Top 10 thương hiệu sơn chất lượng tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu xây dựng một ngôi nhà bền vững với chi phí hợp lý đang tăng mạnh, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ. Khi xây dựng nguyên liệu, việc lựa chọn một thương hiệu sơn chất lượng tốt trên thị trường là một bước cực kỳ quan trọng. Thị trường sơn hiện có nhiều thương hiệu sơn với các loại và chất lượng khác nhau. Thông qua bài viết sau đây, toplist sẽ giới thiệu cho bạn 10 thương hiệu sơn tốt nhất trên thị trường được bình chọn bởi người tiêu dùng.

Đầu tiên Trinh nữ 2018-09-11 07:48:07

Sơn Sherwin William (Hoa Kỳ)

Sherwin Williams Paint là loại sơn hàng đầu thế giới về sơn và sơn lót bảo vệ với đầy đủ các sản phẩm hiệu suất cao được thử nghiệm theo thời gian với một số công nghệ hiện đại và sạch nhất trong ngành sơn. Với các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ Hoa Kỳ, ứng dụng các vật liệu không mùi cải tiến, đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và phù hợp với mọi thời tiết khắc nghiệt. nhất trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mua sản phẩm của mình ở khắp mọi nơi nhưng hãy cẩn thận sản phẩm này đang được làm khá phổ biến.

2 Trinh nữ 2018-09-11 07:51:55

Sơn Jubytex (Việt – Mỹ)

Ưu điểm: Sơn chất lượng cao. 100% nguyên liệu được nhập từ Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được điều khiển bằng máy tính. Hệ thống quản lý chất lượng của JUBYTEX theo ISO 9001: 2008 ..

Sơn Jubytex tạo ra vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, quý phái và mang lại niềm vui cho mọi nhà. Sản phẩm sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhiệt đới, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, đặc biệt là ở vùng núi ẩm ướt.

Sơn Jubytex có lớp phủ tốt, kháng kiềm cao, màng sơn mịn và bóng, nên dễ lau chùi, chống tia cực tím, sơn ít bụi, có nhiều màu khác nhau phù hợp với mọi không gian, cho độ bóng đẹp, bền màu mà không thấm. . Các sản phẩm sơn Jubytex không bắt lửa, không độc hại, không bảo trì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho giám đốc điều hành và người dùng


Khiếm khuyết: ít quảng bá thương hiệu nên người tiêu dùng khó tiếp cận thông tin sản phẩm, giá cao hơn khi so sánh với các công ty sơn có cùng chất lượng và màu sắc.

Liên kết nhà phân phối trực tiếp: Sơn Bắc Jubytex

3 Trinh nữ 2019-05-14 11:18:51

GODIN GODIN SƠN VÀ VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

Sản phẩm sơn chính hãng chất lượng cao GODIN được sản xuất theo chuỗi CÔNG NGHỆ Hoa Kỳ cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong ngành xây dựng. Việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Hoa Kỳ, Huy chương vàng và Giấy chứng nhận hàng hóa chất lượng cao của Việt Nam theo tiêu chuẩn, Giấy chứng nhận bằng khen do Viện Vật liệu xây dựng cấp, … khẳng định sơn GODIN và vật liệu chống thấm liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cao hơn về vật liệu phủ và hóa chất xây dựng của thị trường trong và ngoài nước. .

  • Sản phẩm đa dạng có chất lượng cao và ổn định
  • Màu sắc phong phú với hơn 1040 màu
  • Độ bền màu với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam
  • Sử dụng công nghệ khuếch tán Silicate + Nano-UV bảo vệ sự bảo vệ bền vững đến 12 năm
  • Màng sơn mềm, thủy tinh giống như gương, có độ đàn hồi gấp 6 lần
  • Công thức Copolyme đặc biệt để chống thấm tối ưu
  • Khả năng chống mài mòn, chống rửa và tự làm sạch tuyệt vời
  • Nhờ hợp chất Anti-fugust 3+, nó ngăn ngừa vi khuẩn, nấm và rêu
  • Bảo hiểm tuyệt vời, kinh tế cao.

Về vật liệu, Công ty GODIN Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết các nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng như Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex ( Châu Úc), …

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẠNH TRANH là tiêu chí hàng đầu của Sơn GODIN

Khiếm khuyết: Không quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, phương tiện truyền thông, truyền hình.

Đường dây nóng: 0932 534 828 – https://www.facebook.com/sonchongthamsongod

4 Trinh nữ 2018-09-11 07:50:01

SƠN DULUX (Akzonobel Hà Lan)

Một công ty sơn có thể nói là vô cùng nổi tiếng bởi nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Công ty sơn này có đầy đủ các loại sơn bạn cần khi sơn nhà như sơn ngoại thất, nội thất … với giá cực kỳ phải chăng.

