxy Book Flex Alpha đã được bán tại Mỹ vào đầu năm nay với mức giá khởi điểm là 830 đô la Mỹ (19,2 triệu đồng).

Phúc Thịnh

  Cách sửa lỗi Dữ liệu bị lỗi LOL một cách hiệu quả nhất năm 2019