Tìm kiếm tại đây
12th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Sử dụng máy massage trị liệu có tốt không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Hiệu quả sử dụng máy massage có tốt không? Tôi nên chọn loại thiết bị nào để sử dụng? Nên mua thương hiệu nào? Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Trên thực tế thông qua quảng cáo bạn có thể dễ dàng tìm hiểu một sản phẩm massage. Tuy nhiên, về mặt hiệu quả thì không phải ai cũng có thể hiểu được. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

  1. Sử dụng hiệu quả máy massage trị liệu

  Hiệu quả sử dụng mà máy massage trị liệu mang lại cho người dùng là rất nhiều. Dưới đây là một số cách sử dụng có thể cho các nhà trị liệu:

  Máy massage trị liệu tại nhà
  Máy massage trị liệu tại nhà

  – Máy massage trị liệu giúp hạn chế đau mỏi cơ

  Thông thường các sản phẩm massage khác chỉ có thể được sử dụng ở một số vùng nhất định trên cơ thể. Tuy nhiên, thiết bị massage trị liệu có thể sử dụng cho mọi vị trí trên cơ thể. Bạn chỉ cần đặt miếng dán lên chỗ cảm thấy đau và cho máy chạy để cải thiện nhanh chóng tình trạng đau nhức, mệt mỏi

  – Máy massage trị liệu hỗ trợ lưu thông máu tốt trong cơ thể

  Ở những nơi sẽ đặt miếng dán, một xung điện sẽ được áp dụng. Cơ chế hoạt động liên tục sẽ giúp cải thiện và hỗ trợ quá trình lưu thông máu. Nhờ máu lưu thông tốt giúp cơ thể giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn mạch máu, hay cục máu đông.

  2. Những lưu ý cần ghi nhớ khi sử dụng máy massage

  Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên giữ những lưu ý sử dụng sau:

  Chọn tần suất sử dụng phù hợp

  Nên chọn tần suất sử dụng phù hợp
  Nên chọn tần suất sử dụng phù hợp

  Trên thiết bị có nhiều tần số, tùy theo độ tuổi và nhu cầu mà bạn nên chọn tần số phù hợp. Tránh chọn sử dụng với tần suất quá cao sẽ gây ra những tác dụng phụ không đáng có. Nếu sử dụng tần suất quá cao sẽ làm tổn thương hệ thần kinh của người dùng, các vùng đau nhức. Do đó, hãy cẩn thận về tần suất sử dụng máy.

  Không sử dụng thiết bị cho vết thương hở

  Mặc dù hiệu quả điều trị tốt nhưng không sử dụng máy cho vùng vết thương hở. Nếu cố tình sử dụng vết thương sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

  Kiểm tra kỹ thiết bị trước khi sử dụng

  Máy hoạt động nhờ nguồn điện, tuy động lượng truyền vào thân máy nhỏ nhưng để đảm bảo an toàn bạn cần kiểm tra toàn bộ hệ thống dây dẫn. Đặc biệt, không để thiết bị tiếp xúc với nước, điều này sẽ dẫn đến những vụ cháy nổ không đáng có, ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng.

  Tuyệt đối không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai

  Không khuyến khích sử dụng cho phụ nữ có thai
  Không khuyến khích sử dụng cho phụ nữ có thai

  Nhiều người thắc mắc rằng bà bầu có được massage trị liệu hay không. Tuy nhiên, trẻ em và phụ nữ có thai không được phép sử dụng máy. Các xung điện được truyền đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển thần kinh của trẻ nhỏ. Vì vậy, tuyệt đối không được sử dụng máy cho trẻ em và phụ nữ có thai.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối máy massage trị liệu. Tuy nhiên, để mua được thiết bị chính hãng tại những địa chỉ phân phối uy tín. Khi mua hàng tại những địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ hậu mãi. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi bạn có thể nắm bắt được hiệu quả sử dụng cũng như các biện pháp đảm bảo máy sử dụng tốt nhất.