Tìm kiếm tại đây
12th May 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Top 5 trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ tốt nhất Cần Thơ

Giai đoạn trẻ trong độ tuổi mầm non, các bậc phụ huynh thường rất chú trọng đến việc chọn trường cho con. Bởi ngôi trường đầu tiên mà trẻ theo học có ảnh hưởng rất lớn đến việc định hướng con đường học tập và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Cho con theo học tại các trường song ngữ hoặc trường quốc tế là xu hướng của các bậc phụ huynh hiện nay nhằm giúp con em mình sớm tiếp xúc với tiếng Anh. Từ đó hình thành song ngữ cho bé và giúp bé phát triển tư duy mạnh mẽ về ngôn ngữ. Nếu bạn là phụ huynh ở Cần Thơ và đang băn khoăn trong việc chọn trường cho con thì hãy cùng Toplist các trường song ngữ, trường quốc tế tốt nhất Cần Thơ dưới đây nhé!

Đầu tiên


Nguyễn Thị Ngọc Anh

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường học quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường quốc tế SIS cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện cho cả học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Mẫu giáo đến Trung học phổ thông. Với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học và phòng chức năng được bố trí khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp trẻ khơi gợi niềm yêu thích, ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan: thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác, vị giác.

Trường có đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, tận tâm, thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới. Tập trung vào chương trình giáo dục với các giá trị phương Đông và giáo dục phương Tây, SIS rèn luyện học sinh tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và là những công dân có trách nhiệm với xã hội của thế kỷ XXI.


ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị nối dài đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0292 7301 777

Facebook: https://www.facebook.com/siskinderworld/

Trang mạng: http://cantho.sis.edu.vn

E-mail: [email protected]

  2


  Nguyễn Thị Ngọc Anh

  Trường Mầm non Việt Mỹ – VAschools

  Trường mầm non Việt Mỹ Cần Thơ thành viên của hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ (VAschools.edu.vn) được thành lập từ năm 2005 đang từng bước khẳng định vị thế và trở thành một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ.

  Đặc điểm nổi bật của Việt Mỹ:

  • Vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại
  • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Phòng học tối đa 30 trẻ, có máy lạnh và trang trí đẹp
  • Được trang bị màn hình LCD và đầu đĩa DVD cho các bài học điện tử
  • Các phòng chức năng: phòng thí nghiệm, thư viện, góc thư giãn …
  • Mô hình bán trú, nội trú chất lượng cao
  • Thức ăn hợp vệ sinh và có giá trị dinh dưỡng cao
  • Có xe đưa đón miễn phí hàng ngày ….

  Ngoài chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em sống Trường mầm non Việt Mỹ Các em cũng được học các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc dạy song ngữ cho các em, trường còn chú trọng rèn luyện kỹ năng sống và hướng các em vào các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, yoga,… để vừa phát triển trí não. phát triển trí tuệ vừa sức và hiệu quả nhất.


  ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Địa chỉ Điện thoại:

  • 174 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ – (0292) 373 1090
  • C1, Khu đô thị mới Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ – (0292) 650 3079

  Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonvietmycantho/

  Trang mạng: vietmycantho.edu.vn

  E-mail: [email protected]

  3


  Nguyễn Thị Ngọc Anh

  Trường Mầm non Việt Úc (VASchool CanTho)

  VASchool CanTho “Vườn ươm tinh hoa” cho những ước mơ của trẻ với phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất trên thế giới, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, giàu kỹ năng sống, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học với song ngữ Việt & Anh chương trình thành thạo. Xây dựng một nền giáo dục hiện đại và nhân văn. Thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt, trong đó học sinh có điều kiện lĩnh hội tri thức và hoàn thiện nhân cách theo tiêu chuẩn của một xã hội tiến bộ trong thời đại ngày nay.

  VASchool CanTho có đội ngũ sư phạm trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm và tận tâm với học viên, thường xuyên cập nhật và ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới, xây dựng môi trường giảng dạy. Giáo dục mầm non với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  VASchool CanTho Trang bị cho học sinh không chỉ kiến ​​thức văn hóa mà còn cả khả năng nắm vững kiến ​​thức, kỹ năng hình thành kiến ​​thức. Mang đến cho xã hội hiện tại và tương lai những thế hệ trẻ hoàn thiện về đạo đức, nhân cách và các kỹ năng cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của công dân toàn cầu ưu tú. Giúp học sinh mở ra cánh cửa thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách. Dạy trẻ cách bắt đầu và tự tin xây dựng tương lai của chính mình. VASchool CanTho chăm sóc, nuôi dưỡng, rèn luyện học sinh mầm non trở thành những con người tự tin, tự do, độc lập và sáng tạo.


  THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 54/15 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 3767 179

  E-mail: [email protected]

  Trang mạng: http://www.vascantho.edu.vn/

   4


   Nguyễn Thị Ngọc Anh

   Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương – Pacific Kindergarten

   Trường mẫu giáo Thái Bình Dương được thành lập theo Quyết định số 4402 / QĐ-UBND ngày 26/7/2016 của Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều về việc chấp thuận thành lập Trường mẫu giáo Thái Bình Dương. Cơ sở 3 được xây dựng với diện tích sử dụng 1.200m2, gồm 16 phòng học và các phòng chức năng, quy mô tuyển sinh đợt 1 gồm 4 lớp. Cơ sở vật chất hiện đại. Chế độ ăn uống an toàn, hợp vệ sinh, có giá trị dinh dưỡng cao, được tổ chức chặt chẽ, kiểm soát chặt chẽ, đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với việc học song ngữ Anh – Việt, các em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống cùng với các hoạt động thể dục, thể thao bổ ích như bơi lội, yoga, bóng đá,…

   Tuy còn rất trẻ nhưng những nỗ lực và thành tích của Trường đã được ghi nhận. Năm này qua năm khác, Trường mầm non Thái Bình Dương từng bước được công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc. Liên tục qua các năm trường đều đạt loại xuất sắc trong xếp loại “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

   THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 204-206-204A Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

   Điện thoại: 0292 6551 122

   Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthaibinhduong/

   Giờ kinh doanh: 7:00 – 17:00

   E-mail: [email protected]

   Trang mạng: http://www.pic.edu.vn/

     5


     Hanh Le

     Trường Mẫu giáo Song ngữ Hoa Kỳ – ACA Hoa Kỳ

     Trường song ngữ Hoa Kỳ – ACA Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2020 là cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố. Cần Thơ. ACA là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Aston (AEG) với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với các chương trình K12, dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, tư vấn du học và kinh nghiệm giáo dục. giáo dục trên toàn thế giới.

     Trường Mẫu giáo Song ngữ Hoa Kỳ có tổng diện tích hơn 7.000m2 gồm hơn 20 phòng học và phòng ngủ riêng cho trẻ với 02 sân chơi tập trung có diện tích hơn 1.500m2. Ngoài ra, còn có các phòng học bộ môn riêng biệt như: Phòng STEAM, Phòng GYM, Phòng ÂM NHẠC & NGHỆ THUẬT được trang bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học, ACA hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường giáo dục hiện đại và tối ưu.

     Với tâm niệm: “Trẻ em nào cũng tài năng” và mô hình giáo dục linh hoạt, chủ động, cá nhân hóa, kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam với chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ, ACA cam kết hỗ trợ học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình thông qua việc học sinh giỏi – Chương trình giáo dục hiện đại chú trọng để các em phát triển đầy đủ các giá trị và kỹ năng cần thiết: tự tin, chủ động, phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, năng lực giao tiếp và hợp tác … từ đó hình thành tư tưởng tích cực, tạo dựng giá trị cho bản thân , cộng đồng và xã hội.

     Một điểm mạnh của chương trình ACA là tích hợp nhiều bài học tiếng Anh với các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, được lựa chọn phù hợp với từng lứa tuổi, phương pháp giảng dạy theo chuẩn IPA nhằm tạo điều kiện cho trẻ tiếp nhận ngôn ngữ từ lứa tuổi mầm non, xây dựng nền tảng tư duy ngôn ngữ, và tự tin trong giao tiếp.

     Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ chuyên nghiệp; với giáo trình chuyên biệt được thiết kế đa dạng theo từng cấp độ, giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, tiến bộ vượt bậc.

     Không chỉ bồi đắp kiến ​​thức và phẩm chất, ACA còn ươm mầm cho thế hệ tương lai một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý với những bữa ăn dinh dưỡng được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành. Trường được trang bị bếp ăn một chiều đạt tiêu chuẩn với khả năng phục vụ 300 suất ăn / ngày.

     ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số 7 Lý Thái Tổ, Hưng Phú 1, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
     Điện thoại:
     02923 683 888
     Facebook:
     https://www.facebook.com/mamnonsongnguusa
     E-mail:
     [email protected]
     Trang mạng:
     https://acausacademy.edu.vn/