Tìm kiếm tại đây

Phim Thực Tập Sinh Đáng Yêu Trọn Bộ các tập

Phim Thực Tập Sinh Đáng Yêu Trọn Bộ các tập

[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=PLvigMDpVfiS1X9erVWygBfhLhThe4tCtA&v=9NZ_dMpQEDc&layout=gallery[/embedyt]

– Xem thêm Phim hay: https://bit.ly/2qWBg06
– Xem toàn bộ giọng nói: http://bit.ly/2Ypjbcl
Đạo diễn: Tôn Hốc
Diễn viên: Triệu Lê Đình, Trịnh Khải và Thái Văn Tinh
Học viên đáng yêu kể về cuộc sống làm việc tình yêu của những sinh viên mới tốt nghiệp với tính cách và số phận của riêng họ. Song Yun, Cách Mang Cách, Cao Wen Nhuận Han, Ninh Ba Lập là bạn cùng lớp tại trường đại học, tại ký túc xá. Vào thời điểm tốt nghiệp, cả 4 sinh viên đều thực tập tại một công ty lớn. Ở đó, con trai nhà giàu, ông Trương Thịnh, dưới áp lực của mẹ, cũng tham gia đội thực tập sinh. Và một câu chuyện tình yêu quen thuộc bắt đầu, Tống và Đoàn Thịnh là một đôi, cô bạn Chu Cách Cốt bỏ qua tình yêu của anh chàng kỹ thuật nghèo Triệu Tấn trong việc theo đuổi Trương Thịnh …

Thông tin chung về bộ phim thực tập sinh đáng yêu:

Góp mặt trong danh sách phim chiếu rạp lập kỷ lục phòng vé Trung Quốc mới đây nhất chính là Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – bộ phim hoạt hình 3D của Trung Quốc đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất thế giới và phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé.

Na Tra là một nhân vật thần thoại của Trung Quốc và được biết đến rộng rãi ở các nước láng giềng châu Á. Một cậu bé sinh ra mang trong mình một sức mạnh kỳ lạ song chính điều ấy dưới con mắt soi xét nhiều người trở thành dị loại. Cùng với Ngao Bính (con trai của Đông Hải Long Vương), Na Tra đã đứng lên đấu tranh cho sự công nhận của mình trước thế giới.

Thông tin chung về bộ phim:

Lưu lạc địa cầu là một bộ  phim khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Từ Hân. Bộ phim lấy bối cảnh khi các hành tinh xung quanh hệ mặt trời đang đối mặt với nguy cơ bị phá hủy khi Mặt Trời đang dần biến thành ngôi sao đỏ. Trong đó, Trái Đất của chúng ta cũng không nằm ngoài nguy cơ ấy.

Nhằm bảo vệ và giải nguy cho Trái Đất, các nước đã liên kết lại nhằm thực hiện một kế hoạch lớn là đẩy Trái Đất ra khỏi quỹ đạo của Hệ Mặt Trời. Tuy nhiên sau đó lại diễn ra một thảm kịch khác, khi thiếu đi ánh sáng của Mặt Trời thì sự sống của Trái Đất ngày càng hao mòn. Các nhà thám hiểm vũ trụ lại tiếp tục phải thực hiện những nhiệm vụ khác để duy trì sự sống cho Trái Đất.

Thông tin chung về bộ phim:

Nội dung phim Truy lùng quái yêu 2 tiếp tục theo chân chàng trai Thiên Âm và cô bạn Tiểu Lam trong cuộc phiêu lưu mới – hành trình đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của Thiên Âm. Tuy nhiên cùng lúc đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma vương truy sát. Giang hồ một lần nữa dậy sóng vì hậu duệ hoàng tộc yêu giới.

Thông tin chung về bộ phim thực tập sinh đáng yêu:

Mỹ nhân ngư là câu chuyện kể về tộc người cá sinh sống tại vùng vịnh Thanh La, nơi bị ô nhiễm nặng nề do sự hủy hoại của loài người. Sinh mạng bộ tộc bị đe dọa khi một tập đoàn bất động sản muốn cải tạo khu vực này thành khu du lịch, đưa máy phát sóng siêu âm xuống đại dương để xua đuổi các loài sinh vật dưới nước.

