Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Top 5 nhà sách nổi tiếng nhất Bắc Giang

Sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải nơi đọc sách nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thư thái, dễ chịu. Các bạn ở Bắc Giang có biết các nhà sách lớn ở đâu không? Hãy cùng Toplist điểm qua một vài nhà sách hay dưới đây nhé.

Đầu tiên


Anh Minh Dam

Nhà sách FAHASA Bắc Giang

FAHASA Là thương hiệu hàng đầu trong ngành xuất bản sách Việt Nam, ngay từ thời kỳ bao cấp đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới và hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao. trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của đất nước. Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa, Công ty FAHASA có vai trò, vị trí trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước. Thông qua các chính sách và hoạt động như: duy trì một số nhà sách ở các tỉnh có nền kinh tế chưa phát triển, Xe sách lưu động FAHASA phục vụ độc giả ngoại thành ở các huyện miền núi, vùng sâu vùng xa. Việc tổ chức định kỳ các hội chợ sách với nhiều quy mô khác nhau… chứng tỏ rằng… FAHASA không chỉ quan tâm đến kinh doanh mà còn mang đến cho mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí trên mọi miền đất nước, thể hiện sự hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh và hoạt động. Các hoạt động dịch vụ xã hội của FAHASA.

Tại sao bạn nên chọn? Hiệu sách Fahasa: Bộ sưu tập nhiều thể loại sách khác thuộc nhiều lĩnh vực như văn học, kinh tế, khoa học tự nhiên, truyện thiếu nhi, sách giáo khoa, … Bên cạnh đó, cửa hàng còn bán các loại văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh như: cặp, túi đựng bút các loại. của bút .. Ngoài ra, nơi đây còn là thiên đường đồ chơi cho các bé tha hồ lựa chọn. Bán đúng giá, mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cực lớn. Không gian cửa hàng rộng rãi, thoải mái là không gian thích hợp cho khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 1 – TTTM Big C Bắc Giang – Xã Tân Tiến Bắc Giang

Điện thoại: 0240 3555 122

E-mail: [email protected]

Trang mạng: https://fahasasg.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/House-Book-Fahasa-Bac-Giang-891665437595078/

2


Anh Minh Dam

Nhà sách Sơn Luyện

Nhà sách Sơn Luyện đã, đang và tiếp tục nhận được sự tin yêu của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, nhà trường và các bậc phụ huynh. Nhà sách Vĩnh Phước có chỗ để xe rộng rãi, có tủ riêng để đựng đồ dùng cá nhân khi chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình đưa con đi dạo mỗi tối và chọn sách nâng cao trí tuệ.

Nhà sách Sơn Luyện để đáp ứng nhu cầu đầu vào kiến ​​thức và học tập của bạn. Với không gian rộng rãi, nhân viên phục vụ chu đáo. Nhiều loại sách được sắp xếp ngăn nắp, dễ tìm, đa dạng các mặt hàng: văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ lưu niệm, đồ chơi, vở, sách học sinh đi học, đi làm, sách xã hội, tâm lý học ..

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Lựu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3992 999

3


Anh Minh Dam

Nhà sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang

Nhà sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang Không chỉ là điểm dừng chân mua sắm tiện lợi mà còn là không gian đẹp, thân thiện để tôn vinh sách với nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp .. Nhà sách Nhân dân tỉnh Bắc Giang cung cấp nhiều loại sách phong phú. hoặc ở Việt Nam và trên thế giới:

  • Khu sách Văn học Quốc gia là nơi trưng bày hàng nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại: Văn học trong nước, Văn học nước ngoài, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống …
  • Khu thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi dành cho trẻ em với không gian sinh động, nhiều màu sắc, các sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng trên tiêu chí chất lượng và giáo dục cao.
  • Khu sách Ngoại ngữ cung cấp hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, bên cạnh các loại từ điển, sách tham khảo, giáo trình,… phục vụ nhu cầu đọc và học ngoại ngữ của khách hàng.

Không gian mua sắm quà lưu niệm với nhiều phong cách mới lạ, thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất ..

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 108 Xương Giang, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
Điện thoại:
0204 3823 877

4


Anh Minh Dam

Nhà sách Đình Thịnh

Nhà sách Đình Thịnh trang bị cho các mọt sách những cuốn sách hay nhất, với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích hữu ích, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Vì thế Nhà sách Đình Thịnh đang ngày càng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong các chiến lược kinh doanh để vươn lên tầm cao mới, xứng đáng với danh hiệu một trong những nhà sách lớn nhất Bắc Giang.

Có một số lượng lớn đầu sách với nhiều thể loại, từ sách trong nước đến ngoại ngữ. Ngoài ra, chất lượng nội dung bản in cũng được ban lãnh đạo kiểm duyệt kỹ lưỡng và chú trọng. Nhà sách Đình Thịnh Phong cách thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích và thái độ phục vụ ân cần, Nhà sách Đình Thịnh đang hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu sách.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thị Lựu, Phường Ngô Quyền, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3854 882

5


Anh Minh Dam

Nhà sách tại Big C Bắc Giang

Nhà sách tại Big C Bắc Giang không còn quá xa lạ với nhiều người. Sách ở đây được trưng bày rất hợp lý với từng tủ sách riêng biệt cho từng thể loại. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc mà còn giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm sách hơn. Mặc dù, giá sách ở đây cao hơn những nơi khác, tuy nhiên bạn đọc sẽ rất yên tâm về nguồn gốc xuất bản cũng như chất lượng mực, giấy của sách. Tầng 2 có đầy đủ các loại sách như: sách giáo khoa, sách tham khảo, sách khoa học tự nhiên, truyện, báo, tạp chí, …

Nhà sách tại Big C Bắc Giang cung cấp các loại sách văn phòng phẩm, văn hóa phẩm. Đa dạng các loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, sách tham khảo, ngoại ngữ… Các loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học tập đến dụng cụ văn phòng, có cả đồ lưu niệm, văn hóa phẩm: băng đĩa nhạc, đĩa hát , thiệp, lịch bloc, lịch blog … Bạn đọc đến Nhà sách tại Big C Bắc Giang yên tâm là phía trước có bãi để xe khá rộng rãi, Các giá sách được sắp xếp rất khoa học, dễ dàng tìm được cuốn sách ưng ý nhất. bạn, đặc biệt là Nhà sách tại Big C Bắc Giang Có nhiều hình thức và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho học sinh hoặc khi mua đồ dùng học tập.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Tân Tiến, Yên Dũng, Bắc Giang
Điện thoại
: 0204 3523 888