Thiết lập bàn phím ảo để chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Bạn chơi game Tencent là trình giả lập “chính hãng” được thiết kế để giúp người dùng Chơi game PUBG Mobile trên máy tính cách thuận tiện hơn. Nhưng nếu cài đặt trình giả lập PUBG mặc định không khớp thì sao?
Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải thiết lập lại cả cấu hình và Phím tắt chơi trên thiết bị di động PUGB trên trình giả lập này. Nhưng làm thế nào để thực hiện nó không chắc chắn mà nhiều người hiểu. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào thiết lập các phím ảo để chơi PUBG Mobile trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy.
Trò chơi

Cài đặt bàn phím Tencent Gaming Buddy chơi PUBG di động

Bước 1: Bạn khởi động trình giả lập Tencent Gaming Buddy và sau đó nhấp Chơi để bắt đầu chạy trình giả lập trò chơi sinh tồn này.
Giao diện chính
Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhìn vào bàn tay phải, đây là danh sách các phím tắt mà chúng tôi sử dụng trong trò chơi. Bên cạnh đó là một số biểu tượng tùy chọn tương ứng với các tính năng của trình giả lập.
Trong trường hợp đầu tiên này, chúng tôi cần thiết lập bàn phím ảo để chúng tôi sẽ nhấp vào biểu tượng đầu tiên, hình ảnh bàn phím.
Biểu tượng bàn phím
Bây giờ tất cả các phím tắt và vị trí tương ứng của các phím này trong trò chơi sẽ được hiển thị để chúng tôi quan sát như hình bên dưới.
Mặc định
Bước 3: Để thực hiện thay đổi, hãy thiết lập bàn phím ảo mới cho Tencent Gaming Buddy, chúng tôi có thể:
– Xóa các phím không cần thiết: Mỗi phím ảo tương ứng với một tính năng, do đó, việc màn hình tràn vào nút là điều đương nhiên. Nhưng chúng tôi không luôn sử dụng mỗi một trong số họ, đặc biệt là cho những người mới Chơi PUBG Mobile Đầu tiên.
Do đó, nếu không cần thiết, bạn có thể nhấp Biểu tượng dấu nhân Tại góc bật lên bên phải của mỗi phím ảo để xóa chúng.
– Di chuyển các phím: Nếu bạn cảm thấy vị trí hiện tại của phím tắt là không phù hợp, ngoài việc xóa nó, người chơi cũng có thể di chuyển nó đến một vị trí khác để tiếp tục sử dụng.
Chỉ cần nhấp chuột trái vào phím, giữ và kéo đến vị trí mới, sau đó nhả phím
– Tạo một khóa ảo mới: Nhiều người thường không quen thuộc hoặc không thích các nút mặc định của trò chơi, vì vậy họ thường tự điều chỉnh theo ý muốn.
Bạn có thể làm điều này theo hai cách, hoặc Nhấp trực tiếp nút chuột trái trên nút hiện có và thay đổi nó thành nút mới, hoặc Nhấp chuột trái vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình (vị trí bạn muốn tạo khóa ảo) và sau đó gán cho phím một ký tự để tạo phím tắt.
Xóa bỏ
Sau khi hoàn thành, kéo sang phải và nhấp vào tiếp theo Tiết kiệm để lưu những thay đổi này.
Tiết kiệm

