Samsung tung video quảng cáo gợi ý tính năng zoom hay cảm biến 3D cho camera Galaxy S21?

Một quảng cáo gần đây của Samsung đã ám chỉ về tính năng zoom hoặc cảm biến 3D của camera Galaxy S21. Thậm chí, nhiều người còn lạc quan rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ trang bị cả hai tính năng này cho điện thoại mới.

Samsung tung video quảng cáo gợi ý tính năng zoom hay cảm biến 3D cho camera Galaxy S21?

Theo SammobileGalaxy S21 là một trong những dòng flagship của Samsung tập trung nhiều vào tính năng camera. Đó cũng là nội dung trong đoạn quảng cáo mới nhất của hãng cho dòng sản phẩm này (dự kiến ​​giới thiệu vào giữa tháng 1). Video bạn có thể xem bên dưới dường như cũng đề xuất tính năng “siêu zoom”, hình ảnh 3D hoặc cả hai.

Với tình hình hiện tại, Sammobile cho rằng các phiên bản Galaxy S21 sẽ không trang bị cảm biến camera 3D. Những tin đồn gần đây về thiết bị này cũng đưa ra dự đoán tương tự.

Đoạn giới thiệu cũng phù hợp với những rò rỉ gần đây về camera của Dòng Galaxy S21. Giới chuyên môn tiếp tục kỳ vọng vào sự vượt trội của phiên bản Galaxy S21 Ultra so với hai mẫu còn lại. Galaxy S21 và Galaxy S21 + được đồn đại sẽ có bộ đôi cảm biến 12 MP cho ống kính góc rộng và siêu rộng. Cả ba phiên bản dự kiến ​​sẽ có camera tele với cảm biến 64 MP.

Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra được cho là sử dụng camera chính với cảm biến 108 MP, hai camera tele 10 MP với khả năng zoom quang 3X và 5X hoặc 10X (lấy nét cố định). Thiết bị này cũng được cho là sẽ có camera góc siêu rộng 12 MP với khả năng tự động lấy nét bằng laser và hỗ trợ lấy nét tự động Dual Pixel.

Bạch Đằng