Tìm kiếm tại đây
29th July 2021

kenhnews

tin tức mới nhất

Top 6 công ty thu mua phế liệu uy tín và có giá trị nhất tại Bình Định

Bạn sống ở Bình Định, bạn đang chuyển nhà, văn phòng và thấy rằng không gian sống (nơi làm việc) đang bị chiếm giữ bởi khá nhiều vật dụng, chai lọ, phế liệu, máy móc, thiết bị, … không được sử dụng nữa. Nếu bạn đang muốn lấy lại không gian nhưng không biết mua phế liệu uy tín ở đâu, hãy theo dõi bài viết này để "lưu ý" lại các công ty thu mua phế liệu chất lượng cao có uy tín tại Bình Định để sử dụng trong những lúc cần thiết. bạn!

Đầu tiên Huỳnh Phan Phương Thảo

Công ty Minh Phát

Minh Phát là nơi nhận và mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp và giá cao tại Bình Định và các tỉnh, khu vực lân cận. Khách hàng yên tâm về dịch vụ mua phế liệu tại đây cùng với giá mua phế liệu cạnh tranh nhất trên thị trường so với các mặt hàng kinh doanh tương tự. Đối với tất cả các loại phế liệu, cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào, quy mô lớn hay nhỏ, cá nhân hoặc tổ chức, bạn chỉ cần sử dụng các vật liệu và thiết bị không sử dụng hoặc đang có trong kho. Minh Phát có thể bán cho Minh Phát. Thay vì vứt rác thải sẽ gây ô nhiễm môi trường và thu hẹp không gian sống của bạn, hãy để Minh Phát biến chúng thành những vật dụng và đồ dùng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. và có giá trị kinh tế. Nhưng bạn cũng có được thu nhập cho mình, góp phần tiết kiệm chi phí quốc gia và bảo vệ môi trường xung quanh.

Minh Phát Cam kết mua phế liệu tại Bình Định như sau:

– Giá cả cạnh tranh với các cơ sở và công ty khác khai thác các mặt hàng kinh doanh tương tự.

– Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện phát triển lâu dài và bền vững.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bốc xếp nhanh, sạch sẽ trong mọi trường hợp.

– Không giới hạn số lượng mua trong toàn tỉnh và khu vực.

– Phương thức mua bán nhanh chóng, sau khi kiểm tra chất lượng và số lượng phế liệu đã mua, chúng tôi báo giá cụ thể cho từng loại phế liệu và thanh toán ngay cho khách hàng tại nơi mua hoặc chuyển nhượng. tài khoản ngân hàng.

– Mua phế liệu ở Bình Định 24/24.


CHI TIẾT:


 • Địa chỉ: D2F, đường Dân Dân Công, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh.
 • Đường dây nóng: 0965 18 28 68
 • Trang web: https://thumuaphelieuminhphat.com/

2 Huỳnh Phan Phương Thảo

Công ty thu mua phế liệu Thái Dũng – chi nhánh Bình Định

THÁI ĐÔNG là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Mua hàng phế liệu số lượng lớn ở Bình Định, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, .. Ở đây mua tất cả các loại tái chế và tái sử dụng tại các công ty. , doanh nghiệp, cơ sở, nhà máy, nhà máy sản xuất, hoặc hộ gia đình.

– Mua các kim loại như đồng, nhôm, chì, kẽm, thép không gỉ, niken, sắt, thép, gang, thiếc, ..

– Mua các sản phẩm chất thải công nghiệp như: Hàng hóa bị lỗi, hàng hóa lỗi thời, hàng hóa bị hư hỏng, ..

– Mua sắm các loại phế liệu trong sản xuất như xỉ các loại, phế liệu, sản xuất kim loại bị lỗi, ..

– Mua sắm phế liệu xây dựng như: Công trình xây dựng sắt thép, xác tàu, khung xưởng, ..− Mua tất cả các loại máy móc bị hư hỏng, lạc hậu, chi tiết máy móc, dây chuyền sản xuất,.

– Mua các loại phế liệu khác như nhựa, vải, ..

Bạn sẽ không thất vọng vì dịch vụ ở đây quá hoàn hảo: giá mua cao, dịch vụ mua hàng uy tín, thanh toán nhanh, mua tại chỗ, … đặc biệt là giảm giá cao cho các lượt giới thiệu.