Thiết lập cấu hình PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Cũng từ giao diện chính của trình giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn bấm vào Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình để truy cập Cài đặt.
Cài đặt
Ở đây chúng ta có thể thấy một danh sách các tùy chọn tùy chỉnh ở bên phải (hiển thị màu vàng).
Căn bản
Mỗi tùy chọn bao gồm nhiều tính năng nhỏ hơn bên trong, bạn có thể thay đổi. Ví dụ trong Căn bản có thể thay đổi suy nghĩ, nhắm …
Đồ họa
Với Đồ họa, người chơi có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị, FPS và chế độ hiển thị hình ảnh theo ý muốn. Nhưng lưu ý rằng các tùy chọn này có thể tự động thay đổi nếu máy tính xách tay không đủ cấu hình hoặc pin yếu. Cài đặt hoàn tất được để tiết kiệm hoặc Đặt lại màn hình để tự động trở về mặc định.
được
Với Kiểm soátBạn có thể thay đổi loại chuyển động và bắn cho nhân vật của bạn.
Kiểm soát
Xe – Người lái xe. Trước, Tải về đã từng có một bài viết riêng “Điều chỉnh chế độ lái xe khi chơi PUBG Mobile trên BlueStacks”Bạn có thể sử dụng tùy chỉnh này để thay đổi chế độ lái cho nhân vật trong trò chơi.
Xe
Nhạy cảm được tùy chỉnh để giúp người chơi thay đổi quan điểm của người chơi.
Nhạy cảm
Một điều không thể bỏ qua là Nhận – Nhận vật phẩm. Bạn không thể cướp đồ trong PUBG Mobile mà không sử dụng tính năng này. Người chơi có thể thiết lập Pick Up tự động hoặc thủ công và tất nhiên, tùy thuộc vào tình huống, tính năng này sẽ mang lại các hiệu ứng khác nhau.
Nhặt lên
Ví dụ:
Nếu bạn là một người chơi giỏi, hãy biết bạn cần gì, không cần gì, điều đó không quan trọng cho dù bạn có muốn tự động hay không. Nếu, nếu bạn chỉ là một người chơi mới, sử dụng nhận tự động hoặc thủ công sẽ có các đặc điểm sau.
Tự động nhận (Tự động nhận):
  • Lợi nhuận: Nhân vật tự động nhặt vật phẩm, không cần nhấn Phím F – Nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp với người chơi mới, chưa hiểu game.
  • Xấu: Túi thiết bị sẽ nhanh chóng được lấp đầy và ngay cả khi bạn muốn vứt nó đi, bạn không biết ném gì, bao nhiêu là hợp lý.
Nhận hàng thủ công:
  • Lợi nhuận: Chọn những gì bạn cần sử dụng hoặc không cần sử dụng để giới hạn không gian bị chiếm dụng
  • Xấu: Đối với người chơi mới, sẽ mất thời gian để xác định nó là gì và cần phải làm gì?
Ngôn ngữ
Ngoài ra, còn có Âm thanh, Trò chuyện nhanh để điều chỉnh âm thanh của trò chơi (tiếng súng, tiếng bước chân, viên đạn …) hoặc âm thanh khi trình phát trò chuyện bằng giọng nói …
Hiện tại Tencent Gaming Buddy không hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy chúng tôi không thể thay đổi ngôn ngữ của trình giả lập này.
Trong game
Một gợi ý nhỏ cho người chơi để thiết lập, thay thế bàn phím ảo PUBG trên máy tính, đó là:
  • Chúng ta chỉ nên thay đổi hoặc di chuyển các phím ảo bên ngoài giao diện chính khi các vị trí chính xác, rõ ràng và đầy đủ.
  • Với các phím cần thay đổi, nhưng không biết nằm ở đâu, bạn có thể vào trò chơi và ẩn tạm thời ở đâu đó, thay thế nút mới, sau đó Tiết kiệm lần nữa.
Mùi
Nếu bạn cảm thấy trình giả lập Tencent Gaming Buddy không thực sự cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi Cài đặt và chơi PUBG trên máy tínhBạn có thể thử cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng cách Trình giả lập Android như BlueStacks, Droid4X, Trình phát ứng dụng Nox… Hoặc bất kỳ trình giả lập nào bạn có.

 

Incoming search terms:

  • Thay đổi thiết lập game pubg mobile giả lập
  Top 7 Địa chỉ cửa hàng ốc tốt nhất tại Hội An