Tìm kiếm tại đây
22nd June 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Top 5 trường marketing tốt nhất ở Mỹ

Marketing là một trong những lĩnh vực không thể thiếu ở bất kỳ quốc gia nào, vì vậy nhu cầu học tập ngày một tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Bạn muốn đi du học Mỹ nhưng còn nhiều điều chưa biết, làm sao để có thể du học tại đó? Tôi nên học ở đâu? trường nào? Dưới đây là 5 trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Mỹ mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn.

Đầu tiên


Trinh Nguyen

Đại học Georgetown, Washington, DC

Mỹ nổi tiếng với những trường đại học đào tạo những bộ óc kinh doanh hàng đầu thế giới. Một trong số đó là ngôi trường được nhiều du học sinh biết đến bởi đây là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của bang Washington DC và có hệ thống đào tạo tư duy kinh doanh hàng đầu cho những nhà lãnh đạo tương lai. , Đó là Đại học Georgetown. Đại học Georgetown được thành lập năm 1968 tại trung tâm khu đô thị Georgetown – trái tim của thủ đô Washington. Đại học Georgetown được coi là “cái nôi” đào tạo ra những anh hùng tài năng, hiện Đại học Georgetown Hiện tại có 9 bậc đại học và sau đại học.

Có thể nói Đại học Georgetown là một trong những trường đào tạo chính trị gia và tài chính, ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Thành Phố Wall. Chuyên ngành tiếp thị của Đại học Georgetown không chỉ đào tạo kiến ​​thức chuyên sâu mà còn chú trọng chuẩn bị cho học viên những kỹ năng để trở thành những “marketer” hiệu quả. Ngoài việc học trên giảng đường, sinh viên có thể tự nghiên cứu và phát triển ý tưởng của mình trong việc đưa ra các sáng kiến ​​marketing. Đặc biệt là sinh viên sau khi tốt nghiệp của Đại học Georgetown có thể tìm được việc làm với mức lương lên tới 121.000 USD.Chi tiết:

Trang mạng: https://www.georgetown.edu/
Facebook:
https://www.facebook.com/georgetownuniv

2


Trinh Nguyen

Đại học Pennsylvania – Philadelphia

Được thành lập vào năm 1740 tại thành phố Philadelphia, Đại học Pennsylvania Được mệnh danh là một trong bốn trường đại học lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Pennsylvania đào tạo rất nhiều chuyên ngành với hệ thống chương trình đào tạo toàn diện cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ sở hữu những tiện ích. Hiện đại Pennsylvania còn sở hữu đội ngũ giảng viên tài năng với số lượng đông đảo lên đến hơn 4.000 người. Tuy nhiên, để vào được ngôi trường này không hề đơn giản.

Đối với chuyên ngành Marketing của Đại học Pennsylvania cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức khá đầy đủ với hệ thống chương trình đào tạo có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực Marketing. ngoài ra Đại học Pennsylvania Anh cũng đào tạo các chuyên ngành khác như: Hành vi người tiêu dùng, Nghiên cứu thị trường. Không chỉ học kiến ​​thức trên giảng đường, sinh viên của Đại học Pennsylvania Ngoài ra còn được trang bị nhiều kỹ năng khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp của Đại học Pennsylvania Bạn có thể tìm được một công việc với mức lương trung bình từ $ 53,000 đến hơn $ 140,000.

Chi tiết:

Trang mạng: https://www.upenn.edu/
Facebook:
https://www.facebook.com/UnivPennsylvania

3


Trinh Nguyen

Đại học Lehigh – Bethlehem, Philadelphia

Đại học Lehigh Được thành lập vào năm 1865 tại thành phố Bethlehem, Philadelphia, theo US News & World Report, Lehigh xếp thứ 36 trong tổng số danh sách 100 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ. Đại học Lehigh cung cấp tổng cộng hơn 90 chuyên ngành và trẻ vị thành niên. Bên cạnh đó, Lehigh còn cung cấp nhiều khóa học kết hợp các ngành học với nhau để sinh viên có thể theo đuổi nhiều đam mê và sở thích cùng lúc. US News & World Report xếp hạng Lehigh xếp thứ 49 trong số các trường đại học quốc gia, thứ 21 cho “Trường giá trị tốt nhất” và thứ 31 cho “Giảng dạy đại học tốt nhất” trong ấn bản năm 2021 của “Trường cao đẳng tốt nhất”.