Đứng trước nguy cơ diệt vong, tộc người cá cử nàng tiên cá San San đi ám sát kẻ đứng đầu tập đoàn là ông chủ Lưu Hiên. Nhưng trong quá trình thi hành nhiệm vụ được giao, nàng tiên cá San San đã nảy sinh tình cảm với kẻ thù.

Thông tin chung về bộ phim:

Bộ phim Truy Lùng Quái Yêu xây dựng một thế giới huyền ảo khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) ngoài ý muốn mà mang thai sinh ra yêu hồ Hồ Ba. Vì bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này, Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Trong cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và yêu quái, mối quan hệ của Thiên Âm và Tiểu Lam cũng dần dần có sự thay đổi. Đồng thời, những bí mật kinh thiên động địa cũng dần sáng tỏ.

Bộ phim xoay quanh doanh nhân thành công Từ Lãng đã mất 4 năm để phát minh ra sản phẩm truyền kỳ Supergas. Mỗi lần bơm xăng chỉ cần bơm đầy 2/3 bình, sau đó thêm vào hai giọt Supergas, xăng trong bình sẽ tự khắc đầy. Bạn học của Từ Lãng, đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh hạng mục này với anh, Cao Bác muốn bán phát minh này lại cho người Pháp. Tuy nhiên, Từ Lãng kiên quyết phản đối, với hy vọng bán lại cho các công ty đầu tư để họ tiếp tục phát triển và nghiên cứu chuyên sâu hơn, giúp phát minh này mang tính đột phá, thu về nhiều lợi nhuận hơn. Mỗi người một ý kiến, không ai nhường ai, và do giữ số cổ phần bằng nhau, Từ Lãng và Cao Bác đành nhờ cậy tới cổ đông lớn nhất, Châu Dương. Vừa biết tin Châu Dương hiện đang ở Thái Lan, Từ Lãng lập tức lên đường tìm kiếm, Cao Bác bám sát gót. Trên máy bay, Từ Lãng gặp Vương Bảo, định lợi dụng Vương Bảo để cắt đuôi Cao Bác, nhưng cuối cùng lại trở thành “vú em” bên cạnh Vương Bảo.

Thông tin chung về bộ phim thực tập sinh đáng yêu:

Bộ phim kể về Tiểu Duy, một con hồ ly tinh vì vi phạm nguyên tắc của yêu giới nên bị giam cầm tại hồ băng lạnh giá, rồi được Tước Nhi (yêu tinh chim sẻ) giải thoát. Để trở thành người, Tiểu Duy phải tìm được ai đó tình nguyện dâng trái tim cho cô, trong quá trình tìm kiếm cô gặp được Tĩnh công chúa. Hoắc Tâm vốn là cận vệ của Tĩnh công chúa, Tĩnh công chúa yêu anh nhưng bị cự tuyệt do thân phận không xứng đáng. Để Hoắc Tâm yêu mình, Tĩnh công chúa chấp nhận mượn bộ da của Tiểu Duy để có được một dung nhan mỹ lệ có thể mê hoặc bất kỳ người đàn ông nào.
Hoắc Tâm cuối cùng phát hiện ra việc Tĩnh công chúa và Tiểu Duy hoán đổi thân xác cho nhau. Anh tự hủy hoại đôi mắt của mình để chứng minh tình yêu với Tĩnh công chúa. Cảm động trước chân tình của Hoắc Tâm dành cho Tĩnh công chúa, Tiểu Duy đã tình nguyện trả lại trái tim cho công chúa, hai người hoán đổi thân xác lại cho nhau, công chúa cuối cùng trở lại thành người với khuôn mặt không còn bị sẹo và rồi cùng Hoắc Tâm sống hạnh phúc.

Incoming search terms:

  • thuc tap sinh dang yeu
  • thuc tap sinh dang yeu tap 13