Ưu điểm: Sơn DULUX có độ mịn hoàn hảo, độ bám dính tốt, độ bền màu, sơn không chì và thủy ngân, độ che phủ cao, lựa chọn màu sắc rộng rãi, không gây dị ứng, an toàn cho sức khỏe.

Khiếm khuyết: màng sơn có độ bóng thấp, khả năng chống bẩn kém, dễ bị mốc khi sử dụng ở những nơi có độ ẩm.

5 Trinh nữ 2018-09-11 07:53:50

Son Jotun (Na Uy)

Ưu điểm: Sơn Jotun là dòng sản phẩm sơn nội thất có khả năng chống nấm mốc và không chứa APEO. Với các tính năng nổi bật, sơn nội thất được làm bằng acrylic chất lượng cao với hiệu quả kinh tế cao, có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, đổi màu, chống bụi, chống bong tróc và nứt. Bề mặt sơn Jotun mịn, dễ lau chùi, nhiều màu sắc.


Khiếm khuyết: màng sơn có độ bóng thấp, giá cao hơn khi so sánh với các công ty sơn khác có cùng chất lượng vì Jotun không cung cấp hộp sơn khối lượng lớn.

6 Trinh nữ 2018-09-11 07:54:49

Sơn Mykolor (Việt – Mỹ)

Ưu điểm: Mykolor Paint là loại sơn trang trí cao cấp, sơn không tì vết, với nhiều đặc điểm nổi bật với nhiều màu sơn, ít bụi, dễ tẩy rửa, dễ lau chùi vết bẩn. Ngay cả sơn tường, ít hao mòn, chống thấm rất tốt.

Sơn Mykolor chủ yếu phục vụ sơn cho trang trí nội ngoại thất. Bảo vệ tường tốt, chống thấm nước, màu sắc đẹp


Khiếm khuyết: Màng sơn có độ bóng thấp. Kháng kiềm thấp, chống nấm mốc, dễ bị mốc đặc biệt là ở những khu vực có khí hậu ẩm ướt.

7 Trinh nữ 2018-09-11 07:56:02

Sơn Kova (Việt Nam)

Ưu điểm: Sơn Kova là một thương hiệu sơn phổ biến được sử dụng ngày nay, do một doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Sơn nội thất Kova rất đa dạng về các loại như bóng, bán bóng và không bóng. Độ sắc nét tốt, chỉ số phản chiếu cao, làm cho việc xây dựng nhanh hơn. Cùng với đó là khả năng chống thấm nước rất tốt.

Khiếm khuyết: Màu sơn không đa dạng, không có hộp sơn dung tích nhỏ, thường chỉ 4 kg và 20 kg nên sơn rất đắt, độ phủ kém, khó thi công, màng sơn yếu dễ bị phồng và bong tróc

số 8 Trinh nữ 2018-09-11 07:57:38

Sơn Nippon (Việt Nam – Nhật Bản)

Ưu điểm: Nippon là một thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản, một thị trường có khoa học và công nghệ phát triển nhất ở châu Á và thế giới. Thâm nhập vào Việt Nam trong một thời gian dài, các sản phẩm của nó trên thị trường của chúng tôi khá đa dạng và phong phú cho nhiều sản phẩm ngoại thất, nội thất, chống thấm nước, ….

Đối với sơn nội thất, có những đặc điểm nổi bật như độ bền màu cao, màng phẳng mịn, độ che phủ lớn. Đặc biệt thân thiện với môi trường, dễ làm sạch và có khả năng ngăn chặn hiệu quả sự xuống cấp của lớp cuối cùng do kiềm trong xi măng.

Là một loại sơn giá, nó chắc chắn rẻ hơn 4 loại sơn trên, giá sơn không ở dạng đắt, có mùi rất nhẹ trong quá trình thi công, độ che phủ cao, thân thiện với môi trường.


Khiếm khuyết: Phim bóng không có độ bóng cao, không phong phú về màu sắc.

9 Trinh nữ 2018-09-11 07:59:15

Son Levis (Việt – Mỹ)

Ưu điểm: Một loạt các sản phẩm, màu sắc phong phú với 880 màu sắc, tính năng nổi bật là chống rêu, chống bẩn và tất cả các vết bẩn, bao gồm cả dầu mỡ.

Khiếm khuyết: Màu sơn không đa dạng.

mười Trinh nữ 2018-09-11 08:00:34

Sơn AJMECo (Việt – Mỹ)

Ưu điểm: Bộ phim cứng và bóng, chống hiệu quả, các dòng công nghệ từ Mỹ và châu Âu, các sản phẩm luôn được cải tiến và thay đổi phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Khiếm khuyết: Màu sơn không đa dạng.

. (tagsToTransèm) ) Son Mykolor (Việt – Mỹ) (t) Son Kova (Việt Nam) (t) Son Nippon (Việt – Nhật) (t) Son Levis (Việt – Mỹ) (t) Son AJMECo (Việt – Mỹ) (t) Top 10 thương hiệu sơn chất lượng tốt nhất thị trường – Toplist.vn

Theo toplist