Tìm kiếm tại đây
Sony phủ nhận quy trình sản xuất PlayStation 5 đang gặp vấn đề

Sony phủ nhận quy trình sản xuất PlayStation 5 đang gặp vấn đề

Gần đây, một báo cáo từ Bloomberg đã tiết lộ rằng, Sony sản xuất phải giảm PlayStation 5 xuống còn 4 triệu đơn vị do vấn đề năng suất với SoC được trang bị trên bảng điều khiển này. Một số thông tin khác khẳng định Sony đang đặt mục tiêu sản xuất 11 triệu chiếc vào tháng 3 năm 2021, giảm khá nhiều so với con số 15 triệu dự kiến ​​ban đầu.

Sony phủ nhận quy trình sản xuất PlayStation 5 đang gặp vấn đề

Hiện Sony đã kịch liệt phủ nhận những thông tin này, cho rằng chúng hoàn toàn sai sự thật. Trong một cuộc phỏng vấn với GameIndustry.biz, Sony đã nhận xét rằng:

Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ thông tin cụ thể liên quan đến việc sản xuất, nhưng thông tin mà Bloomberg đưa ra là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi chưa bao giờ thay đổi số lượng sản xuất PlayStation 5 kể từ khi bắt đầu sản xuất hàng loạt. “

Dựa trên tuyên bố này, rất có thể, những game thủ có ý định mua máy chơi game PlayStation 5 trong vòng một năm kể từ khi ra mắt sẽ không phải lo lắng về việc không nhận được máy đúng hạn. Vì công ty không công bố chi tiết sản xuất, nên không quá ngạc nhiên khi thấy nhu cầu tăng nhưng khả năng cung cấp hạn chế do tình hình đại dịch ở hầu hết các quốc gia. vẫn không thuyên giảm.

Sony vẫn chưa tiết lộ giá bán của PlayStation 5, nhưng nhiều khả năng hãng sẽ tổ chức một sự kiện trong vài ngày tới để công bố giá và thời điểm bán ra của chiếc console này. Trong khi đó, mới đây, Microsoft cũng đã công bố giá bán cũng như thời gian phát hành cho các hệ máy console của mình. Cụ thể, cả Xbox Series X và Xbox Series S sẽ được bán ra vào ngày 10/11 với mức giá lần lượt là $ 499 USD (khoảng 11,6 triệu đồng) và 299 USD (khoảng 7 triệu đồng).

  Các phiên bản iOS trong tương lai có thể cho phép ứng dụng của bên thứ ba làm ứng dụng mặc định

Minh Hung theo NeoWin