CHI TIẾT:


 • Đường dây nóng: 0963 940 136
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Tài – P. Trần Quang Hưng, TP. Quy pháp và Bình Định.

3 Huỳnh Phan Phương Thảo

Phở phở

Thịnh Phát là một công ty chuyên mua phế liệu giá cao như phế liệu, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, thép không gỉ, nhựa, vải, giấy, bao bì, nylon của các nhà máy, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. , … Với số lượng lớn đơn đặt hàng trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, bạn sẽ được phục vụ bởi một đội xe chuyên dụng trực tiếp làm việc. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Thịnh Phát sẽ là đối tác đáng tin cậy số 1 của khách hàng. Cam kết mua giá phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác và đặc biệt luôn trích lợi nhuận, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu.

CHI TIẾT:


 • Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thu Dau Mot, Bình Dương
 • Đường dây nóng: 0907 824 888
 • Email: Vutienngoc.01011987 @ gmail
 • Trang web: https://muaphelieuthinhphat.com

  4 Huỳnh Phan Phương Thảo

  Công ty cổ phần đầu tư mua phế liệu Anh Thu

  Công ty cổ phần đầu tư mua phế liệu Anh Thu mua phế liệu chuyên ngành: sắt phế liệu, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, thép không gỉ, thanh lý nhà máy, …. tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Nữ anh hùng là cơ sở thu mua phế liệu lâu đời trên cả nước, có uy tín cao, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mua phế liệu chất lượng cao, hoạt động nhanh chóng, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua, trả lời 24/24.

  Ngay khi thông tin được thanh lý Công ty phế liệu Anh Thu sẽ đến khảo sát giá phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bán dài hạn. phế liệu, với giá cao. Với đội ngũ nhân viên của Fast-Professional-Enthusiastic chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nữ anh hùng là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm phế liệu công nghiệp cho ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chuyên hợp đồng dài hạn để mua đồng, nhôm, thép không gỉ, sắt, thép, nhựa các loại lớn trên toàn quốc. Tại đây khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất với dịch vụ chu đáo nhiệt tình nhất.


  CHI TIẾT:


  • Đường dây nóng: 0965 678 579 (Anh Linh)
  • E-mail: phelieuxuanlinh @ gmail
  • Trang web: www.phelieugiacaonhat.com

  5 Huỳnh Phan Phương Thảo

  Công ty phế liệu Nhật Linh

  Công ty phế liệu Nhật Linh mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường, thời gian mua bán nhanh chóng, theo đúng quy trình, với số lượng lớn theo nhu cầu và luôn lấy uy tín làm tiêu chuẩn quan trọng nhất. Vì lý do đó, bạn nên tìm đến Nhất Linh ngay khi có nhu cầu thanh lý phế liệu.

  Công ty phế liệu Nhật Linh mua nhiều loại phế liệu:

  – Mua giấy nhựa phế liệu.
  – Mua linh kiện điện tử.
  – Thu mua phế liệu xây dựng.
  – Mất để mua sắt thép phế liệu.
  – Mua nhôm phế liệu.
  – Thu mua phế liệu đồng.
  – Mua vải vụn.
  – Thu mua phế liệu cơ bản

  CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ các chi nhánh phía Bắc: Quang Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Địa chỉ chi nhánh phía Nam: Đường Quách Trưng, ​​Bình Chánh, TP HCM
  • Đường dây nóng: 0933.859.985
  • Email: lcuong409 @ gmail
  • Trang web: phelieunhatlinh.com

  6 Huỳnh Phan Phương Thảo

  Công ty Hoàng Gia

  Mỗi công ty hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu có định hướng phát triển riêng. Phía trong Hoàng Gia tập trung vào việc mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng: hỗ trợ mua tất cả các loại phế liệu, thời gian phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả, giá cao, thanh toán kịp thời. Do đó, khi bán phế liệu ở Bình Định Hoàng Gia lựa chọn hợp lý.

  Có mua tất cả các loại phế liệu:

  – Thu mua sắt thép phế liệu.
  – Mua phế liệu đồng, nhôm và thiếc.
  – Mua tất cả các loại phế liệu hợp kim.
  – Thu mua thép không gỉ.
  – Mua phế liệu nhựa bị hư hỏng hoặc dư thừa trong sản xuất.

  CHI TIẾT:

  • Đường dây nóng: 0983 125 569 | 0978 610 279
  • Trang web: http://thumuaphelieuvn.vn/