Tìm kiếm tại đây
[ Thuyết Minh ] MẬT VỤ HÀNH ĐỘNG – Tập 49 | Phim Kháng Nhật Siêu Hay 2020

[ Thuyết Minh ] MẬT VỤ HÀNH ĐỘNG – Tập 49 | Phim Kháng Nhật Siêu Hay 2020

➤ Đăng Kí Kênh Nhé Các Bạn Nhé: https://bit.ly/3jF6HoD ➤ PHIM HÀNH ĐỘNG Lồng tiếng: https://bit.ly/2DfuKLa ✤ Đạo diễn: Hồ Tiểu Soái, Cốc Dương ✤ Diễn viên: Hàn Đống, Từ Tiểu Tập, Quách Đồng Văn ✤ NHIỆM VỤ HÀNH ĐỘNG (CON ĐƯỜNG ĐẾN NAN NAN) kể về thời kỳ kháng chiến, trinh sát Nhật Đông Đông Bắc liên quân kháng chiến Vân Long tập hợp một nhóm công nhân. nghiệp vụ thành lập tiểu đội chống Nhật, qua đấu tranh cuối cùng cũng đưa được Anna và tài liệu Nhật về căn cứ an toàn. © Copyright by: Hoa Thanh Film © Copyright by Hoa Thanh Film ☞ Do not Reup

Tìm kiếm [ Thuyết Minh ] MẬT VỤ HÀNH ĐỘNG – Tập 49 | Phim Kháng Nhật Siêu Hay 2020 trên google

Nguồn https://www.kenhnews.com

  Mẹ Chồng Nàng Dâu|Tập 159: Mẹ Nhật Anh Trắng kể tội nàng dâu quá ít nói trong gia đình siêu lầy lội

26 thoughts on “[ Thuyết Minh ] MẬT VỤ HÀNH ĐỘNG – Tập 49 | Phim Kháng Nhật Siêu Hay 2020”

  1. Xem phim này lụy vì tình nhiều quá nên nhiều đôi bắt trước nhau xảy ra vô kỷ luật dẫn đến thiệt hại người không đáng để rồi nhiệm vụ thêm phần khó khăn. Vì tình nhiều lúc xem nhiệm vụ quốc gia không qoan trọng. Đây củng là tình hinh chung của Trung Cộng bởi văn hóa ở dạng xoá mù chữ là nhiều.

  2. Không biết thằng Lão Ngụy dùng cách này để kéo dài thời gian là sao. Chỉ muốn chết để nhanh nhanh chóng gặp người yêu.

  3. Phim hay nhug co nhieu tinh huong nhu cut
    Co the song ko chon di tu nhien cu chay ra cho no ban sung co ko ban di lai dung dao

  4. Chỉ tội cho bọn đi ứng cứu chết oan uổng vì cứu bọn xem nhiệm vụ quốc gia không bằng cái lồn. Trung Quốc hèn nhát thật.

Comments are closed.