The Economist xếp hạng Lehigh Đứng thứ 7 trong số các trường đại học quốc gia trong bảng xếp hạng năm 2015 của các trường cao đẳng không dạy nghề của Hoa Kỳ được xếp hạng bởi thu nhập của cựu sinh viên trên cả mong đợi. Đối với chuyên ngành Marketing, Lehigh tự hào đứng thứ 31 trong 100 trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Mỹ. Sinh viên tại Lehigh không chỉ được đào tạo bởi các giáo sư, giảng viên hàng đầu mà còn được trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược hiệu quả để định hướng và thu hút khách hàng mục tiêu, đặc biệt là sinh viên của Lehigh. Lehigh sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập lên đến 107.000 USD.

Chi tiết:

Trang mạng: https://www.lehigh.edu/
Facebook:
https://www.facebook.com/lehighu

4


Trinh Nguyen

Đại học Washington St.Louis – St.Louis

Tọa lạc tại Seattle, tiểu bang Washington của Hoa Kỳ, Đại học Washington St. Louiss là trường đại học lớn nhất ở Tây Bắc Hoa Kỳ và là trường đại học lâu đời nhất ở Bờ Tây. Đại học Washington được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trên toàn thế giới nói chung. Đại học Washington St.Louis được thành lập vào năm 1853, theo US News & World Report Đại học Washington St. Louis đứng thứ 12 trong số 100 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Không chỉ sở hữu hệ thống vật chất hiện đại Đại học Washington St.Louis còn sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn với 22 giáo sư từng đạt giải Nobel.

Sinh viên Marketing của Đại học WashingtonSt.Louis Không chỉ được giảng dạy bởi hệ thống giáo trình chuyên sâu mà các em còn được trực tiếp tham gia tìm hiểu sâu hơn về định hướng của thế giới kinh doanh, chuẩn bị cho việc ứng tuyển vào các vị trí cấp cao trong tương lai. Học sinh đặc biệt của St.Louis Sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập trong khoảng 52.000 USD đến 100.000 USD.


Chi tiết:


Trang mạng: https://wustl.edu/

Facebook: https://www.facebook.com/wustl/

5


Trinh Nguyen

đại học Boston

đại học Boston tọa lạc tại vị trí trung tâm ở nơi được nhiều người coi là thành phố đại học lớn nhất thế giới với hơn 32.500 sinh viên đại học và sau đại học từ hơn 130 quốc gia, đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở khu vực Boston, nơi có hơn 100 cơ sở giáo dục đại học. đại học Boston Được đánh giá là một trong những trường đại học danh tiếng của Mỹ, trường đào tạo nhiều ngành học ở mọi cấp độ từ Cử nhân đến Tiến sĩ. Đặc biệt Boston Đây cũng là một trong những trường có nhiều học bổng nhất cho sinh viên nước ngoài tại Mỹ. Boston Đây cũng là một trong những trường đại học dành cho sinh viên quốc tế lớn nhất của Hoa Kỳ, với khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa học.

Trường có gần 100 chương trình học nước ngoài có trụ sở tại London, Paris và hơn 30 thành phố khác và trường cũng tổ chức các chương trình tại Los Angeles và Washington. Trường cũng có gần 200 cựu sinh viên liên kết với các hiệp hội và làm việc với hơn 400 sáng kiến ​​toàn cầu, chẳng hạn như dự án do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ nhằm chống lại tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh. ở Zambia. Đối với chuyên ngành Marketing của đại học Boston Học viên sẽ được kết hợp giảng dạy từ kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao và thực hành dựa trên những kiến ​​thức đầy đủ và toàn diện nhất. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp thành công.

Chi tiết:

Trang mạng: https://www.bu.edu/
Facebook:
https://www.facebook.com/BostonUniversity